Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: { உன்னைத்தானே தஞ்சம் என்று நம்பி வந்தேன் நானே உயிர் பூவெடுத்து ஒரு மாலை இட்டேன் விழி நீர் தெளித்து ஒரு கோலம் இட்டேன் } (2)
பெண்: மலரின் கதவொன்று திறக்கின்றதா மௌனம் வெளியேற தவிக்கின்றதா பெண்மை புதிதாக துடிக்கின்றதா உயிரில் அமுதங்கள் சுரக்கின்றதா
பெண்: முத்தம் கொடுத்தானே இதழ் முத்துக்குளித்தானே இரவுகள் இதமானதா கட்டி பிடித்தால் தொட்டு எடுத்தால் வெட்கம் என்ன சத்தம் போடுதா
ஆண்: என்னைத்தானே தஞ்சம் என்று நம்பி வந்தாய் மானே உயிர் பூவெடுத்து ஒரு மாலை இடு விழி நீர் தெளித்து ஒரு கோலம் இடு என்னைத்தானே
ஆண்: உலகம் எனக்கென்றும் விளங்காதது உறவே எனக்கின்று விலங்கானது அடடா முந்தானை சிறையானது இதுவே என் வாழ்வில் முறையானது
ஆண்: பாறை ஒன்றின் மேலே ஒரு பூவாய் முளைத்தாயே உறவுக்கு உயிர் தந்தாயே நானே எனக்கு நண்பன் இல்லையே உன்னால் ஒரு சொந்தம் வந்ததே
ஆண்: என்னைத்தானே தஞ்சம் என்று நம்பி வந்தாய் மானே உயிர் பூவெடுத்து ஒரு மாலை இடு விழி நீர் தெளித்து ஒரு கோலம் இடு
ஆண்: என்னைத்தானே தஞ்சம் என்று நம்பி வந்தாய் மானே
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: { உன்னைத்தானே தஞ்சம் என்று நம்பி வந்தேன் நானே உயிர் பூவெடுத்து ஒரு மாலை இட்டேன் விழி நீர் தெளித்து ஒரு கோலம் இட்டேன் } (2)
பெண்: மலரின் கதவொன்று திறக்கின்றதா மௌனம் வெளியேற தவிக்கின்றதா பெண்மை புதிதாக துடிக்கின்றதா உயிரில் அமுதங்கள் சுரக்கின்றதா
பெண்: முத்தம் கொடுத்தானே இதழ் முத்துக்குளித்தானே இரவுகள் இதமானதா கட்டி பிடித்தால் தொட்டு எடுத்தால் வெட்கம் என்ன சத்தம் போடுதா
ஆண்: என்னைத்தானே தஞ்சம் என்று நம்பி வந்தாய் மானே உயிர் பூவெடுத்து ஒரு மாலை இடு விழி நீர் தெளித்து ஒரு கோலம் இடு என்னைத்தானே
ஆண்: உலகம் எனக்கென்றும் விளங்காதது உறவே எனக்கின்று விலங்கானது அடடா முந்தானை சிறையானது இதுவே என் வாழ்வில் முறையானது
ஆண்: பாறை ஒன்றின் மேலே ஒரு பூவாய் முளைத்தாயே உறவுக்கு உயிர் தந்தாயே நானே எனக்கு நண்பன் இல்லையே உன்னால் ஒரு சொந்தம் வந்ததே
ஆண்: என்னைத்தானே தஞ்சம் என்று நம்பி வந்தாய் மானே உயிர் பூவெடுத்து ஒரு மாலை இடு விழி நீர் தெளித்து ஒரு கோலம் இடு
ஆண்: என்னைத்தானே தஞ்சம் என்று நம்பி வந்தாய் மானே
Female: {Unnai thaanae thanjam endru Nambi vandhen naanae Uyir pooveduthu oru maalai itten Vizhi neer thelithu oru kolam itten} (2)
Female: Malarin kadhavondru thirakindratha Mounam veliyera thavikindratha Penmai pudhithaga thudikindratha Uyiril amuthangal surakindrathaa
Female: Mutham koduthaanae Idhazh muthukulithaanae Iravugal idhamaanadha Katti pidithal thottu eduthaal Vetkam enna satham poduthaa
Male: Ennai thaane ..thanjam endru Nambi vandhaai maanae Uyir pooveduthu oru maalai idu Vizhi neer thelithu oru kolam idu Ennai thaanae
Male: Ulagam enakendrum vilangaadhadhu Uravae enakkindru vilangaanadhu Adada mundhaanai siraiyaanadhu Idhuvae en vazhvil muraiyaanadhu
Male: Paarai ondrin melae Oru poovaai mulaithaayae Uravukku uyir thandhaayae Naane enakku nanban illaiyae Unnaal oru sondham vandhadhae
Male: Ennai thaane ..thanjam endru Nambi vandhaai maanae Uyir pooveduthu oru maalai idu Vizhi neer thelithu oru kolam idu
Male: Ennai thaane ..thanjam endru Nambi vandhaai maanae
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
tamil paadal music
asuran mp3 songs download tamil lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
vijay and padalgal
yesu tamil
master movie lyrics in tamil
kai veesum
kutty pattas tamil full movie
kaathuvaakula rendu kadhal song
movie songs lyrics in tamil
raja raja cholan song lyrics tamil
mulumathy lyrics
google goole song lyrics in tamil
sivapuranam lyrics
vaathi coming song lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
lyrics video in tamil
shiva tandava stotram lyrics in tamil
karnan thattan thattan song lyrics