Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இங்கி பிங்கி பாங்கி மனசு ஒரு மங்கி மங்கி டிரைவ் புத்தி டைவ் இங்கி பிங்கி பாங்கி
பெண்: இங்கி பாங்கி மனசு மங்கி பொண்ணு ஒருத்தி நெஞ்ச நொறுக்கி
ஆண்: ஹையையோ நடந்து வருவா உலக பியூட்டி எல்லாம் கடந்து வருவா
ஆண்: பட பட பட்டாசா கொளுத்தி வருவா அடடடா அசால்ட்டு பண்ணி வருவா வா வா வா வா
பெண்: { ஹார்மோன் ஹார்ன் அடிக்கும் வெறி ஏறி வார்னிங் கொடுக்கும் தினந்தோறும் மார்னிங் முழிக்கும் கண்ட கனவுல மண்ட கலங்கிடும் அஞ்சல நெஞ்சுல கொஞ்சல மிஞ்சல } (2)
பெண்: இங்கி பிங்கி பாங்கி
ஆண்: ஹார்ன் அடிக்கும்
பெண்: மனசு ஒரு மங்கி
ஆண்: வார்னிங் கொடுக்கும்
பெண்: மங்கி டிரைவ்
ஆண்: மார்னிங் முழிக்கும்
பெண்: புத்தி டைவ்
ஆண்: மண்ட கலங்கிடும் அடிச்சு நொறுக்கும் காதல் தெறிக்கும்
பெண்: நெஞ்ச நொறுக்கி
குழு: கண் மூடி அடிச்சேன் அது கோலு ஆச்சு டா அவுட் ஆகி போனேன் அது நோ பால் ஆச்சு டா
குழு: கிளைமேட்டு மாறி சன்னு மூன்னு ஆச்சு டா அள்ளு வுட்டு போயி செம்ம சீனு ஆச்சு டா
குழு: ஹே ஹே ஹே போடு ஹே போடு போடு போடு போடு போடு
பெண்: இங்கி பிங்கி பாங்கி மனசு ஒரு மங்கி மங்கி டிரைவ் புத்தி டைவ் இங்கி பிங்கி பாங்கி
பெண்: இங்கி பாங்கி மனசு மங்கி பொண்ணு ஒருத்தி நெஞ்ச நொறுக்கி
ஆண்: ஹையையோ நடந்து வருவா உலக பியூட்டி எல்லாம் கடந்து வருவா
ஆண்: பட பட பட்டாசா கொளுத்தி வருவா அடடடா அசால்ட்டு பண்ணி வருவா வா வா வா வா
பெண்: { ஹார்மோன் ஹார்ன் அடிக்கும் வெறி ஏறி வார்னிங் கொடுக்கும் தினந்தோறும் மார்னிங் முழிக்கும் கண்ட கனவுல மண்ட கலங்கிடும் அஞ்சல நெஞ்சுல கொஞ்சல மிஞ்சல } (2)
பெண்: இங்கி பிங்கி பாங்கி
ஆண்: ஹார்ன் அடிக்கும்
பெண்: மனசு ஒரு மங்கி
ஆண்: வார்னிங் கொடுக்கும்
பெண்: மங்கி டிரைவ்
ஆண்: மார்னிங் முழிக்கும்
பெண்: புத்தி டைவ்
ஆண்: மண்ட கலங்கிடும் அடிச்சு நொறுக்கும் காதல் தெறிக்கும்
பெண்: நெஞ்ச நொறுக்கி
குழு: கண் மூடி அடிச்சேன் அது கோலு ஆச்சு டா அவுட் ஆகி போனேன் அது நோ பால் ஆச்சு டா
குழு: கிளைமேட்டு மாறி சன்னு மூன்னு ஆச்சு டா அள்ளு வுட்டு போயி செம்ம சீனு ஆச்சு டா
குழு: ஹே ஹே ஹே போடு ஹே போடு போடு போடு போடு போடு
Female: Inky pinky ponky Manasu oru monkey Monkey drive Buthi dive Inky pinky ponky
Female: Inky ponky Manasu monkey Ponnu oruthi Nenja norukki
Male: Hayyaiyo Nadanthu varuvaa Ulaga beauty ellam Kadandhu varuvaa
Male: Pada pada pattasa Koluthi varuvaa Adadada assaultu Panni varuvaa.va va va va
Female: {Hormone horn adikkum Veri yeri warning kodukum Dhinandhorum morning muzhikkum Kanda kanavula Manda kalangidum Anjala nenjula konjala minjala} (2)
Female: Inky pinky ponky
Male: Horn adikkum
Female: Manasu oru monkey
Male: Warning kodukum
Female: Monkey drive
Male: Morning muzhikkum
Female: Buthi dive
Male: Manda kalangidum
Adichu norukum
Kaadhal therikkum.
Female: Nenja norukki.
Chorus: Kan moodi adichaen Adhu goal-u aachu daa Out aagi ponaen Adhu no-ball aachu daa
Chorus: Climate-u maari Sun-u moon-u aachu daa.. Allu vuttu poyi Semma scene-u aachu Daa
Chorus: Hey.. hey. Hey.. podu Hey.. podu.. Podu podu podu podu
national anthem lyrics tamil
vijay songs lyrics
soorarai pottru mannurunda lyrics
tamilpaa
believer lyrics in tamil
veeram song lyrics
asku maaro karaoke
nadu kaatil thanimai song lyrics download
tamil christian devotional songs lyrics
sarpatta lyrics
aathangara marame karaoke
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
kadhal song lyrics
mgr padal varigal
national anthem lyrics in tamil
master movie lyrics in tamil
96 song lyrics in tamil
tamil songs lyrics and karaoke
worship songs lyrics tamil
theera nadhi maara lyrics