Thookuda Collar’A Song Lyrics

Natpuna Ennanu Theriyuma cover
Movie: Natpuna Ennanu Theriyuma (2017)
Music: Dharan
Lyricists: Jeyachandra Hashmi
Singers: Dr Bern

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தூக்குடா காலர முடிஞ்சுது ஏழர கிழியட்டும் செவிப்பறை கெளப்புடா அளப்பர

ஆண்: தூக்குடா காலர முடிஞ்சுது ஏழர கிழியட்டும் செவிப்பறை கெளப்புடா அளப்பர

ஆண்: எவனுமே மதிக்கல நெனச்சது நடக்கல முயற்சிய நிறுத்தல நடுவுல

ஆண்: எத்தன எத்தன கனவுகள் இனி ஒவ்வொன்னா நடக்குமே எதிர்த்து நிக்க இறங்கிட்டா எதிர் காத்த கால்கள் கடக்குமே

குழு: { கும்த லக்கடி கல கல கல ஹோ ஹா ஹோ ஹா கும்த லக்கடி கல கல கல ஹோ ஹா ஹோ ஹா } (2)

குழு: { கும்த லக்கடி கல கல கல ஹோ ஹா ஹோ ஹா கும்த லக்கடி கல கல கல ஹோ ஹா ஹோ ஹா } (2)

குழு: கும்த லக்கடி கல கல கல வா டா வா டா

ஆண்: தொட்றா தொட்றா வா டா தொட்டா அவ்ளோ தான் டா நிச்சயம் வெல்வோம் வா டா பந்தையம் என்கிட்ட வேண்டா

ஆண்: சொன்னத நாங்க செய்வோம் சொன்னவன் மூஞ்சில கரி பூசுவோம் ......

ஆண்: கெளம்பு கொஞ்சம் காத்து வரட்டும் உன்னை விட இங்கு என்னை விட என்றும் உயர்ந்தவன் இறைவன் இதில் மேல் என்ன கீழ் என்ன நாங்களும் வருவோம் நம்பிக்கையே துணைவன்

ஆண்: வாழ்க்கை என்பது சக்கரம் போல மேலும் கீழும் சுழலும் நாளை யாருக்கு தான் தெரியும் கிளம்பு பட்டய கிளப்புவோம்

ஆண்: எடுத்து வைக்கும் ஒவ்வொரு ஸ்டெப்பும் ஊரான் காதல ஊட்டி வளக்கும் தடுக்க நெனச்சு குறுக்க வந்தா மண்ட குள்ள பொறி பறக்கும்

ஆண்: அசிங்க படுத்தி சிரிச்சவன லிஸ்டு போட்டு வெச்சுருக்கோம் அரவணைச்சு நின்னவன நெஞ்சுக்குள்ள தச்சுருக்கோம் ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

ஆண்: திட்டும் நொடியில் தட்டி கொடு பொலம்ப மறந்து பொழைக்க போவான்

ஆண்: நம்பி நீயும் வாய்ப்பு குடு உசுர கொடுத்து உழைச்சு போவான்

ஆண்: அடிச்சு புடிச்சு வலிய மறந்து ஜெயச்சு போவான்

ஆண்: தூக்குடா காலர முடிஞ்சுது ஏழர கிழியட்டும் செவிப்பறை கெளப்புடா அளப்பர

ஆண்: எவனுமே மதிக்கல நெனச்சது நடக்கல முயற்சிய நிறுத்தல நடுவுல முயற்சிய நிறுத்தல நடுவுல

ஆண்: விழாம நின்றவன் எவன் டா அடி படாம சென்றவன் எவன் டா ஹா ஹா

ஆண்: தோற்காம வென்றவன் எவன் டா வா டா நீ வா டா வா டா நீ வா டா வா டா நீ வா டா

குழு: கும்த லக்கடி கல கல கல தொட்றா தொட்றா தொட்றா

குழு: கும்த லக்கடி கல கல கல வா டா வா டா வா டா

குழு: கும்த லக்கடி கல கல கல ......

