Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ............
பெண்: ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர் ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர்
பெண்: ஜூட்டு ரெடி வேகம் ஸ்டெடி முடிஞ்சா இவன புடி
பெண்: ஞாய படி மின்னல் இடி முடிஞ்சா இவன புடி
பெண்: கில்லர் கில்லாடி வந்து நிப்பான் முன்னாடி கண்ணாமூச்சி ரே ரே காட்டுபூச்சி ரே ரே புடி
பெண்: ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர் ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர்
பெண்: ஜூட்டு ரெடி வேகம் ஸ்டெடி முடிஞ்சா இவன புடி
பெண்: ஞாய படி மின்னல் இடி முடிஞ்சா இவன புடி
பெண்: கில்லர் கில்லாடி வந்து நிப்பான் முன்னாடி கண்ணாமூச்சி ரே ரே காட்டுபூச்சி ரே ரே புடி
பெண்: ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர் ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர்
பெண்: ......... ஆஹா ஹா ஹா ஆஹா ஹா ஹா
பெண்: உண்மையின்
குழு: ஸ்பெல்லிங் என்ன நேர்மையின்
குழு: கிராம்மர் என்ன காசு தான் இப்போ இங்கே தாய் மொழி யே யே
ஆண்: ரைட் டு கை
குழு: லூட்டுவதென்ன லெப்ட் கை
குழு: தெரிஞ்சிகாது போலீஸ் கெல்லாம் எவன் தான் தலை வலி
பெண்: பேய உத்து பாத்து முத்தம் கொடுப்பான் ஈய பாத்தா போதும் ஓட்டம் எடுப்பான் கண்ணாமூச்சி ரே ரே காட்டுபூச்சி ரே ரே புடி
பெண்: ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர் ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் யே மிஸ்டர் .. ர்ர்
பெண்: ..........
பெண்: ஹே நல்லவன் யாருமில்ல கெட்டவன் யாருமில்ல ஹீரோ தான் மாட்டாதிருக்கும் வரையில
பெண்: சட்டத்தில் ஓட்டையில்ல ஓட்டையில் சட்டம் இருக்கு முட்டாளு மட்டும் தான் டா சிறையில
பெண்: துப்பாக்கிக்கும் தோட்டாக்கும் லீவ் கொடுப்பான் மூளை மட்டும் போதும் போரை தொடுப்பான் கண்ணாமூச்சி ரே ரே காட்டுபூச்சி ரே ரே புடி
பெண்: ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர் ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் யே மிஸ்டர் .. ர்ர்
பெண்: ஜூட்டு ரெடி வேகம் ஸ்டெடி முடிஞ்சா இவன புடி
பெண்: ஞாய படி மின்னல் இடி முடிஞ்சா இவன புடி
பெண்: கில்லர் கில்லாடி வந்து நிப்பான் முன்னாடி கண்ணாமூச்சி ரே ரே காட்டுபூச்சி ரே ரே புடி
பெண்: ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர் ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர்
குழு: ............
பெண்: ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர் ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர்
பெண்: ஜூட்டு ரெடி வேகம் ஸ்டெடி முடிஞ்சா இவன புடி
பெண்: ஞாய படி மின்னல் இடி முடிஞ்சா இவன புடி
பெண்: கில்லர் கில்லாடி வந்து நிப்பான் முன்னாடி கண்ணாமூச்சி ரே ரே காட்டுபூச்சி ரே ரே புடி
பெண்: ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர் ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர்
பெண்: ஜூட்டு ரெடி வேகம் ஸ்டெடி முடிஞ்சா இவன புடி
பெண்: ஞாய படி மின்னல் இடி முடிஞ்சா இவன புடி
பெண்: கில்லர் கில்லாடி வந்து நிப்பான் முன்னாடி கண்ணாமூச்சி ரே ரே காட்டுபூச்சி ரே ரே புடி
பெண்: ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர் ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர்
பெண்: ......... ஆஹா ஹா ஹா ஆஹா ஹா ஹா
பெண்: உண்மையின்
குழு: ஸ்பெல்லிங் என்ன நேர்மையின்
குழு: கிராம்மர் என்ன காசு தான் இப்போ இங்கே தாய் மொழி யே யே
ஆண்: ரைட் டு கை
குழு: லூட்டுவதென்ன லெப்ட் கை
குழு: தெரிஞ்சிகாது போலீஸ் கெல்லாம் எவன் தான் தலை வலி
பெண்: பேய உத்து பாத்து முத்தம் கொடுப்பான் ஈய பாத்தா போதும் ஓட்டம் எடுப்பான் கண்ணாமூச்சி ரே ரே காட்டுபூச்சி ரே ரே புடி
பெண்: ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர் ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் யே மிஸ்டர் .. ர்ர்
பெண்: ..........
