Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓ.. ஓ. ஓ.. ஓ.. ஓ... ஓ..ஓ.. ஓ.ஓ..
பெண்: {கண்ணில் வந்து மின்னல் போல் காணுதே இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே} (2)
ஆண்: {செழும் கனி போல சுவை தரும் மாமணி என் பாடிடும் பூங்குயிலே} (2) இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே
ஆண் மற்றும்
பெண்: கண்ணில் வந்து மின்னல் போல் காணுதே இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே
பெண்: சுடர் மின்னல் கண்டு தாழை மலருவது போலே உனை கண்டு உள்ளமே மகிழ்ந்தேனே
ஆண்: ஓ..ஓ...ஓ.. ஓ..ஓ...ஓ..
பெண்: சுடர் மின்னல் கண்டு தாழை மலருவது போலே உனை கண்டு உள்ளமே மகிழ்ந்தேனே
ஆண்: நீல வானம் இல்லாத ஊரே இல்லை உலகினில் மழை இன்றி ஏதும் இல்லை அமுதே உனை அன்றி வாழ்வே இல்லை அன்பே இது உண்மையே இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே
பெண்: அ..அ. ஆ...ஆ. ஆ.ஆ...ஆ...
பெண்: {அங்கும் இங்கும் விளையாடி அலை போல உறவாடி} (2) ஆனந்தம் காணும் நேரம் தானே உள்ளத்தின் ஆசையே உன்னை உன்னை தேடுதே உன்னை உன்னை தேடுதே..
ஆண்: {கொஞ்சி பேசும் கிளியே நல் இன்பம் தரும் ஜோதியே மானே மலரினும் மெல்லியது காதலே..யே} (2)
பெண்: மகிழ்வோம் நாமே
ஆண்: புதுமை வாழ்விலே
பெண்: மகிழ்வோம் நாமே
ஆண்: புதுமை வாழ்விலே
பெண்: அ..அ. ஆ...ஆ. ஆ.ஆ...ஆ...
பெண்: ஓ.. ஓ. ஓ.. ஓ.. ஓ... ஓ..ஓ.. ஓ.ஓ..
ஆண் மற்றும்
பெண்: இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே கண்ணில் வந்து மின்னல் போல் காணுதே இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே
பெண்: ஓ.. ஓ. ஓ.. ஓ.. ஓ... ஓ..ஓ.. ஓ.ஓ..
பெண்: {கண்ணில் வந்து மின்னல் போல் காணுதே இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே} (2)
ஆண்: {செழும் கனி போல சுவை தரும் மாமணி என் பாடிடும் பூங்குயிலே} (2) இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே
ஆண் மற்றும்
பெண்: கண்ணில் வந்து மின்னல் போல் காணுதே இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே
பெண்: சுடர் மின்னல் கண்டு தாழை மலருவது போலே உனை கண்டு உள்ளமே மகிழ்ந்தேனே
ஆண்: ஓ..ஓ...ஓ.. ஓ..ஓ...ஓ..
பெண்: சுடர் மின்னல் கண்டு தாழை மலருவது போலே உனை கண்டு உள்ளமே மகிழ்ந்தேனே
ஆண்: நீல வானம் இல்லாத ஊரே இல்லை உலகினில் மழை இன்றி ஏதும் இல்லை அமுதே உனை அன்றி வாழ்வே இல்லை அன்பே இது உண்மையே இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே
பெண்: அ..அ. ஆ...ஆ. ஆ.ஆ...ஆ...
பெண்: {அங்கும் இங்கும் விளையாடி அலை போல உறவாடி} (2) ஆனந்தம் காணும் நேரம் தானே உள்ளத்தின் ஆசையே உன்னை உன்னை தேடுதே உன்னை உன்னை தேடுதே..
ஆண்: {கொஞ்சி பேசும் கிளியே நல் இன்பம் தரும் ஜோதியே மானே மலரினும் மெல்லியது காதலே..யே} (2)
பெண்: மகிழ்வோம் நாமே
ஆண்: புதுமை வாழ்விலே
பெண்: மகிழ்வோம் நாமே
ஆண்: புதுமை வாழ்விலே
பெண்: அ..அ. ஆ...ஆ. ஆ.ஆ...ஆ...
பெண்: ஓ.. ஓ. ஓ.. ஓ.. ஓ... ஓ..ஓ.. ஓ.ஓ..
ஆண் மற்றும்
பெண்: இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே கண்ணில் வந்து மின்னல் போல் காணுதே இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே
Female: Ohh.ohhh. ohh. Ohh.ohhh..ohh.ohh.. Ohh. ohhh.
Female: {Kannil vanthu Minnal pol kaanuthae Inba kaaviya kalaiyae oviyamae} (2)
Male: {Sezhum kani pola Suvai tharum maamani En paadidum poonguyilae} (2) Inba kaaviya kalaiyae oviyamae
Male &
Female:
Kannil vanthu minnal pol kaanuthae
Inba kaaviya kalaiyae oviyamae
Female: Sudar minnal kandu Thaazhai malaruvathu pola Unai kandu ullamae magizhnthenae
Male: Ohh..ohhh..ohhh.. Ohh..ohhh..ohhh..
Female: Sudar minnal kandu Thaazhai malaruvathu pola Unai kandu ullamae magizhnthenae
Male: Neela vaanam illatha oorae illai Ulaginil mazhai indri yethum illai Amudhae unai andri vaazhvae illai Anbae ithu unmaiyae Inba kaaviya kalaiyae oviyamae
Female: Ah..ah..ah..aahh.aah.. Aah..aahh.aah.
Female: {Angum ingum vilaiyaadi Alai pola uravaadi} (2) Aanantham kaanum neram thaanae Ullaththin aasaiyae Unnai unnai theduthae Unnai unnai theduthae..
Male: {Konji pesum kizhiyae Nal inbam tharum jothiyae Maanae malarinum Melliyathu kaadhlae.ae} (2)
Female: Ah..ah..ah..aahh.aah.. Aah..aahh.aah.
Female: Magizhvom naamae
Male: Pudhumai vaazhvilae
Female: Magizhvom naamae
Male: Pudhumai vaazhvilae
Male &
Female:
Inba kaaviya kalaiyae oviyamae
Kannil vanthu minnal pol kaanuthae
Inba kaaviya kalaiyae oviyamae
paatu paadava
tamil christian songs lyrics in english pdf
jimikki kammal lyrics tamil
tamil song english translation game
munbe vaa karaoke for female singers
master the blaster lyrics in tamil
amman devotional songs lyrics in tamil
sarpatta movie song lyrics in tamil
google song lyrics in tamil
google google tamil song lyrics
mgr padal varigal
indru netru naalai song lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
tamil collection lyrics
i songs lyrics in tamil
thamizha thamizha song lyrics
maara tamil lyrics
tamilpaa gana song
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics