Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ............
ஆண்: காதல் ஆராரோ காதல் ஆராரோ கண்ணால் சொன்னாயே பெண்ணே நீ யாரோ
ஆண்: மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே..ஏ... உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே..ஏ... உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே
பெண்: காதல் ஆராரோ காதல் ஆராரோ கண்ணால் கேட்டாயே கள்வா நீ யாரோ
பெண்: தரையில் மீன்கள் கண்கள் ஆனதே..ஏ.. தூக்கம் தூக்கம் தூர்ந்தே போனதே தரையில் மீன்கள் கண்கள் ஆனதே..ஏ.. தூக்கம் தூக்கம் தூர்ந்தே போனதே
ஆண்: மனசு மனசு இன்று வலையோசை ஆனதே...ஏ.. கொலுசு மணிகள் எனை கொலை செய்தே போனதே..
ஆண்: மனசு மனசு இன்று வலையோசை ஆனதே..ஏ.. கொலுசு மணிகள் எனை கொலை செய்தே போனதே..
பெண்: இணைவதனால் இதழ் இணப்பதனால் இந்த முத்தம் தீராதே
ஆண்: நனைவதனால் மழை நனைப்பதனால் நதி குற்றம் கூறாதே
பெண்: காம்பில்லாமல் பூக்குமே காதல் பூக்கள்தான்...
ஆண்: காதல் ஆராரோ காதல் ஆராரோ
பெண்: கண்ணால் கேட்டாயே கள்வா நீ யாரோ
பெண்: எறியும் விழியில் எனை கற்பூரம் ஆக்கினாய்.. திரியை திருடும் ஒரு தீபம் போல் மாற்றினாய்...
பெண்: எறியும் விழியில் எனை கற்பூரம் ஆக்கினாய்... திரியை திருடும் ஒரு தீபம் போல் மாற்றினாய்...
ஆண்: தொடங்கிடவும் அலை அடங்கிடவும் ஒரு ஜென்மம் போதாதே
பெண்: பிரிவதனால் உயிர் முடிவதனால் இந்த காதல் சாகாதே
ஆண்: நீயில்லாத வாழ்க்கையே தேவையில்லையே
பெண்: காதல் ஆராரோ காதல் ஆராரோ கண்ணால் கேட்டாயே கள்வா நீ யாரோ
ஆண்: மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே.ஏ... உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே
குழு: ............
ஆண்: காதல் ஆராரோ காதல் ஆராரோ கண்ணால் சொன்னாயே பெண்ணே நீ யாரோ
ஆண்: மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே..ஏ... உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே..ஏ... உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே
பெண்: காதல் ஆராரோ காதல் ஆராரோ கண்ணால் கேட்டாயே கள்வா நீ யாரோ
பெண்: தரையில் மீன்கள் கண்கள் ஆனதே..ஏ.. தூக்கம் தூக்கம் தூர்ந்தே போனதே தரையில் மீன்கள் கண்கள் ஆனதே..ஏ.. தூக்கம் தூக்கம் தூர்ந்தே போனதே
ஆண்: மனசு மனசு இன்று வலையோசை ஆனதே...ஏ.. கொலுசு மணிகள் எனை கொலை செய்தே போனதே..
ஆண்: மனசு மனசு இன்று வலையோசை ஆனதே..ஏ.. கொலுசு மணிகள் எனை கொலை செய்தே போனதே..
பெண்: இணைவதனால் இதழ் இணப்பதனால் இந்த முத்தம் தீராதே
ஆண்: நனைவதனால் மழை நனைப்பதனால் நதி குற்றம் கூறாதே
பெண்: காம்பில்லாமல் பூக்குமே காதல் பூக்கள்தான்...
ஆண்: காதல் ஆராரோ காதல் ஆராரோ
பெண்: கண்ணால் கேட்டாயே கள்வா நீ யாரோ
பெண்: எறியும் விழியில் எனை கற்பூரம் ஆக்கினாய்.. திரியை திருடும் ஒரு தீபம் போல் மாற்றினாய்...
பெண்: எறியும் விழியில் எனை கற்பூரம் ஆக்கினாய்... திரியை திருடும் ஒரு தீபம் போல் மாற்றினாய்...
ஆண்: தொடங்கிடவும் அலை அடங்கிடவும் ஒரு ஜென்மம் போதாதே
பெண்: பிரிவதனால் உயிர் முடிவதனால் இந்த காதல் சாகாதே
ஆண்: நீயில்லாத வாழ்க்கையே தேவையில்லையே
பெண்: காதல் ஆராரோ காதல் ஆராரோ கண்ணால் கேட்டாயே கள்வா நீ யாரோ
ஆண்: மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே.ஏ... உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே
Chorus: .....
Male: Kadhal aaraaro Kadhal aaraaro Kannaal sonnaayae Pennaae nee yaaro
Male: Minnal pennae jannal moodaathae.ae. Unnul naanae veliyae thaedaathae Minnal pennae jannal moodaathae.ae. Unnul naanae veliyae thaedaathae
Female: Kadhal aaraaro Kadhal aaraaro Kannaal kettaayae Kalvaa nee yaaro
Female: Tharaiyil meengal kangal aanathae.ae. Thookkam thookkam thoornthae ponathae
Male: Manasu manasu indru Valaiyosai aanathae.ae. Kolusu manigal enai Kolai seithae ponathae
Male: Manasu manasu indru Valaiyosai aanathae.ae. Kolusu manigal enai Kolai seithae ponathae
Female: Inaivathanaal idhazh inappathanaal
Intha muththam theeraathae
Male: Nanaivathanaal mazhai nanaippathanaal
Nadhi kuttram kooraathae
Female: Kaambillaamal pookkumae
Kadhal pookkalthaan
Male: Kadhal aaraaro
Kadhal aaraaro
Female: Kannaal kettaayae
Kalvaa nee yaaro
Female: Eriyum vizhiyil enai Karpooram aakkinaai Thiriyai thirudum Oru dheepam pol maattrinaai
Female: Eriyum vizhiyil enai Karpooram aakkinaai Thiriyai thirudum Oru dheepam pol maattrinaai
Male: Thoangidavum alai adangidavum
Oru jenmam podhaathae
Female: Pirivathanaal uyir mudivathanaal
Intha kadhal saagaathae
Male: Neeyillaatha vaazhkkaiyae
Thevaiyillaiyae
Female: Kadhal aaraaro Kadhal aaraaro Kannaal kettaayae Kalvaa nee yaaro
Male: Minnal pennae jannal moodaathae.ae. Unnul naanae veliyae thaedaathae
uyire song lyrics
master vaathi coming lyrics
tamil songs lyrics download for mobile
mgr karaoke songs with lyrics
tamilpaa master
yaar alaipathu song lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
tamil song lyrics video download for whatsapp status
tamil lyrics song download
alagiya sirukki full movie
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
maara tamil lyrics
mg ramachandran tamil padal
enjoy en jaami cuckoo
tamil movie songs lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
tamil lyrics video song
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
master song lyrics in tamil free download
ovvoru pookalume karaoke