பெண்: ஹே நல்லவன் யாருமில்ல கெட்டவன் யாருமில்ல ஹீரோ தான் மாட்டாதிருக்கும் வரையில
பெண்: சட்டத்தில் ஓட்டையில்ல ஓட்டையில் சட்டம் இருக்கு முட்டாளு மட்டும் தான் டா சிறையில
பெண்: துப்பாக்கிக்கும் தோட்டாக்கும் லீவ் கொடுப்பான் மூளை மட்டும் போதும் போரை தொடுப்பான் கண்ணாமூச்சி ரே ரே காட்டுபூச்சி ரே ரே புடி
பெண்: ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர் ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் யே மிஸ்டர் .. ர்ர்
பெண்: ஜூட்டு ரெடி வேகம் ஸ்டெடி முடிஞ்சா இவன புடி
பெண்: ஞாய படி மின்னல் இடி முடிஞ்சா இவன புடி
பெண்: கில்லர் கில்லாடி வந்து நிப்பான் முன்னாடி கண்ணாமூச்சி ரே ரே காட்டுபூச்சி ரே ரே புடி
பெண்: ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர் ஹலோ மிஸ்டர் .. ர்ர் மிஸ்டர் .. ர்ர்
Chorus: .......
Female: Hello mister..rrrr Mister..rrrr Hello mister..rrrr Mister..rrrr
Female: Jootu ready Vegam steady Mudinja ivana pudi
Female: Gnyaya padi Minnal idi Mudinja ivana pudi
Female: Killer killaadi Vandhu nippan munnaadi Kannamoochi rey rey Kattupoochi rey rey Pudi..iii..
Female: Hello mister..rrrr Mister..rrrr Hello mister..rrrr Mister..rrrr
Female: Jootu ready Vegam steady Mudinja ivana pudi
Female: Gnyaya padi Minnal idi Mudinja ivana pudi
Female: Killer killaadi Vandhu nippan munnaadi Kannamoochi rey rey Kattupoochi rey rey Pudi..iii..
Female: Hello mister..rrrr Mister..rrrr Hello mister..rrrr Mister..rrrr
Female: ....... Ahaa..ha haa. Ahaa..ha haaa..
Female: Unmaiyin
Chorus: Spelling enna
Nermaiyin
Chorus: Grammar enna
Kaasu thaan
Ippo ingae thaimozhi..
yeah..eh.
Male: Raid-du kai
Chorus: Loottuvathenna
Left kai
Chorus: Therinjikaathu
Police-kellam
Evanthaan thalaivali.
Female: Peiya uththu pathu Muththam kodupaan Eeya paatha podhum Ottam eduppaan Kannamoochi rey rey Kattupoochi rey rey Pudi..iii..
Female: Hello mister..rrrr Mister..rrrr Hello mister..rrrr..yeah. Mister..rrrr
Female: ..........
Female: Hey nallavan Yaarummilla Kettavan Yaarummilla Hero thaan Maattathirukkum varaiyila.
Female: Sattathil ottaiyilla Ottaiyil sattam irukku Muttalu mattum thaanda Siraiyila.
Female: Thuppakkikum thottakum Leave kodupaan Moola mattum pothum Porai thoduppan Kannamoochi rey rey Kattupoochi rey rey Pudi..iii..
Female: Hello mister..rrrr Mister..rrrr Hello mister..rrrr..yeah. Mister..rrrr
Female: Jootu ready Vegam steady Mudinja ivana pudi
Female: Gnyaya padi Minnal idi Mudinja ivana pudi
Female: Killer killaadi Vandhu nippan munnaadi Kannamoochi rey rey Kattupoochi rey rey Pudi..iii..
Female: Hello mister..rrrr Mister..rrrr Hello mister..rrrr Mister..rrrr
mudhalvane song lyrics
azhage azhage saivam karaoke
um azhagana kangal karaoke mp3 download
kinemaster lyrics download tamil
90s tamil songs lyrics
amarkalam padal
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
tamil mp3 songs with lyrics display download
tamil devotional songs lyrics in english
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
nanbiye nanbiye song
chellamma chellamma movie
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
varalakshmi songs lyrics in tamil
malare mounama karaoke with lyrics
konjum mainakkale karaoke
kadhal sadugudu song lyrics
master song lyrics in tamil
morattu single song lyrics
thabangale song lyrics