Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: அந்தி வரும் நேரம் வந்ததொரு ராகம் அந்தி வரும் நேரம் வந்ததொரு ராகம் ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம் ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்
பெண்: அந்தி வரும் நேரம் வந்ததோரு ராகம்
பெண்: மந்திரங்கள் ஒலித்தது. மங்கை உடல் சிலிர்த்தது. சங்கமத்தின் சுகம் நினைத்து..
குழு: ஆஅ...ஆஆ...ஆஅ..
ஆண்: சிந்து கவி பிறந்தது. சிந்தனைகள் பறந்தது சந்தனத்து உடல் அணைத்து.
பெண்: இதழில் ஒரு ஒலை. எழுதும் இந்த வேளை.
ஆண்: இளமை என்னும் சோலை. முழுதும் இன்ப லீலை.ஹான்
பெண்: நீராடுது மாந்தளிர் தேகம் போராடுது காதலின் வேகம் என்றென்றும் ஆனந்த யோகம்
ஆண்: அந்தி வரும் நேரம் வந்ததொரு ராகம் ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்
குழு: ............
ஆண்: இன்பத்துக்கு முகவுரை என்றுமில்லை முடிவுரை நீயிருக்க ஏது குறை.
குழு: ஆஅ...ஆஆ...ஆஅ..
பெண்: பாதம் முதல் தலை வரை. பார்த்து நின்ற தலைவனை. பாட வந்தேன் நூறு முறை.
ஆண்: அணைத்தால் தேவ லோகம். அருகே வந்து சேரும்.
பெண்: நினைத்தால் இங்கு யாவும் இனிமை என்று கூறும்.
ஆண்: ஆஹாஹ் இது மார்கழி மாதம். அம்மாடியோ முன்பனி வீசும். சூடேற்றும் பூ முல்லை வாசம்..
பெண்: அந்தி வரும் நேரம் வந்ததொரு ராகம்
ஆண்: ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்
இருவர்: ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்
குழு: ஆஅ...ஆஆ...ஆஅ..(2)
பெண்: அந்தி வரும் நேரம் வந்ததொரு ராகம் அந்தி வரும் நேரம் வந்ததொரு ராகம் ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம் ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்
பெண்: அந்தி வரும் நேரம் வந்ததோரு ராகம்
பெண்: மந்திரங்கள் ஒலித்தது. மங்கை உடல் சிலிர்த்தது. சங்கமத்தின் சுகம் நினைத்து..
குழு: ஆஅ...ஆஆ...ஆஅ..
ஆண்: சிந்து கவி பிறந்தது. சிந்தனைகள் பறந்தது சந்தனத்து உடல் அணைத்து.
பெண்: இதழில் ஒரு ஒலை. எழுதும் இந்த வேளை.
ஆண்: இளமை என்னும் சோலை. முழுதும் இன்ப லீலை.ஹான்
பெண்: நீராடுது மாந்தளிர் தேகம் போராடுது காதலின் வேகம் என்றென்றும் ஆனந்த யோகம்
ஆண்: அந்தி வரும் நேரம் வந்ததொரு ராகம் ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்
குழு: ............
ஆண்: இன்பத்துக்கு முகவுரை என்றுமில்லை முடிவுரை நீயிருக்க ஏது குறை.
குழு: ஆஅ...ஆஆ...ஆஅ..
பெண்: பாதம் முதல் தலை வரை. பார்த்து நின்ற தலைவனை. பாட வந்தேன் நூறு முறை.
ஆண்: அணைத்தால் தேவ லோகம். அருகே வந்து சேரும்.
பெண்: நினைத்தால் இங்கு யாவும் இனிமை என்று கூறும்.
ஆண்: ஆஹாஹ் இது மார்கழி மாதம். அம்மாடியோ முன்பனி வீசும். சூடேற்றும் பூ முல்லை வாசம்..
பெண்: அந்தி வரும் நேரம் வந்ததொரு ராகம்
ஆண்: ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்
இருவர்: ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்
குழு: ஆஅ...ஆஆ...ஆஅ..(2)
Female: Andhi varum naeram Vandhadhoru raagam Andhi varum naeram Vandhadhoru raagam Yaedhaedho mogam Ini theeraadho dhaagam Yaedhaedho mogam Ini theeraadho dhaagam
Female: Andhi varum naeram
Female: Mandhirangal olithadhu.
Mangai udal silirththadhu.
Sangamathin sugam ninaiththu..
Chorus: Aaaaaa.aaaaaaaaaa.
Male: Sindhu kavi pirandhadhu. Sindhanaigal parandhadhu Sandhanathu udal anaithu.
Female: Idhazhil oru olai.
Ezhudhum indha vaelai.
Male: Ilamai ennum solai.
Muzhudhum inba leelai.haan
Female: Neeraadudhu maandhalir dhaegam Poraadudhu kaadhalin vaegam Endrendrum aanandha yogam
Male: Andhi varum naeram Vandhadhoru raagam Yaedhaedho mogam Ini theeraadho dhaagam
Chorus: ..........
Male: Inbathukku mugavurai.
Endrumillai mudivurai.
Neeyirukka yaedhu kurai.
Chorus: Aaaaaa.aaaaaaaaaa.
Female: Paadham mudhal thalai varai. Paarthu nindra thalaivanai. Paada vandhaen nooru murai.
Male: Anaithaal dhaeva logam. Arugae vandhu saerum.
Female: Ninaithaal ingu yaavum Inimai endru koorum.
Male: Aahaah idhu maargazhi maadham. Ammaadiyo munpani veesum. Soodaettrum poo mullai vaasam..
Female: Andhi varum naeram
Vandhadhoru raagam
Male: Yaedhaedho mogam
Ini theeraadho dhaagam
Both: Yaedhaedho mogam
Ini theeraadho dhaagam
Chorus: Aaaaaa.aaaaaaaaaa.(2)
shiva tandava stotram lyrics in tamil
vathikuchi pathikadhuda
google google song lyrics in tamil
isaivarigal movie download
alagiya sirukki movie
saraswathi padal tamil lyrics
maara tamil lyrics
karaoke songs with lyrics in tamil
whatsapp status lyrics tamil
you are my darling tamil song
tamil duet karaoke songs with lyrics
maruvarthai song lyrics
kathai poma song lyrics
aagasam song soorarai pottru download
aalapol velapol karaoke
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
maara song lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics