Ellamey Konja Kaalam Song Lyrics

Naa Oru Alien cover
Movie: Naa Oru Alien (2020)
Music: HipHop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: HipHop Tamizha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எல்லாமே கொஞ்ச காலம்தான் கடந்து போகும் சோகம் என்ற மேகம்தான் எல்லாமே கொஞ்ச தூரம்தான் நடந்து பழக பழகும் நடை பயணமே

ஆண்: கடப்பதை கடந்திட நடப்பதை நம்பு கடந்த பின் குறை சொல்லி பயன் இல்லையே பழகிட பயன்றிட பெருங்குமாம் தெம்பு சோர்வடைந்தால் அதில் பலன் இல்லையே

ஆண்: யாரும் பறக்கும் போது கத்துகிட்டு பறக்கல திறமை பொறப்பால வளக்கல யாரும் பொறக்கும் போது ஒத்துகிட்டு பொறக்குல அடுத்தவன் பொறப்ப நாம குறை சொல்ல

ஆண்: திறமைகளை அடுத்த தலைமுறைக்கு பிறப்பால பரப்ப வழி இல்லையே சோதனைகள் கடந்து சாதனைகள் செய்யத்தான் வயத்தில் வயதில்லையே

ஆண்: உள்ளுக்குள்ள இருக்கும் உள்ளத்திலே எதுவுமே நிலை இல்லையே விண்ணுக்குள்ளே இருக்கும் விண்மீன் எல்லாம் விழுந்தால் நிலம் இல்லையே

ஆண்: தூரத்திலே யாவும் அழகுதான் நெருங்கி பழகும் பொழுது புரியும் உறவுதான் வானத்திலே சிறு இறகுதான் சிறகு முளைத்து பறந்து சிறகு முறிந்தால் நாம் நடந்து பழகும் சிறகு முறிந்தால் நாம் நடந்து பழகும்

ஆண்: விடியும் முன்னே நாம் எழுந்து பழகலாம் சோகம் எல்லாம் நாம் கடந்து பழகலாம் சோர்வு வந்தாலும் கவனம் சிதறலாம்

ஆண்: தொடர்ந்து முயன்று தொட முடியும் உயரம் கரை அகன்று விழுந்த இந்த திரைகடலாம் அணுவின் அதிர்வில் உன் உயிரின் உருவிலே தொடங்கி முடியுமே இந்த உலகமெல்லாம்

ஆண்: உலகமெல்லாம் உன் உருவே உயிர்கள் எல்லாம் உன் அருளே

ஆண்: சிரித்து வாழ வேண்டி பிறரை வெறுத்து வாழ்ந்திடாதே பொறுத்து வாழ வேண்டும் பிறரை கெடுத்து வாழ்ந்திடாதே படித்து வாழ வேண்டும் பிறரை பழித்து வாழ்ந்திடாதே சிரித்து வாழ வேண்டி பிறரை அழித்து வாழ்ந்திடாதே

ஆண்: இதோ பார் பயம் காட்டும் வாட்ஸ்அப் இதுல சாதி மதம் சண்டைகள் எல்லாமே டூ ஸ்டெப்ஸ்லே பிளாக் பேக் என்ன கோவில்கள் எல்லாமே பூட்ட பட்ட பின் தெய்வமகள் எல்லாமே ரோட்டில் மிருகங்கள் எல்லாமே வீதியில்லே நாம் வீதி இருப்பது அவர் காட்டில்

ஆண்: எல்லாரும் வெறும் மனிதர்கள்தான் இந்த புரிதல் இல்லாமல் புரிந்து கொள்ளாமல் எல்லோரும் வெறும் மனிதர்கள்தான் இதை அறிவு கொள்ளாமல் அறிவே இல்லாமல்

ஆண்: மேல் என கீழ் என பிரிப்பது சரியா மதிகெட்டு மதம் கொண்டு அழிப்பது முறையா மனிதா...இங்கே உயிர்கள் எல்லாம் ஒன்றுதான் இதை அறிந்தால்..இந்த உலகில் வாழ்வாய் நன்றுதான்

ஆண்: தூரத்திலே யாவும் அழகுதான் நெருங்கி பழகும் பொழுது புரியும் உறவுதான் வானத்திலே சிறு இறகுதான் சிறகு முளைத்து பறந்து சிறகு முறிந்தால் நாம் நடந்து பழகும் சிறகு முறிந்தால் நாம் நடந்து பழகும்

