Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்
குழு: ..........
ஆண்: { ஓ மரியா ஓ மரியா புத்தம் புதிய புத்தகமே ஓ மரியா ஓ மரியா உன்னை புரட்டி பார்க்கும் புலவன் நான் } (2)
பெண்: துள்ளுவதோ இளமை தேடுவதோ தனிமை அள்ளுவதே திறமை அத்தனையும் புதுமை
ஆண்: ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா போதும் போதும் என போதை சேர்ந்து வர வா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா புத்தம் புதிய புத்தகமே ஓ மரியா ஓ மரியா உன்னை புரட்டி பார்க்கும் புலவன் நான்
குழு: ..........
பெண்: நானே நானா யாரோ தானா மெல்ல மெல்ல மாறினேனா
ஆண்: மயில் இறகே மயில் இறகே வருடுகிறாய் மெல்ல
பெண்: மழை நிலவாய் மழை நிலவாய் விழிகளில் எல்லாம் உன் உலா
ஆண்: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம் ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
பெண்: முன்பே வா என் அன்பே வா பூ பூவாய் பூப்போம் வா
ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா புத்தம் புதிய புத்தகமே ஓ மரியா ஓ மரியா உன்னை புரட்டி பார்க்கும் புலவன் நான் புலவன் நான் புலவன் நான்
குழு: ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா
குழு: ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா கான் ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா கான் ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா கான் ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா கான்
பெண்: நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் மாம்பழம் வேண்டுமென்றான் அதை கொடுத்தாலும் வாங்க வில்லை இந்த கன்னம் வேண்டுமென்றான்
ஆண்: ஞானமோ இன்னும் ஞானமோ இந்த ஜாடை நாடகமென்ன அந்த பார்வை கூறுவதென்ன ஞானமோ ஞானமோ
பெண்: காதோடுதான் நான் பாடுவேன் மனதோடு தான் நான் பேசுவேன் விழியோடுதான் விளையாடுவேன் உன் மடி மீது தான் கண் மூடுவேன்
ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா புத்தம் புதிய புத்தகமே ஓ மரியா ஓ மரியா புத்தம் புதிய புத்தகமே ஓ மரியா ஓ மரியா உன்னை புரட்டி பார்க்கும் புலவன் நான்
பெண்: துள்ளுவதோ இளமை தேடுவதோ தனிமை அள்ளுவதே திறமை அத்தனையும் புதுமை
ஆண்: ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா
பெண்: வா போதும் போதும் என போதை சேர்ந்து வர வா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: ஓ மரியா
இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்
குழு: ..........
ஆண்: { ஓ மரியா ஓ மரியா புத்தம் புதிய புத்தகமே ஓ மரியா ஓ மரியா உன்னை புரட்டி பார்க்கும் புலவன் நான் } (2)
பெண்: துள்ளுவதோ இளமை தேடுவதோ தனிமை அள்ளுவதே திறமை அத்தனையும் புதுமை
ஆண்: ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா போதும் போதும் என போதை சேர்ந்து வர வா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா புத்தம் புதிய புத்தகமே ஓ மரியா ஓ மரியா உன்னை புரட்டி பார்க்கும் புலவன் நான்
குழு: ..........
பெண்: நானே நானா யாரோ தானா மெல்ல மெல்ல மாறினேனா
ஆண்: மயில் இறகே மயில் இறகே வருடுகிறாய் மெல்ல
பெண்: மழை நிலவாய் மழை நிலவாய் விழிகளில் எல்லாம் உன் உலா
ஆண்: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம் ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
பெண்: முன்பே வா என் அன்பே வா பூ பூவாய் பூப்போம் வா
ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா புத்தம் புதிய புத்தகமே ஓ மரியா ஓ மரியா உன்னை புரட்டி பார்க்கும் புலவன் நான் புலவன் நான் புலவன் நான்
குழு: ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா
குழு: ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா கான் ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா கான் ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா கான் ஜிங்கா ஜிங்கா ஜின்கங்கா கான்
பெண்: நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் மாம்பழம் வேண்டுமென்றான் அதை கொடுத்தாலும் வாங்க வில்லை இந்த கன்னம் வேண்டுமென்றான்
ஆண்: ஞானமோ இன்னும் ஞானமோ இந்த ஜாடை நாடகமென்ன அந்த பார்வை கூறுவதென்ன ஞானமோ ஞானமோ
பெண்: காதோடுதான் நான் பாடுவேன் மனதோடு தான் நான் பேசுவேன் விழியோடுதான் விளையாடுவேன் உன் மடி மீது தான் கண் மூடுவேன்
ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா புத்தம் புதிய புத்தகமே ஓ மரியா ஓ மரியா புத்தம் புதிய புத்தகமே ஓ மரியா ஓ மரியா உன்னை புரட்டி பார்க்கும் புலவன் நான்
பெண்: துள்ளுவதோ இளமை தேடுவதோ தனிமை அள்ளுவதே திறமை அத்தனையும் புதுமை
ஆண்: ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா
பெண்: வா போதும் போதும் என போதை சேர்ந்து வர வா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: ஓ மரியா
Chorus: ..............
