Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அடி மாடி வீட்டு மானே..ஏ உன்னை கட்டிக்கிட்டேன் நானே...ஏ அடி மாடி வீட்டு மானே உன்னை கட்டிக்கிட்டேன் நானே
ஆண்: அய்யரு வைக்கல அம்மி மிதிக்கல அய்யரு வைக்கல அம்மி மிதிக்கல மேளமும் கொட்டல தாலியும் கட்டல கல்யாணம்தான் ஆகிப் போச்சு இன்னிக்கு முதல் இரவு என்ன ஆச்சு
ஆண்: அடி மாடி வீட்டு மானே உன்னை கட்டிக்கிட்டேன் நானே
ஆண்: கல்யாணம் முடிஞ்சு கதவுகள் சாத்தும் கதவுகள் சாத்தி கல்யாணமா கல்யாணம் முடிஞ்சு கதவுகள் சாத்தும் கதவுகள் சாத்தி கல்யாணமா
ஆண்: தட்டோடு பால் பழங்கள் எங்கே பெண்ணே நான் உண்ணும் பால் பழங்கள் நீ கண்ணே தட்டோடு பால் பழங்கள் எங்கே பெண்ணே நான் உண்ணும் பால் பழங்கள் நீ கண்ணே
ஆண்: கண்களில் என்னடி கண்ணீரா கன்னத்தில சுடும் வெந்நீரா ஆளான அன்னக் கிளி கூசாமல் பேசாதா அத்தானை அள்ளிக் கொள்ளாதா..
ஆண்: அடி மாடி வீட்டு மானே..ஏ உன்னை கட்டிக்கிட்டேன் நானே...ஏ அடி மாடி வீட்டு மானே உன்னை கட்டிக்கிட்டேன் நானே
ஆண்: அய்யரு வைக்கல அம்மி மிதிக்கல அய்யரு வைக்கல அம்மி மிதிக்கல மேளமும் கொட்டல தாலியும் கட்டல கல்யாணம்தான் ஆகிப் போச்சு இன்னிக்கு முதல் இரவு என்ன ஆச்சு.ஹ.
ஆண்: கண்ணான கண்ணே கல்யாணப் பொண்ணே ஆள வச்சு அடிப்பான் என் மாமனே கண்ணான கண்ணே கல்யாணப் பொண்ணே ஆள வச்சு அடிப்பான் என் மாமனே
ஆண்: வாளேந்திப் பகை முடிப்பான் வாஞ்சிநாதன் என்னோடு துணை இருப்பான் என் தோழன் வாளேந்திப் பகை முடிப்பான் வாஞ்சிநாதன் என்னோடு துணை இருப்பான் என் தோழன்
ஆண்: வானம் இடிந்து வந்தாலும் பூமி இரண்டாய் போனாலும் நான் இன்று வச்ச பொட்டு மாறாது மாறாது ஏழேழு ஜென்மம் காணாது
பெண்: நான் மாடி வீட்டு மானே.ஏ உன்னை தேடி வந்தேன் நானே.ஏ நான் மாடி வீட்டு மானே உன்னை தேடி வந்தேன் நானே
பெண்: அய்யரு வைக்கல அம்மி மிதிக்கல அய்யரு வைக்கல அம்மி மிதிக்கல மேளமும் கொட்டல தாலியும் கட்டல காதலுக்கு ஆயுள் நூறு இந்தக் கண்ணீருக்கு அர்த்தம் வேறு.. காதலுக்கு ஆயுள் நூறு இந்தக் கண்ணீருக்கு அர்த்தம் வேறு..
ஆண்: அடி மாடி வீட்டு மானே..ஏ உன்னை கட்டிக்கிட்டேன் நானே...ஏ அடி மாடி வீட்டு மானே உன்னை கட்டிக்கிட்டேன் நானே
ஆண்: அய்யரு வைக்கல அம்மி மிதிக்கல அய்யரு வைக்கல அம்மி மிதிக்கல மேளமும் கொட்டல தாலியும் கட்டல கல்யாணம்தான் ஆகிப் போச்சு இன்னிக்கு முதல் இரவு என்ன ஆச்சு
ஆண்: அடி மாடி வீட்டு மானே உன்னை கட்டிக்கிட்டேன் நானே
ஆண்: கல்யாணம் முடிஞ்சு கதவுகள் சாத்தும் கதவுகள் சாத்தி கல்யாணமா கல்யாணம் முடிஞ்சு கதவுகள் சாத்தும் கதவுகள் சாத்தி கல்யாணமா
ஆண்: தட்டோடு பால் பழங்கள் எங்கே பெண்ணே நான் உண்ணும் பால் பழங்கள் நீ கண்ணே தட்டோடு பால் பழங்கள் எங்கே பெண்ணே நான் உண்ணும் பால் பழங்கள் நீ கண்ணே
ஆண்: கண்களில் என்னடி கண்ணீரா கன்னத்தில சுடும் வெந்நீரா ஆளான அன்னக் கிளி கூசாமல் பேசாதா அத்தானை அள்ளிக் கொள்ளாதா..
