Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓஓஹ்...ஓஓஒஹ்..ஓஓஹ் கங்கை என்ன வைகை என்ன எல்லாம் இங்கு நதிகளே தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன எல்லாம் இங்கு திசைகளே நம் மனிதரில் ஏன் பிரிவுகள் இதை எண்ணிப் பார்ப்போம் தோழனே
ஆண்: கங்கை என்ன வைகை என்ன எல்லாம் இங்கு நதிகளே தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன எல்லாம் இங்கு திசைகளே..
குழு: ஆ..ஆஆ..ஆஅ.. ஆஅ..ஆஆ..ஆஅ..
ஆண்: தங்கம் உண்டு வைரம் உண்டு எங்கள் அன்னை நாட்டிலே பஞ்சம் மட்டும் என்றும் சொந்தம் நாங்கள் வாழும் வீட்டிலே
ஆண்: இங்கே வாழும் ஏழைகள் மண்ணை பார்க்கும் வாழைகள் என்னும் எண்ணம் நாளை மாறும் வெல்லும் இந்த சேனைகள்
ஆண்: கங்கை என்ன வைகை என்ன எல்லாம் இங்கு நதிகளே தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன எல்லாம் இங்கு திசைகளே.
குழு: .........
ஆண்: சட்டம் என்றும் திட்டம் என்றும் இங்கே உண்டு ஆயிரம் தேனும் பாலும் ஓடும் என்று சொன்னார் அன்று காவியம்
ஆண்: எல்லாம் பொய்யாய் போனது எல்லாம் கோஷம் ஆனது ஏழை மேலும் ஏழை ஆனான் எங்கும் வறுமை கோடுகள்
ஆண்: கங்கை என்ன வைகை என்ன எல்லாம் இங்கு நதிகளே தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன எல்லாம் இங்கு திசைகளே நம் மனிதரில் ஏன் பிரிவுகள் இதை எண்ணிப் பார்ப்போம் தோழனே
ஆண்: கங்கை என்ன வைகை என்ன எல்லாம் இங்கு நதிகளே தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன எல்லாம் இங்கு திசைகளே..
ஆண்: ஓஓஹ்...ஓஓஒஹ்..ஓஓஹ் கங்கை என்ன வைகை என்ன எல்லாம் இங்கு நதிகளே தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன எல்லாம் இங்கு திசைகளே நம் மனிதரில் ஏன் பிரிவுகள் இதை எண்ணிப் பார்ப்போம் தோழனே
ஆண்: கங்கை என்ன வைகை என்ன எல்லாம் இங்கு நதிகளே தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன எல்லாம் இங்கு திசைகளே..
குழு: ஆ..ஆஆ..ஆஅ.. ஆஅ..ஆஆ..ஆஅ..
ஆண்: தங்கம் உண்டு வைரம் உண்டு எங்கள் அன்னை நாட்டிலே பஞ்சம் மட்டும் என்றும் சொந்தம் நாங்கள் வாழும் வீட்டிலே
ஆண்: இங்கே வாழும் ஏழைகள் மண்ணை பார்க்கும் வாழைகள் என்னும் எண்ணம் நாளை மாறும் வெல்லும் இந்த சேனைகள்
ஆண்: கங்கை என்ன வைகை என்ன எல்லாம் இங்கு நதிகளே தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன எல்லாம் இங்கு திசைகளே.
குழு: .........
ஆண்: சட்டம் என்றும் திட்டம் என்றும் இங்கே உண்டு ஆயிரம் தேனும் பாலும் ஓடும் என்று சொன்னார் அன்று காவியம்
ஆண்: எல்லாம் பொய்யாய் போனது எல்லாம் கோஷம் ஆனது ஏழை மேலும் ஏழை ஆனான் எங்கும் வறுமை கோடுகள்
ஆண்: கங்கை என்ன வைகை என்ன எல்லாம் இங்கு நதிகளே தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன எல்லாம் இங்கு திசைகளே நம் மனிதரில் ஏன் பிரிவுகள் இதை எண்ணிப் பார்ப்போம் தோழனே
ஆண்: கங்கை என்ன வைகை என்ன எல்லாம் இங்கு நதிகளே தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன எல்லாம் இங்கு திசைகளே..
Male: Oooh..ooooh..oooh.. Gangai enna vaigai enna Ellaam ingu nadhigalae Therkku enna merkae enna Ellam ingu dhisaigalae Nam manitharil yaen pirivugal Idhai enni paarppom thozhanae
Male: Gangai enna vaigai enna Ellaam ingu nadhigalae Therkku enna merkae enna Ellam ingu dhisaigalae
Chorus: Aa...aaa...aaa.. Aaa...aaa..aaa..
Male: Thangam undu vairam undu Enal annai naattilae Panjam mattum endrum sontham Naangal vaazhum veettilae
Male: Ingae vaazhum yaezhaigal Mannai paarkkum vaazhaigal Ennum ennam naalai maarum Vellum intha saenaigal
Male: Gangai enna vaigai enna Ellaam ingu nadhigalae Therkku enna merkae enna Ellam ingu dhisaigalae..
Chorus: ......
Male: Sattam endrum thittam endrum Inae undu aayiram Thaenum paalum odum endru Sonnaar andru kaaviyam
Male: Ellaam poiyaai ponathu Ellaam kosham aanathu Yaezhai maelum yaezhai aanaan Engum varumai koodugal
Male: Gangai enna vaigai enna Ellaam ingu nadhigalae Therkku enna merkae enna Ellam ingu dhisaigalae Nam manitharil yaen pirivugal Idhai enni paarppom thozhanae
Male: Gangai enna vaigai enna Ellaam ingu nadhigalae Therkku enna merkae enna Ellam ingu dhisaigalae..
christian padal padal
kinemaster lyrics download tamil
jai sulthan
anbe anbe tamil lyrics
master dialogue tamil lyrics
alaipayuthey karaoke with lyrics
dosai amma dosai lyrics
mappillai songs lyrics
tamil whatsapp status lyrics download
tamil song lyrics video
soorarai pottru lyrics in tamil
unnai ondru ketpen karaoke
kaathuvaakula rendu kadhal song
unnodu valum nodiyil ringtone download
ilayaraja song lyrics
soorarai pottru song lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
kathai poma song lyrics
kanthasastikavasam lyrics