Added Date: Feb 11, 2022
பாடகர்கள்: சூசேன் டி மெல்லோ, பத்மலதா,
நிவாஸ் மற்றும் சோபியா ஆர்கஸ்ட்ரா
இசை அமைப்பாளர்: கிப்ரான்
பெண்: இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன பனியில் கடலும் தூங்கியதே
ஆண்: தவிக்க தவிக்க தேடல் என்ன தவணை முறையில் ஊடல் என்ன காற்று மலையை சாய்க்கிறதே
பெண்: சிலந்தி வலையில் வெளிச்சம் போல எனக்குள் பரவுவாய் நகங்கள் வேர்க்கும் இனிய பொழுது சலனம் கூட்டுவாய்
பெண்: இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன பனியில் கடலும் தூங்கியதே
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண்: மரண நேர வாழ்க்கை இது மடியில் கரையும் வேட்கை நம் அழுது சிரிக்கும் சேட்டை அட திமிரி தெளியும் வேட்டை
ஆண்: யாரின் தோளில் யாரோ அடி யாரின் காலில் யாரோ நாமும் இரண்டு பேரோ அடி கிழிந்த ஒன்றைத் தாளோ
ஆண்: சதையே சிதையா அடடா விதையா
பெண்: ஒரு ஜோடி காமம் கூடி கூடி கோற்று மேட்டில் ஞானம் காணுதோ
பெண்: இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன பனியில் கடலும் தூங்கியதே
ஆண்: தவிக்க தவிக்க தேடல் என்ன தவணை முறையில் ஊடல் என்ன காற்று மலையை சாய்க்கிறதே
பெண்: சிலந்தி வலையில் வெளிச்சம் போல எனக்குள் பரவுவாய் நகங்கள் வேர்க்கும் இனிய பொழுது சலனம் கூட்டுவாய்
பெண்: இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன இரண்டு தடவை கேட்பதென்ன வேர்வை குளமாய் ஆகிறது
பாடகர்கள்: சூசேன் டி மெல்லோ, பத்மலதா,
நிவாஸ் மற்றும் சோபியா ஆர்கஸ்ட்ரா
இசை அமைப்பாளர்: கிப்ரான்
பெண்: இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன பனியில் கடலும் தூங்கியதே
ஆண்: தவிக்க தவிக்க தேடல் என்ன தவணை முறையில் ஊடல் என்ன காற்று மலையை சாய்க்கிறதே
பெண்: சிலந்தி வலையில் வெளிச்சம் போல எனக்குள் பரவுவாய் நகங்கள் வேர்க்கும் இனிய பொழுது சலனம் கூட்டுவாய்
பெண்: இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன பனியில் கடலும் தூங்கியதே
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண்: மரண நேர வாழ்க்கை இது மடியில் கரையும் வேட்கை நம் அழுது சிரிக்கும் சேட்டை அட திமிரி தெளியும் வேட்டை
ஆண்: யாரின் தோளில் யாரோ அடி யாரின் காலில் யாரோ நாமும் இரண்டு பேரோ அடி கிழிந்த ஒன்றைத் தாளோ
ஆண்: சதையே சிதையா அடடா விதையா
பெண்: ஒரு ஜோடி காமம் கூடி கூடி கோற்று மேட்டில் ஞானம் காணுதோ
பெண்: இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன பனியில் கடலும் தூங்கியதே
ஆண்: தவிக்க தவிக்க தேடல் என்ன தவணை முறையில் ஊடல் என்ன காற்று மலையை சாய்க்கிறதே
பெண்: சிலந்தி வலையில் வெளிச்சம் போல எனக்குள் பரவுவாய் நகங்கள் வேர்க்கும் இனிய பொழுது சலனம் கூட்டுவாய்
பெண்: இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன இரண்டு தடவை கேட்பதென்ன வேர்வை குளமாய் ஆகிறது
Music by: Ghibran
Female: Inikka inikka paarpathenna Irandu nadhigal paaivathenna Paniyil kadalum thoongiyathae
Male: Thavika thavika thedal enna Thavanai muraiyil oodal enna Kaatru mazhaiyai saaikiradhae
Female: Silanthi valaiyil velicham pola Enakkul paravuvaai Nagangal verkum iniya pozhudhu Salanam koottuvaai..
Female: Inikka inikka paarpathenna Irandu nadhigal paaivathenna Paniyil kadalum thoongiyathae
Chorus: Oh oh oh ooo
Female: Marana nera vazhkai Ithu madiyil karaiyum vetkai Nam azhuthu sirikum settai Ada thimiri thaniyum vettai.eeee.
Male: Yaarin tholil yaaro Adi yaarin kaalil yaaro Naamum irandu pero Adi kizhintha ottrai thaalo.oo..
Male: Sathaiyae.. sithaiyaa..
Adada.. vithaiyaa..
Female: Oru jodi kamam koodi koodi
Kottru mettil gyanam kaanuthoo..
Female: Inikka inikka paarpathenna Irandu nadhigal paaivathenna Paniyil kadalum thoongiyathae
Male: Thavika thavika thedal enna Thavanai muraiyil oodal enna Kaatru mazhaiyai saaikiradhae
Female: Silanthi valaiyil velicham pola Enakkul paravuvaai Nagangal verkum iniya pozhudhu Salanam koottuvaai..
Female: Inikka inikka paarpathenna Irandu thadavai ketpathenna Vervai kulamaai aagirathu
ben 10 tamil song lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
tamil songs lyrics download for mobile
saivam azhagu karaoke with lyrics
master tamilpaa
nanbiye nanbiye song
venmathi venmathiye nillu lyrics
soorarai pottru movie song lyrics
tamil song lyrics 2020
theriyatha thendral full movie
paatu paadava karaoke
pongal songs in tamil lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
chellamma chellamma movie
aalapol velapol karaoke
rc christian songs lyrics in tamil
sarpatta song lyrics
lollipop lollipop tamil song lyrics