Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும் நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா ஆஹோய்
பெண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும் நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா ஆஹோய்
ஆண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம்
பெண்: நாமாட ஊஞ்சல் தரும்
பெண்: பச்ச நெல்லு காத்தடிச்சாக்க அங்கும் இங்கும் தலை அசைக்கும் சின்னப் பையன் நீ சிரிச்சாக்க நெஞ்சம் எங்கும் அலை அடிக்கும்
ஆண்: தண்ணிக்குள் வால மீனிருக்கும் நெஞ்சுக்குள் ஆச தேன் குடிக்கும்
பெண்: கண்ணுக்குள் காதல் வேர் பிடிக்கும் கட்டில போட்டா தென்றல் வரும்
ஆண்: வானத்திலே வரும் மேகங்களே பூமியிலே மழை தூவுங்களேன் ஹே ஹோய்..
பெண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும்
ஆண்: நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா
பெண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம்
ஆண்: நாமாட ஊஞ்சல் தரும்
ஆண்: தொட்டாசிணுங்கி செடிகள பார்த்தேன் நீயும் அந்த ஜாதியடி சும்மா உன்னை ஒரு முறை தொட்டேன் கண்ணிப் போச்சு மேனியடி
பெண்: என்னவோ நீயும் தேடுறியே எங்கெங்கோ என்னை பார்க்குறியே
ஆண்: கண்ணுல தீயை மூட்டுறியே அம்மம்மா என்னை வாட்டுறியே
பெண்: தேனெடுத்து அந்த தீ அணைப்பேன் தீயணைக்கும் என்னை நீ அணைப்பே ஏ ஹே
ஆண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும் நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா ஆஹோய்
பெண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும் நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா ஆஹோய்
ஆண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம்..
பெண்: நாமாட ஊஞ்சல் தரும்..
ஆண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும் நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா ஆஹோய்
பெண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும் நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா ஆஹோய்
ஆண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம்
பெண்: நாமாட ஊஞ்சல் தரும்
பெண்: பச்ச நெல்லு காத்தடிச்சாக்க அங்கும் இங்கும் தலை அசைக்கும் சின்னப் பையன் நீ சிரிச்சாக்க நெஞ்சம் எங்கும் அலை அடிக்கும்
ஆண்: தண்ணிக்குள் வால மீனிருக்கும் நெஞ்சுக்குள் ஆச தேன் குடிக்கும்
பெண்: கண்ணுக்குள் காதல் வேர் பிடிக்கும் கட்டில போட்டா தென்றல் வரும்
ஆண்: வானத்திலே வரும் மேகங்களே பூமியிலே மழை தூவுங்களேன் ஹே ஹோய்..
பெண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும்
ஆண்: நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா
பெண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம்
ஆண்: நாமாட ஊஞ்சல் தரும்
ஆண்: தொட்டாசிணுங்கி செடிகள பார்த்தேன் நீயும் அந்த ஜாதியடி சும்மா உன்னை ஒரு முறை தொட்டேன் கண்ணிப் போச்சு மேனியடி
பெண்: என்னவோ நீயும் தேடுறியே எங்கெங்கோ என்னை பார்க்குறியே
ஆண்: கண்ணுல தீயை மூட்டுறியே அம்மம்மா என்னை வாட்டுறியே
பெண்: தேனெடுத்து அந்த தீ அணைப்பேன் தீயணைக்கும் என்னை நீ அணைப்பே ஏ ஹே
ஆண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும் நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா ஆஹோய்
பெண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும் நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா ஆஹோய்
ஆண்: ஆத்தோரம் ஆலமரம்..
பெண்: நாமாட ஊஞ்சல் தரும்..
Male: Aaththoram aalamaram naamaada oonjal tharum
Naalellaam aaduvomaa themmaangu paaduvomaa aahoi
Female: Aaththoram aalamaram naamaada oonjal tharum
Naalellaam aaduvomaa themmaangu paaduvomaa aahoi
Male: Aaththoram aalamaram
Female: Naamaada oonjal tharum
Female: Pacha nellu kaaththadichchaakka Angum ingum thalai asaikkum Chinna paiyan nee sirichchaakka Nenjam engum alai adikkum
Male: Thannikkul vaala meenirukkum
Nenjukkul aasai thaen kudikkum
Female: Kannukkul kadhal ver pidikkum
Kattila pottaa thendral varum
Male: Vaanaththilae varum megangalae Bhoomiyilae mazhai thoovungalaen hae hoi
Female: Aaththoram aalamaram naamaada oonjal tharum
Male: Naalellaam aaduvomaa themmaangu paaduvomaa aahoi
Female: Aaththoram aalamaram
Male: Naamaada oonjal tharum
Male: Thottaachinungi sedigala paarththaen Neeyum antha jaathiyadi Summaa unnai oru murai thottaen Kanni pochchu meaniyadi
Female: Ennavo neeyum theduriyae
Engengo ennai parkkuriyae
Male: Kannula theeyai mootturiyae
Ammammaa ennai vaatturiyae
Female: Thaeneduththu entha thee anaippaen
Theeyanaikkum ennai nee anaippae yae hae
Male: Aaththoram aalamaram naamaada oonjal tharum
Naalellaam aaduvomaa themmaangu paaduvomaa aahoi
Female: Aaththoram aalamaram naamaada oonjal tharum
Naalellaam aaduvomaa themmaangu paaduvomaa aahoi
Male: Aaththoram aalamaram
Female: Naamaada oonjal tharum
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
sad song lyrics tamil
maara theme lyrics in tamil
en iniya thanimaye
tamil song lyrics in english translation
asuran song lyrics in tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
you are my darling tamil song
tamil christian songs lyrics in english
new movie songs lyrics in tamil
um azhagana kangal karaoke mp3 download
tamil song lyrics in tamil
bujji song tamil
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
soorarai pottru songs lyrics in english
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
karaoke songs tamil lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
venmathi venmathiye nillu lyrics
tamil music without lyrics free download