ஆண்: { மீசக்கார நண்பா உனக்கு ரோஷம் அதிகம் டா } (2) ரோஷம் அதிகம் டா அத விட பாசம் அதிகம் டா
ஆண்: நம்ம பழகினத மறக்கலயே அந்த பருவம் இப்போ கிடைக்கலையே அந்த காட்சிகளுக்கு நரையில்லயே இன்னும் கண்ண விட்டுத்தான் மறையலயே
ஆண்: மீசக்கார நண்பா. உனக்கு ரோஷம் அதிகம் டா
ஆண்: .........
ஆண்: அந்த ஆத்தங்கரைய கேட்டு பாரு மீன் புடிச்ச கத அது சொல்லும்
ஆண்: அந்த பண்ண மேட்ட கேட்டு பாரு பால் கறந்த கத அது சொல்லும் ஓய்
ஆண்: அந்த சோள காட்ட கேட்டு பாரு கொடி புடிச்ச கத அது சொல்லும்
ஆண்: அந்த டூரின் டாக்ஸிச கேட்டு பாரு படம் பார்த்த கத அது சொல்லும்
ஆண்: கர்ணம் போட்டு கிணத்துல குதிச்ச நினைவுகள் மலருது மனசுக்குள் குளிருது
ஆண்: கம்பங்கூழு குடிச்சிடத்தானே உதடுகள் துடிக்குது மீசையும் தடுக்குது
ஆண்: பழகினத மறக்கலயே அந்த பருவம் இப்போ கிடைக்கலையே அந்த காட்சிகளுக்கு நரையில்லயே இன்னும் கண்ண விட்டுத்தான் மறையலயே
ஆண்: மீசக்கார நண்பா. உனக்கு ரோஷம் அதிகம் டா டேய் டேய் டேய்
ஆண்: ..........
ஆண்: பெத்த அப்பன போலே அக்கறை வச்சி செஞ்ச சேவைக்கெல்லாம் விலையில்லயே
ஆண்: அந்த அன்பு நெறைஞ்ச புள்ள பாசம் அட உன்ன போல தான் எனக்கில்லையே
ஆண்: இந்த விதி முழுக்க தோரணம் கட்டி கண்ணு முழிச்சதெல்லாம் எதுக்காக
ஆண்: நான் பெத்த பொண்ணுதான் வாழ வேண்டி நீ உழைச்சதெல்லாம் எனக்காக
ஆண்: கர்ணன் போலே கடமைய மதிச்சு தினம் தினம் உழைச்சவன் வேர்வைய வடிச்சவன்
ஆண்: பாட்டுக்காரன் பாரதி சொன்ன கண்ணண போலவே எனக்கிங்கு பொறந்தவன்
ஆண்: கண்ணு ரெண்டுதான் கலங்குதய்யா என்ன புண்ணியம் செஞ்சேன் உன்னை அடைய
ஆண்: நன்றி கடன் தீர்க்க என்ன கொடுப்பேன் உன் வேலைக்காரனாக வந்து பொறப்பேன்
ஆண்: { மீசக்கார நண்பா உனக்கு ரோஷம் அதிகம் டா } (2) டேய் ரோஷம் அதிகம் டா அத விட பாசம் அதிகம் டா
ஆண்: நம்ம பழகினத மறக்கலயே அந்த பருவம் இப்போ கிடைக்கலையே அந்த காட்சிகளுக்கு நரையில்லயே இன்னும் கண்ண விட்டுத்தான் மறையலயே
ஆண்: மீசக்கார நண்பா. உனக்கு ரோஷம் அதிகம் டா
ஆண்: { மீசக்கார நண்பா உனக்கு ரோஷம் அதிகம் டா } (2) ரோஷம் அதிகம் டா அத விட பாசம் அதிகம் டா
ஆண்: நம்ம பழகினத மறக்கலயே அந்த பருவம் இப்போ கிடைக்கலையே அந்த காட்சிகளுக்கு நரையில்லயே இன்னும் கண்ண விட்டுத்தான் மறையலயே
ஆண்: மீசக்கார நண்பா. உனக்கு ரோஷம் அதிகம் டா
ஆண்: .........
ஆண்: அந்த ஆத்தங்கரைய கேட்டு பாரு மீன் புடிச்ச கத அது சொல்லும்
ஆண்: அந்த பண்ண மேட்ட கேட்டு பாரு பால் கறந்த கத அது சொல்லும் ஓய்
ஆண்: அந்த சோள காட்ட கேட்டு பாரு கொடி புடிச்ச கத அது சொல்லும்
ஆண்: அந்த டூரின் டாக்ஸிச கேட்டு பாரு படம் பார்த்த கத அது சொல்லும்
ஆண்: கர்ணம் போட்டு கிணத்துல குதிச்ச நினைவுகள் மலருது மனசுக்குள் குளிருது
ஆண்: கம்பங்கூழு குடிச்சிடத்தானே உதடுகள் துடிக்குது மீசையும் தடுக்குது
ஆண்: பழகினத மறக்கலயே அந்த பருவம் இப்போ கிடைக்கலையே அந்த காட்சிகளுக்கு நரையில்லயே இன்னும் கண்ண விட்டுத்தான் மறையலயே
ஆண்: மீசக்கார நண்பா. உனக்கு ரோஷம் அதிகம் டா டேய் டேய் டேய்
ஆண்: ..........