ஆண்: விடியும் முன்னே நாம் எழுந்து பழகலாம் சோகம் எல்லாம் நாம் கடந்து பழகலாம் சோர்வு வந்தாலும் கவனம் சிதறலாம்

ஆண்: தொடர்ந்து முயன்று தொட முடியும் உயரம் கரை அகன்று விழுந்த இந்த திரை கடலாம் அணுவின் அதிர்வில் உன் உயிரின் உருவிலே தொடங்கி முடியுமே இந்த உலகமெல்லாம்

ஆண்: எல்லாமே கொஞ்ச காலம்தான் கடந்து போகும் சோகம் என்ற மேகம்தான் எல்லாமே கொஞ்ச தூரம்தான் நடந்து பழக பழகும் நடை பயணமே

ஆண்: கடப்பதை கடந்திட நடப்பதை நம்பு கடந்த பின் குறை சொல்லி பயன் இல்லையே பழகிட பயன்றிட பெருங்குமாம் தெம்பு சோர்வடைந்தால் அதில் பலன் இல்லையே

ஆண்: யாரும் பறக்கும் போது கத்துகிட்டு பறக்கல திறமை பொறப்பால வளக்கல யாரும் பொறக்கும் போது ஒத்துகிட்டு பொறக்குல அடுத்தவன் பொறப்ப நாம குறை சொல்ல

ஆண்: திறமைகளை அடுத்த தலைமுறைக்கு பிறப்பால பரப்ப வழி இல்லையே சோதனைகள் கடந்து சாதனைகள் செய்யத்தான் வயத்தில் வயதில்லையே

ஆண்: உள்ளுக்குள்ள இருக்கும் உள்ளத்திலே எதுவுமே நிலை இல்லையே விண்ணுக்குள்ளே இருக்கும் விண்மீன் எல்லாம் விழுந்தால் நிலம் இல்லையே

ஆண்: தூரத்திலே யாவும் அழகுதான் நெருங்கி பழகும் பொழுது புரியும் உறவுதான் வானத்திலே சிறு இறகுதான் சிறகு முளைத்து பறந்து சிறகு முறிந்தால் நாம் நடந்து பழகும் சிறகு முறிந்தால் நாம் நடந்து பழகும்

ஆண்: விடியும் முன்னே நாம் எழுந்து பழகலாம் சோகம் எல்லாம் நாம் கடந்து பழகலாம் சோர்வு வந்தாலும் கவனம் சிதறலாம்

ஆண்: தொடர்ந்து முயன்று தொட முடியும் உயரம் கரை அகன்று விழுந்த இந்த திரைகடலாம் அணுவின் அதிர்வில் உன் உயிரின் உருவிலே தொடங்கி முடியுமே இந்த உலகமெல்லாம்

ஆண்: உலகமெல்லாம் உன் உருவே உயிர்கள் எல்லாம் உன் அருளே

ஆண்: சிரித்து வாழ வேண்டி பிறரை வெறுத்து வாழ்ந்திடாதே பொறுத்து வாழ வேண்டும் பிறரை கெடுத்து வாழ்ந்திடாதே படித்து வாழ வேண்டும் பிறரை பழித்து வாழ்ந்திடாதே சிரித்து வாழ வேண்டி பிறரை அழித்து வாழ்ந்திடாதே

ஆண்: இதோ பார் பயம் காட்டும் வாட்ஸ்அப் இதுல சாதி மதம் சண்டைகள் எல்லாமே டூ ஸ்டெப்ஸ்லே பிளாக் பேக் என்ன கோவில்கள் எல்லாமே பூட்ட பட்ட பின் தெய்வமகள் எல்லாமே ரோட்டில் மிருகங்கள் எல்லாமே வீதியில்லே நாம் வீதி இருப்பது அவர் காட்டில்

ஆண்: எல்லாரும் வெறும் மனிதர்கள்தான் இந்த புரிதல் இல்லாமல் புரிந்து கொள்ளாமல் எல்லோரும் வெறும் மனிதர்கள்தான் இதை அறிவு கொள்ளாமல் அறிவே இல்லாமல்

ஆண்: மேல் என கீழ் என பிரிப்பது சரியா மதிகெட்டு மதம் கொண்டு அழிப்பது முறையா மனிதா...இங்கே உயிர்கள் எல்லாம் ஒன்றுதான் இதை அறிந்தால்..இந்த உலகில் வாழ்வாய் நன்றுதான்