ஆண்: அடி மாடி வீட்டு மானே..ஏ உன்னை கட்டிக்கிட்டேன் நானே...ஏ அடி மாடி வீட்டு மானே உன்னை கட்டிக்கிட்டேன் நானே
ஆண்: அய்யரு வைக்கல அம்மி மிதிக்கல அய்யரு வைக்கல அம்மி மிதிக்கல மேளமும் கொட்டல தாலியும் கட்டல கல்யாணம்தான் ஆகிப் போச்சு இன்னிக்கு முதல் இரவு என்ன ஆச்சு.ஹ.
ஆண்: கண்ணான கண்ணே கல்யாணப் பொண்ணே ஆள வச்சு அடிப்பான் என் மாமனே கண்ணான கண்ணே கல்யாணப் பொண்ணே ஆள வச்சு அடிப்பான் என் மாமனே
ஆண்: வாளேந்திப் பகை முடிப்பான் வாஞ்சிநாதன் என்னோடு துணை இருப்பான் என் தோழன் வாளேந்திப் பகை முடிப்பான் வாஞ்சிநாதன் என்னோடு துணை இருப்பான் என் தோழன்
ஆண்: வானம் இடிந்து வந்தாலும் பூமி இரண்டாய் போனாலும் நான் இன்று வச்ச பொட்டு மாறாது மாறாது ஏழேழு ஜென்மம் காணாது
பெண்: நான் மாடி வீட்டு மானே.ஏ உன்னை தேடி வந்தேன் நானே.ஏ நான் மாடி வீட்டு மானே உன்னை தேடி வந்தேன் நானே
பெண்: அய்யரு வைக்கல அம்மி மிதிக்கல அய்யரு வைக்கல அம்மி மிதிக்கல மேளமும் கொட்டல தாலியும் கட்டல காதலுக்கு ஆயுள் நூறு இந்தக் கண்ணீருக்கு அர்த்தம் வேறு.. காதலுக்கு ஆயுள் நூறு இந்தக் கண்ணீருக்கு அர்த்தம் வேறு..
Male: Adi maadi veettu maanae. Unnai kattikkitten naanae. Adi maadi veettu maanae. Unnai kattikkitten naanae.
Male: Aiyaru vekkala ammi midhikkala Aiyaru vekkala ammi midhikkala Melamum kottala thaaliyum kattala Kalyaanam thaan aagi pochu Innikku mudhal iravu enna aachu
Male: Adi maadi veettu maanae. Unnai kattikkitten naanae.
Male: {Kalyaanam mudinju Kadhavugal saathum Kadhavugal saathi kalyaanamaa} (2)
Male: {Thattodu paal pazhangal Engae pennae Naan unnum paal pazhangal Nee kannae} (2)
Male: Kangalil ennadi kanneeraa Kannathil sudum venneeraa Aalaana anna kili koosaamal pesaadhaa Aththaanai alli kollaadhaa
Male: Adi maadi veettu maanae. Unnai kattikkitten naanae.
Male: Aiyaru vekkala ammi midhikkala Aiyaru vekkala ammi midhikkala Melamum kottala thaaliyum kattala Kalyaanam thaan aagi pochu Innikku mudhal iravu enna aachu..hae
Male: {Kannaana kannae Kalyaana ponnae Aala vachu adippaan y Yen maamanae} (2)
Male: {Vaal yendhi pagai mudippaan Vaanji naadhan Ennodu thunai iruppaan En thozhan} (2)
Male: Vaanam idindhu vandhaalum Boomi irandaai ponaalum Naan indru vacha pottu Maaraadhu maaraadhu Ezhezhu jenmam kaanaadhu
Female: Naan maadi veettu maanae. Unnai thedi vandhen naanae. Naan maadi veettu maanae. Unnai thedi vandhen naanae.
Female: Aiyaru vekkala ammi midhikkala Aiyaru vekkala ammi midhikkala Melamum kottala thaaliyum kattala Kaadhalukku aayul nooru Indha kanneerukku artham veru Kaadhalukku aayul nooru Indha kanneerukku artham veru
soorarai pottru songs lyrics in tamil
youtube tamil karaoke songs with lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
tamil karaoke male songs with lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
only music tamil songs without lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil
master tamilpaa
mahabharatham lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
tamil bhajans lyrics
bahubali 2 tamil paadal
tamil movie songs lyrics in tamil
tamil devotional songs lyrics pdf
snegithiye songs lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics
karaoke for female singers tamil
tamil love song lyrics in english
tamil worship songs lyrics in english