ஆண்: பெத்த அப்பன போலே அக்கறை வச்சி செஞ்ச சேவைக்கெல்லாம் விலையில்லயே
ஆண்: அந்த அன்பு நெறைஞ்ச புள்ள பாசம் அட உன்ன போல தான் எனக்கில்லையே
ஆண்: இந்த விதி முழுக்க தோரணம் கட்டி கண்ணு முழிச்சதெல்லாம் எதுக்காக
ஆண்: நான் பெத்த பொண்ணுதான் வாழ வேண்டி நீ உழைச்சதெல்லாம் எனக்காக
ஆண்: கர்ணன் போலே கடமைய மதிச்சு தினம் தினம் உழைச்சவன் வேர்வைய வடிச்சவன்
ஆண்: பாட்டுக்காரன் பாரதி சொன்ன கண்ணண போலவே எனக்கிங்கு பொறந்தவன்
ஆண்: கண்ணு ரெண்டுதான் கலங்குதய்யா என்ன புண்ணியம் செஞ்சேன் உன்னை அடைய
ஆண்: நன்றி கடன் தீர்க்க என்ன கொடுப்பேன் உன் வேலைக்காரனாக வந்து பொறப்பேன்
ஆண்: { மீசக்கார நண்பா உனக்கு ரோஷம் அதிகம் டா } (2) டேய் ரோஷம் அதிகம் டா அத விட பாசம் அதிகம் டா
ஆண்: நம்ம பழகினத மறக்கலயே அந்த பருவம் இப்போ கிடைக்கலையே அந்த காட்சிகளுக்கு நரையில்லயே இன்னும் கண்ண விட்டுத்தான் மறையலயே
ஆண்: மீசக்கார நண்பா. உனக்கு ரோஷம் அதிகம் டா
Male: { Meesakaara nanba Unaku rosam adhigam da } (2) Rosam adhigam da Adhavida paasam adhigam da
Male: Namma palaginadha marakalayae Andha paruvam ippo kedaikalayae Andha kaatchigaluku naraiyillayae Innum kanna vituthaan marayalayae
Male: Meesakaara nanba .aa Unaku rosam adhigam da
Male: ...............
Male: Andha aathankaraya ketu paaru Meen pudicha kadha adhu sollum
Male: Andha panna metta ketu paaru Paal karandha kadha adhu sollum . oi
Male: Andha sola kaata ketu paaru Kodi pudicha kadha adhu sollum
Male: Andha toorin taaxisa ketu paaru Padam paartha kadha adhu sollum
Male: Karnam potu kenathula Kudhicha ninaivugal Malarudhu manasukul kulirudhu
Male: Kambankoolu kudichidathaanae Udhadugal thudikudhu Meesayum thadukudhu
Male: Palaginadha marakalayae Andha paruvam ippo kedaikalayae Kaatchigaluku naraiyillayae Innum kanna vituthaan marayalayae
Male: Meesakaara nanba .aa Unaku rosam adhigam da Dai dai dai
Male: ....................
Male: Petha appana polae akara vachi Senja sevaikellam vilaiyillayae
Male: Andha anbu neranja pulla paasam Ada unnapolae thaan enakillayae ...
Male: Indha veedhi muluka thoranam katti Kannu mulichathellam yedhukaaga
Male: Naan petha ponnuthaan vaazha vendi nee Ulachadhellam enakaaga
Male: Karnan polae kadamaya madhichu Dhinam dhinam ulachavan Vervaya vadichavan
Male: Paatukaaran bharathi sonna Kannana polavae enakingu porandhavan
Male: Kannu renduthaan kalangudhaiyaa Enna punniyam senjen unnai adaiya
Male: Nandri kadan theerka enna kodupen Un velakaaranaaga vandhu porapen
Male: { Meesakaara nanba Unaku rosam adhigam da } (2) dai Rosam adhigam da Adhavida paasam adhigam da
Male: Namma palaginadha marakalayae Andha paruvam ippo kedaikalayae Andha kaatchigaluku naraiyillayae Innum kanna vituthaan marayalayae
Male: Meesakaara nanba .aa Unaku rosam adhigam da
tamil poem lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
yellow vaya pookalaye
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
kai veesum kaatrai karaoke download
tamil love feeling songs lyrics video download
arariro song lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download
alaipayuthey songs lyrics
kutty pasanga song
best love song lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics pdf
tamil karaoke download
ore oru vaanam
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
tamil new songs lyrics in english
national anthem lyrics tamil
uyirae uyirae song lyrics