Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான் இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான் இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க
பெண்: பக்கம் வந்து மெல்ல பாடல் ஒன்று சொல்ல வெட்கம் வந்து செல்ல சொர்க்கம் கண்டு கொள்ள பக்கம் வந்து மெல்ல பாடல் ஒன்று சொல்ல வெட்கம் வந்து செல்ல சொர்க்கம் கண்டு கொள்ள
பெண்: மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான் இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க
பெண்: தூங்காத கண்ணே துடித்தது போதும் துடியிடையே நீ துவண்டது போதும் தூங்காத கண்ணே துடித்தது போதும் துடியிடையே நீ துவண்டது போதும்
பெண்: நீங்காத நினைவே அலைந்தது போதும் நீ எதிர் பார்த்தது நடக்கும் எப்போதும் நீங்காத நினைவே அலைந்தது போதும் நீ எதிர் பார்த்தது நடக்கும் எப்போதும்
பெண்: மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான் இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க
பெண்: ஆனந்தக் கண்ணீர் அருவி என்றோட ஆசை கொண்டேன் அதில் நான் விளையாட ஆனந்தக் கண்ணீர் அருவி என்றோட ஆசை கொண்டேன் அதில் நான் விளையாட
பெண்: நால் விழி சேர்ந்தே நாடகமாட நாயகன் வருவான் நான் உறவாட நால் விழி சேர்ந்தே நாடகமாட நாயகன் வருவான் நான் உறவாட
பெண்: மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான் இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க
பெண்: மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான் இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான் இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க
பெண்: பக்கம் வந்து மெல்ல பாடல் ஒன்று சொல்ல வெட்கம் வந்து செல்ல சொர்க்கம் கண்டு கொள்ள பக்கம் வந்து மெல்ல பாடல் ஒன்று சொல்ல வெட்கம் வந்து செல்ல சொர்க்கம் கண்டு கொள்ள
பெண்: மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான் இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க
பெண்: தூங்காத கண்ணே துடித்தது போதும் துடியிடையே நீ துவண்டது போதும் தூங்காத கண்ணே துடித்தது போதும் துடியிடையே நீ துவண்டது போதும்
பெண்: நீங்காத நினைவே அலைந்தது போதும் நீ எதிர் பார்த்தது நடக்கும் எப்போதும் நீங்காத நினைவே அலைந்தது போதும் நீ எதிர் பார்த்தது நடக்கும் எப்போதும்
பெண்: மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான் இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க
பெண்: ஆனந்தக் கண்ணீர் அருவி என்றோட ஆசை கொண்டேன் அதில் நான் விளையாட ஆனந்தக் கண்ணீர் அருவி என்றோட ஆசை கொண்டேன் அதில் நான் விளையாட
பெண்: நால் விழி சேர்ந்தே நாடகமாட நாயகன் வருவான் நான் உறவாட நால் விழி சேர்ந்தே நாடகமாட நாயகன் வருவான் நான் உறவாட
பெண்: மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான் இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க
Female: Maalaiyitta kanavan naalai varuvaan Intha muththu vanna siththiraththin mugam paarkka Maalaiyitta kanavan naalai varuvaan Intha muththu vanna siththiraththin mugam paarkka
Female: Pakkam vanthu mella paadal ondru solla Vetgam vanthu solla sorgam kandu kolla Pakkam vanthu mella paadal ondru solla Vetgam vanthu solla sorgam kandu kolla
Female: Maalaiyitta kanavan naalai varuvaan Intha muththu vanna siththiraththin mugam paarkka
Female: Thoongaatha kannae thudiththathu pothum Thudiyidaiye nee thuvandathu pothum Thoongaatha kannae thudiththathu pothum Thudiyidaiye nee thuvandathu pothum
Female: Neengatha ninaive alainthathu pothum Nee edhir paarththathu nadakkum eppothum Neengatha ninaive alainthathu pothum Nee edhir paarththathu nadakkum eppothum
Female: Maalaiyitta kanavan naalai varuvaan Intha muththu vanna siththiraththin mugam paarkka
Female: Aanantha kanneer aruvi endroda Aasai konden athil naan vilaiyaada Aananth kanneer aruvi endroda Aasai konden athil naan vilaiyaada
Female: Naal vizhi saernthae naadagamaada Naayagan varuvaan naan uravaada Naal vizhi saernthae naadagamaada Naayagan varuvaan naan uravaada
Female: Maalaiyitta kanavan naalai varuvaan Intha muththu vanna siththiraththin mugam paarkka
master vaathi raid
master song lyrics in tamil
only tamil music no lyrics
maraigirai full movie tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
tamil love feeling songs lyrics in tamil
love songs lyrics in tamil 90s
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
paadal varigal
tamil whatsapp status lyrics download
thullatha manamum thullum vijay padal
google google tamil song lyrics
only music tamil songs without lyrics
malargale malargale song
rakita rakita song lyrics
asuran song lyrics in tamil download
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
best tamil song lyrics in tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
idhuvum kadandhu pogum song lyrics