குழு: கும்த லக்கடி கல கல கல வா டா வா டா வா டா

ஆண்: எட்டி பாத்தா எவனும் தொலைஞ்சான் பாத்து பாரு மோதி பாக்க துணிஞ்சதெவன் டா மோதி பாரு தொட்டு பாக்க நெனச்சதெவன் டா தொட்டு பாரு கடைய தொறந்து காத்துருக்கோம் வா டா வந்து பாரு

குழு: கும்த லக்கடி கல கல கல ஹோ

ஆண்: தூக்குடா காலர முடிஞ்சுது ஏழர கிழியட்டும் செவிப்பறை கெளப்புடா அளப்பர

ஆண்: தூக்குடா காலர முடிஞ்சுது ஏழர கிழியட்டும் செவிப்பறை கெளப்புடா அளப்பர

ஆண்: எவனுமே மதிக்கல நெனச்சது நடக்கல முயற்சிய நிறுத்தல நடுவுல

ஆண்: எத்தன எத்தன கனவுகள் இனி ஒவ்வொன்னா நடக்குமே எதிர்த்து நிக்க இறங்கிட்டா எதிர் காத்த கால்கள் கடக்குமே

குழு: { கும்த லக்கடி கல கல கல ஹோ ஹா ஹோ ஹா கும்த லக்கடி கல கல கல ஹோ ஹா ஹோ ஹா } (2)

குழு: { கும்த லக்கடி கல கல கல ஹோ ஹா ஹோ ஹா கும்த லக்கடி கல கல கல ஹோ ஹா ஹோ ஹா } (2)

குழு: கும்த லக்கடி கல கல கல வா டா வா டா

ஆண்: தொட்றா தொட்றா வா டா தொட்டா அவ்ளோ தான் டா நிச்சயம் வெல்வோம் வா டா பந்தையம் என்கிட்ட வேண்டா

ஆண்: சொன்னத நாங்க செய்வோம் சொன்னவன் மூஞ்சில கரி பூசுவோம் ......

ஆண்: கெளம்பு கொஞ்சம் காத்து வரட்டும் உன்னை விட இங்கு என்னை விட என்றும் உயர்ந்தவன் இறைவன் இதில் மேல் என்ன கீழ் என்ன நாங்களும் வருவோம் நம்பிக்கையே துணைவன்

ஆண்: வாழ்க்கை என்பது சக்கரம் போல மேலும் கீழும் சுழலும் நாளை யாருக்கு தான் தெரியும் கிளம்பு பட்டய கிளப்புவோம்

ஆண்: எடுத்து வைக்கும் ஒவ்வொரு ஸ்டெப்பும் ஊரான் காதல ஊட்டி வளக்கும் தடுக்க நெனச்சு குறுக்க வந்தா மண்ட குள்ள பொறி பறக்கும்

ஆண்: அசிங்க படுத்தி சிரிச்சவன லிஸ்டு போட்டு வெச்சுருக்கோம் அரவணைச்சு நின்னவன நெஞ்சுக்குள்ள தச்சுருக்கோம் ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

ஆண்: திட்டும் நொடியில் தட்டி கொடு பொலம்ப மறந்து பொழைக்க போவான்

ஆண்: நம்பி நீயும் வாய்ப்பு குடு உசுர கொடுத்து உழைச்சு போவான்

ஆண்: அடிச்சு புடிச்சு வலிய மறந்து ஜெயச்சு போவான்

ஆண்: தூக்குடா காலர முடிஞ்சுது ஏழர கிழியட்டும் செவிப்பறை கெளப்புடா அளப்பர

ஆண்: எவனுமே மதிக்கல நெனச்சது நடக்கல முயற்சிய நிறுத்தல நடுவுல முயற்சிய நிறுத்தல நடுவுல

ஆண்: விழாம நின்றவன் எவன் டா அடி படாம சென்றவன் எவன் டா ஹா ஹா

ஆண்: தோற்காம வென்றவன் எவன் டா வா டா நீ வா டா வா டா நீ வா டா வா டா நீ வா டா

குழு: கும்த லக்கடி கல கல கல தொட்றா தொட்றா தொட்றா

குழு: கும்த லக்கடி கல கல கல வா டா வா டா வா டா

குழு: கும்த லக்கடி கல கல கல ......