ஆண்: தூரத்திலே யாவும் அழகுதான் நெருங்கி பழகும் பொழுது புரியும் உறவுதான் வானத்திலே சிறு இறகுதான் சிறகு முளைத்து பறந்து சிறகு முறிந்தால் நாம் நடந்து பழகும் சிறகு முறிந்தால் நாம் நடந்து பழகும்

ஆண்: விடியும் முன்னே நாம் எழுந்து பழகலாம் சோகம் எல்லாம் நாம் கடந்து பழகலாம் சோர்வு வந்தாலும் கவனம் சிதறலாம்

ஆண்: தொடர்ந்து முயன்று தொட முடியும் உயரம் கரை அகன்று விழுந்த இந்த திரை கடலாம் அணுவின் அதிர்வில் உன் உயிரின் உருவிலே தொடங்கி முடியுமே இந்த உலகமெல்லாம்

Male: Ellamae konja kaalam thaan Kadanthu pogum sogam endra megam thaan Ellamae konja dhooram thaan Nadanthu palaga palagum payanamae

Male: Kadapathai kadanthida nadapadhai nambu Kadantha pin kurai solli payan illaiyae Palagida payandrida perungumam thembu Sorvadainthal adhil palan illaiyae

Male: Yaaro parakkum bodhu kathukittu parakkala Thiramai porappala valakkala Yaaro porakkum bodhu oththukittu porakkula Aduthavan porappa naama kurai solla

Male: Thiramaigalai adutha thalamuraikku Pirappala parappa vazhi illaiyae Sodhanaigal kadanthu sadhanaigal Seiya thaan vaiyathil vayathillaiye

Male: Ullukulla irukkum ullamthilae Ethuvumae nizhai illaiyae Vinnukullae irukkum vinmeen ellaam Vizhunthaal nilam illaiyae

Male: Dhoorathilae aavum azhagu thaan Nerungi palagum pozhuthu puriyum uravu thaan Vaanathilae siru siragu thaan Siragu muzhaithu paranthu Siragu murinthaal naam nadanthu palagam Siragu murinthaal naam nadanthu palagam

Male: Vidiyum munnae naam ezhunthu palagalam Sogam ellam naam kadanthu palagalam Sorvu vanthaalum gavanam sitharalaam

Male: Thodarnthu muyarndru Thoda mudiyum uyaram Karai agandru vizhintha Indha thiraikadalaam Anuvin adhirvil Un uyirin uruvilae Thodangi mudiyumae indha ulagamellam

Male: Ulagamellam un uruvae Uyirgal ellaam un arulae

Male: Sirithu vaazha vendi Pirarai veruthu vaazhnthidathae Poruthu vaazha vendum Pirarai keduthu vaazhnthidathae Padithu vaazha vendum Pirarai pazhithu vaazhnthidathae Sirithu vaazha vendi Pirarai veruthu vaazhnthidathae

Male: Idho paar bayam kaattum whatsapp Idhula saadhi madham sandaigal ellaamae Two steps-le black back Enna bodhaigal ellaamae pootta patta pin Deivamgal ellamae road-til Mirugangal ellaamae veedhiyilae Naam veedhi iruppathu avar kaattil

Male: Ellorum verum manithargal thaan Indha purithal illaamal purinthu kollamal Ellorum verum manithargal thaan Ithai arivu kollamal arivae illamal

Male: Mel ena keezh ena pirippathu seriya Mathikettu madham kondu azhipathu muraiya Manitha.ingae uyirgal ellam ondru thaan Ithai arindhaal.indha ulagil vaazhvai nandru thaan

Male: Dhoorathilae yaavum azhagu thaan Nerungi palagum pozhuthu puriyum uravu thaan Vaanathilae siru iragu thaan Siragu muzhaithu paranthu Siragu murinthal naam nadanthu palagalam Siragu murinthal naam nadanthu palagalam

Male: Vidiyum munnae naam ezhunthu palagalam Sogam ellam naam kadanthu palagalam Sorvu vanthaalum gavanam sitharalaam

Male: Thodarnthu muyarndru Thoda mudiyum uyaram Karai agandru vizhintha Indha thiraikadalaam Anuvin adhirvil Un uyirin uruvilae Thodangi mudiyumae indha ulagamellam

Other Songs From Naa Oru Alien (2020)

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil song meaning

  • master lyrics in tamil

  • asuran song lyrics download

  • best lyrics in tamil love songs

  • sister brother song lyrics in tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • google google panni parthen song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • maraigirai movie

  • maara song lyrics in tamil

  • verithanam song lyrics

  • best tamil song lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • marudhani song lyrics