Male: {O mariyaa o mariyaa Puththam pudhiya puththagamae O mariyaa o mariyaa Unnai puratti paarkum pulavan naan} (2)
Female: Thulluvadho ilamai Theduvadho thanimai Alluvadhae thiramai Aththanaiyum pudhumai
Male: Aasai nooru vagai Vaazhvil nooru suvai vaa Podhum podhum ena Bodhai serndhu vara vaa.. Aaaa..aaa..aaa..
Male: O mariyaa o mariyaa Puththam pudhiya puththagamae O mariyaa o mariyaa Unnai puratti paarkum pulavan naan
Chorus: ..........
Female: Naanae naanaa Yaaro thaanaa Mella mella maarinenaa
Male: Mayiliragae mayiliragae Varudugiraai mella
Female: Mazhai nilavaai Mazhai nilavaai Vizhigalil ellam un ulaa
Male: Oruvar meedhu Oruvar saaindhu Odam polae aadalaam aadalaam Oruvar solla Oruvar kettu Paadal nooru paadalaam paadalaam
Female: Munbae vaa En anbae vaa Poo poovaai Pooppom vaa ..
Male: O mariyaa o mariyaa Puththam pudhiya puththagamae O mariyaa o mariyaa Unnai puratti paarkum pulavan naan Pulavan naan .pulavan naan.
Chorus: Jingaa jingaa jingangkaa Jingaa jingaa jingangkaa Jingaa jingaa jingangkaa Jingaa jingaa jingangkaa Jingaa jingaa jingaa ...
Chorus: Jingaa jingaa jingangkaa..ahaan Jingaa jingaa jingangkaa..ahaan. Jingaa jingaa jingangkaa..ahaan.. Jingaa jingaa jingangkaa..ahaan
Female: Naan maandhoppil Nindrirundhen Avan maambazham Vendumendraan Adhai koduthaalum Vaangavillai Indha kannam Vendumendraan
Male: Gnaanamo innum gnaanamo Indha jaadai naadagamenna Andha paarvai kooruvadhenna Gnaanamo gnaanamo.
Female: Kaadhoduthaan Naan paaduven Manadhoduthaan Naan pesuven Vizhiyoduthaan Vilaiyaaduven Un madi meedhu thaan Kanmooduven
Male: O mariyaa o mariyaa Puththam pudhiya puththagamae O mariyaa o mariyaa Puththam pudhiya puththagamae O mariyaa o mariyaa Unnai puratti paarkum pulavan naan
Female: Thulluvadho ilamai Theduvadho thanimai Alluvadhae thiramai Aththanaiyum pudhumai
Male: Aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa
Female: Vaa.
Podhum podhum ena
Bodhai serndhu vara vaa..
Aaaa..aaa..aaa..
Male: O mariyaa
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
tamil worship songs lyrics in english
asuran song lyrics in tamil download mp3
kanne kalaimane song lyrics
tamil bhajan songs lyrics pdf
karnan lyrics tamil
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
aagasam song soorarai pottru download
cuckoo cuckoo lyrics tamil
paatu paadava karaoke
tamil song lyrics 2020
raja raja cholan song karaoke
kadhal album song lyrics in tamil
kannalaga song lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song download
thalattuthe vaanam lyrics
yaar alaipathu song lyrics
sirikkadhey song lyrics
nerunjiye
kanne kalaimane karaoke download