குழு: கும்த லக்கடி கல கல கல வா டா வா டா வா டா

ஆண்: எட்டி பாத்தா எவனும் தொலைஞ்சான் பாத்து பாரு மோதி பாக்க துணிஞ்சதெவன் டா மோதி பாரு தொட்டு பாக்க நெனச்சதெவன் டா தொட்டு பாரு கடைய தொறந்து காத்துருக்கோம் வா டா வந்து பாரு

குழு: கும்த லக்கடி கல கல கல ஹோ

Male: Thookuda collar-a Mudinjudhu yezhara.aa. Kizhiyatum sevippara Kelappuda.aa. alappara

Male: Thookuda collar-a Mudinjudhu yezhara Kizhiyatum sevippara Kelappuda alappara

Male: Yevanumae madhikala Nenachadhu nadakkala Muyarchiya niruthala Naduvula...

Male: Yethana yethana kanavugal Ini ovvonna nadakumae Edhirthu nikka erangita Edhir kaatha kaalgal kadakumae

Chorus: {Gumtha lakkadi Gala gala gala Hoo haa hoo haa Gumtha lakkadi Gala gala gala Hoo haa hoo haa} (2)

Chorus: {Gumtha lakkadi Gala gala gala Hoo haa hoo haa Gumtha lakkadi Gala gala gala Hoo haa hoo haa} (2)

Chorus: Gumtha lakkadi Gala gala gala Vaa daa vaa daa

Male: Thodra thodra vaa da Thotta avlo dhan da Nichaiyam velvom vaa da Pandhaiyam enkitta venda

Male: Sonnadha naanga seivom Sonnavan moonjila Kari poosuvom Nagarra nagarra nagarra..nagarra..

Male: Kelambu konjam Kaathu varatum Unnai vida ingu Ennai vida endrum Uyardhavan iraivan Idhil mel enna keezh enna Naangalum varuvom Nambikkayae thunaivan

Male: Vaazhkai enbadhu Sakkaram pola Melum keezhum suzhalum Naalai yaaruku dhaan theriyum Kelambu pattaya kelapuvom

Male: Eduthu veikum Ovvoru step-um Ooran kaadhala ooti valakkum Thadukka nenachu kurukka vandha Manda kulla pori parakkum

Male: Asinga paduthi sirichavana List-u pottu vechurukom Aravanachu ninnavana Nenjukulla thachurukom Ohoo..ohoo...ohoo

Male: Thittum nodiyil Thatti kodu Polamba marandhu Pozhaika povan

Male: Nambi neeyum vaaipu kudu Usura kuduthu uzhachu povan

Male: Adichu pudichu Valiya marandhu Jeichu povan

Male: Thookuda collar-a Mudinjudhu yezhara Kizhiyatum sevippara Kelappuda alappara

Male: Yevanumae madhikala Nenachadhu nadakkala Muyarchiya niruthala Naduvula... Muyarchiya niruthala Naduvula...

Male: Vizhama nindravan Evan da Adi padama sendravan Evan da Ha haa

Male: Thorakama vendravan Evan da Vaa da nee vaa daa Vaa da nee vaa daa Vaa da nee vaa daa

Chorus: Gumtha lakkadi Gala gala gala Thodra thodra thodra

Chorus: Gumtha lakkadi Gala gala gala Vaa da vaa da vaa da

Chorus: Gumtha lakkadi Gala gala gala Nagarra nagarra nagarra

Chorus: Gumtha lakkadi Gala gala gala Vaa da vaa da vaa da

Male: Etti paatha evanum tholanjan Paathu paaru Modhi paaka thuninjadhevan da Modhi paaru Thottu paaka nenachadhevan da Thottu paaru Kadaya thorandhu kaathurukom Vaa da vandhu paaru

Chorus: Gumtha lakkadi Gala gala gala..hoo

Other Songs From Natpuna Ennanu Theriyuma (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • thangamey song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil songs with english words

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • master movie lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • nerunjiye

  • kutty story in tamil lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics