Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஆண்: { செந்தாழம் பூவில் வந்தாடும் தென்றல் என் மீது மோதுதம்மா } (2)
ஆண்: பூ வாசம் மேடை போடுதம்மா பெண்போல ஜாடை பேசுதம்மா { அம்மம்மா ஆனந்தம் } (2)
ஆண்: வளைந்து நெளிந்து போகும்பாதை மங்கை மோக கூந்தலோ மயங்கி மயங்கி செல்லும் வெள்ளம் பருவ நாண ஊடலோ
ஆண்: ஆலங்கொடி மேலே கிளி தேன் கனிகளை தேடுது ஆசை குயில் பாஷை இன்றி ராகம் என்ன பாடுது காடுகள் மலைகள் தேவன் கலைகள்
ஆண்: { செந்தாழம் பூவில் } (2) வந்தாடும் தென்றல் என் மீது மோதுதம்மா
ஆண்: அழகு மிகுந்த ராஜகுமாரி மேகமாக போகிறாள் ஜரிகை நெளியும் சேலை கொண்டு மலையை மூட பார்க்கிறாள்
ஆண்: பள்ளம் சிலா் உள்ளம் என ஏன் படைத்தான் ஆண்டவன் பட்டம் தர தேடுகின்றேன் எங்கே அந்த நாயகன் மலையின் காட்சி இறைவன் ஆட்சி
ஆண்: { செந்தாழம் பூவில் } (2) வந்தாடும் தென்றல் என் மீது மோதுதம்மா
ஆண்: இளைய பருவம் மலையில் வந்தால் ஏகம் சொர்க்க சிந்தனை இதழை வருடும் பனியின் காற்று கம்பன் செய்த வர்ண்தனை
ஆண்: ஓடை தரும் வாடை காற்று வான் உலகை காட்டுது உள்ளே வரும் வெள்ளம் ஒன்று எங்கோ என்னை கூட்டுது மறவேன் மறவேன் அற்புத காட்சி
ஆண்: { செந்தாழம் பூவில் வந்தாடும் தென்றல் என் மீது மோதுதம்மா } (2)
ஆண்: பூ வாசம் மேடை போடுதம்மா பெண்போல ஜாடை பேசுதம்மா { அம்மம்மா ஆனந்தம் } (2)
ஆண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஆண்: { செந்தாழம் பூவில் வந்தாடும் தென்றல் என் மீது மோதுதம்மா } (2)
ஆண்: பூ வாசம் மேடை போடுதம்மா பெண்போல ஜாடை பேசுதம்மா { அம்மம்மா ஆனந்தம் } (2)
ஆண்: வளைந்து நெளிந்து போகும்பாதை மங்கை மோக கூந்தலோ மயங்கி மயங்கி செல்லும் வெள்ளம் பருவ நாண ஊடலோ
ஆண்: ஆலங்கொடி மேலே கிளி தேன் கனிகளை தேடுது ஆசை குயில் பாஷை இன்றி ராகம் என்ன பாடுது காடுகள் மலைகள் தேவன் கலைகள்
ஆண்: { செந்தாழம் பூவில் } (2) வந்தாடும் தென்றல் என் மீது மோதுதம்மா
ஆண்: அழகு மிகுந்த ராஜகுமாரி மேகமாக போகிறாள் ஜரிகை நெளியும் சேலை கொண்டு மலையை மூட பார்க்கிறாள்
ஆண்: பள்ளம் சிலா் உள்ளம் என ஏன் படைத்தான் ஆண்டவன் பட்டம் தர தேடுகின்றேன் எங்கே அந்த நாயகன் மலையின் காட்சி இறைவன் ஆட்சி
ஆண்: { செந்தாழம் பூவில் } (2) வந்தாடும் தென்றல் என் மீது மோதுதம்மா
ஆண்: இளைய பருவம் மலையில் வந்தால் ஏகம் சொர்க்க சிந்தனை இதழை வருடும் பனியின் காற்று கம்பன் செய்த வர்ண்தனை
ஆண்: ஓடை தரும் வாடை காற்று வான் உலகை காட்டுது உள்ளே வரும் வெள்ளம் ஒன்று எங்கோ என்னை கூட்டுது மறவேன் மறவேன் அற்புத காட்சி
ஆண்: { செந்தாழம் பூவில் வந்தாடும் தென்றல் என் மீது மோதுதம்மா } (2)
ஆண்: பூ வாசம் மேடை போடுதம்மா பெண்போல ஜாடை பேசுதம்மா { அம்மம்மா ஆனந்தம் } (2)
Male: Mmm mmm mmm mmm mmm mmm
Male: { Senthaazham poovil Vanthaadum thendral Enmeethu mothuthamma } (2)
Male: Poovaasam medai poduthamma Pen polae jaadai pesuthamma { Ammamma aanantham } (2)
Male: Valainthu nelinthu pogum Paathai mangai moga koonthalo Mayangi mayangi sellum vellam Paruva naana oodalo
Male: Aalam kodi melae kili Thaen kanigalai theduthu Aasai kuyil baashai indri Raagam enna paaduthu Kaadugal malaigal devan kalaigal
Male: { Senthaazham poovil } (2) Vanthaadum thendral Enmeethu mothuthamma
Male: Azhagu miguntha rajakumaari Megamaaga pogiraal Jarigai neliyum selai kondu Malaiyai mooda paarkiraal
Male: Pallam silar ullam enna Yen padaithaan aandavan Pattam thara thedugindren Engae andha naayagan Mazhayin kaatchi iraivan aatchi
Male: { Senthaazham poovil } (2) Vanthaadum thendral Enmeethu mothuthamma
Male: Ilaiya paruvam malaiyil Vanthaal yegam sorga sinthanai Idhazhai varudum paniyin kaatru Kamban seidha varnthanai
Male: Oodai tharum vaadai kaatru Vaan uzhagai kaatuthu Ullae varum vellam ondru Engo ennai kootuthu Maraven maraven arputha kaatchi
Male: { Senthaazham poovil Vanthaadum thendral Enmeethu mothuthamma } (2)
Male: Poovaasam medai poduthamma Pen polae jaadai pesuthamma { Ammamma aanantham } (2)
soorarai pottru mannurunda lyrics
marudhani song lyrics
bahubali 2 tamil paadal
ka pae ranasingam lyrics
new songs tamil lyrics
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
saivam azhagu karaoke with lyrics
karaoke songs with lyrics tamil free download
kaatu payale karaoke
soorarai pottru songs lyrics in english
maravamal nenaitheeriya lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
tamil song lyrics in english
tamilpaa master
usure soorarai pottru lyrics
7m arivu song lyrics
maraigirai full movie tamil
alagiya sirukki movie
tamil hymns lyrics
nagoor hanifa songs lyrics free download