Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஏ ஈ உ யாரு கொஞ்சம் பாரேன் எல்லோரும் காதலிக்கும் சூரன் டாடிக்கே காம்பெட்டிஷன் பாரேன் வந்தாச்சு பேர்ள்-அ பெத்த பேரன்
ஆண்: பிக்செல் மாறி போயாச்சு பிஸ்தா காம்போ ஆயாச்சு ஸ்டைல் உம் கிரேசும் சார்ம் உம் பார்ம் உம் ஏறி போச்சு பார் அக்கபோராச்சு
ஆண்: ராஜாதி ராஜா ராஜா தூக்காதே எங்கும் கூஜா போடுங்க டா ஹை ஸ்டேஜ் ஆ ரிட்டனு மா நியூ ஏஜ் ஆ
ஆண்: நவரசம் இருக்கனும் வாழ்க்கை உன்னை நாயகனு கொண்டாடும் பனிவிழும் மலர்வணம் கிழக்கு வாசல் தெறந்து வெச்சு பூ போடும்
ஆண்: ஏலே கீச்சான் பாட வெச்சான் எப்போதும் அவன் ஹார்ட்டு ஹாப்பி தான்
ஆண்: ஒரு கோடி இன்னல்கள் வந்தாலும் போனாலும் பைரைட் ஆவே நிப்பேன் டா நான் அக்னி நட்சத்திரம்
ஆண்: ராஜாதி ராஜா ராஜா தூக்காதே எங்கும் கூஜா போடுங்க டா ஹை ஸ்டேஜ் ஆ ரிட்டனு மா நியூ ஏஜ் ஆ
ஆண்: வொர்ரி எல்லாம் ஒதுக்குமா உன்னை தடுக்க எந்த பவரும் இல்லேமா எறங்கி நீ கலக்குமா நம்ம கடலில் அலைகள் ஓய்வதில்லை மா
ஆண்: லைப்-ஏ இங்க ஓன் டைம் தான் அன்பான பிரெண்டோட கொண்டாடு
ஆண்: என் பாதர் சூப்பர் மேன் நான் தான் டா லக்கி மேன் க்ளோஸ் ஆவே நின்னாலும் நான் கூட அவரு பேன்
ஆண்: ராஜாதி ராஜா ராஜா தூக்காதே எங்கும் கூஜா போடுங்க டா ஹை ஸ்டேஜ் ஆ ரிட்டனு மா நியூ ஏஜ் ஆ
ஆண்: ஏ ஏ ஏ
போடு ஹா ஹா ஹா ஹேய்ய் ஹே ஹேய்ய்....
ஆண்: ஏ ஈ உ யாரு கொஞ்சம் பாரேன் எல்லோரும் காதலிக்கும் சூரன் டாடிக்கே காம்பெட்டிஷன் பாரேன் வந்தாச்சு பேர்ள்-அ பெத்த பேரன்
ஆண்: பிக்செல் மாறி போயாச்சு பிஸ்தா காம்போ ஆயாச்சு ஸ்டைல் உம் கிரேசும் சார்ம் உம் பார்ம் உம் ஏறி போச்சு பார் அக்கபோராச்சு
ஆண்: ராஜாதி ராஜா ராஜா தூக்காதே எங்கும் கூஜா போடுங்க டா ஹை ஸ்டேஜ் ஆ ரிட்டனு மா நியூ ஏஜ் ஆ
ஆண்: நவரசம் இருக்கனும் வாழ்க்கை உன்னை நாயகனு கொண்டாடும் பனிவிழும் மலர்வணம் கிழக்கு வாசல் தெறந்து வெச்சு பூ போடும்
ஆண்: ஏலே கீச்சான் பாட வெச்சான் எப்போதும் அவன் ஹார்ட்டு ஹாப்பி தான்
ஆண்: ஒரு கோடி இன்னல்கள் வந்தாலும் போனாலும் பைரைட் ஆவே நிப்பேன் டா நான் அக்னி நட்சத்திரம்
ஆண்: ராஜாதி ராஜா ராஜா தூக்காதே எங்கும் கூஜா போடுங்க டா ஹை ஸ்டேஜ் ஆ ரிட்டனு மா நியூ ஏஜ் ஆ
ஆண்: வொர்ரி எல்லாம் ஒதுக்குமா உன்னை தடுக்க எந்த பவரும் இல்லேமா எறங்கி நீ கலக்குமா நம்ம கடலில் அலைகள் ஓய்வதில்லை மா
ஆண்: லைப்-ஏ இங்க ஓன் டைம் தான் அன்பான பிரெண்டோட கொண்டாடு
ஆண்: என் பாதர் சூப்பர் மேன் நான் தான் டா லக்கி மேன் க்ளோஸ் ஆவே நின்னாலும் நான் கூட அவரு பேன்
ஆண்: ராஜாதி ராஜா ராஜா தூக்காதே எங்கும் கூஜா போடுங்க டா ஹை ஸ்டேஜ் ஆ ரிட்டனு மா நியூ ஏஜ் ஆ
ஆண்: ஏ ஏ ஏ
போடு ஹா ஹா ஹா ஹேய்ய் ஹே ஹேய்ய்....
Whistling: ..........
Male: Aa ee ooo Yaaru konjam paaren Ellorum kaadhalikum sooran Daddy-ke competition paaren Vanthachu pearl-uh petha peran
Male: Pixel maari pooyachu Pistha combo aayachu Style-um grace-um Charm-um form-um yeripochu Paar akkapoorachu
Male: Raajadhi raaja raaja Thookathae engum koojaa Podunga da high stage ah Return-nu ma new age ah
Male: Navarasam irukanum Vazhkai unnai Nayaganu kondadum Panivizhum malarvanam Kizhakku vaasal Therandhu vechu poo podum
Male: Yelae keechan Paada vechaan Yeppothum avan heart-tu Happy thaan
Male: Oru kodi innalgal Vanthaalum pohnalum Bright aavae nippen da Naan agni natchathiram
Male: Raajadhi raaja raaja Thookathae engum koojaa Podunga da high stage ah Return-nu ma new age ah
Male: Worry ellam othukumaa Unnai thadukka Entha power um illae maa Erangi nee kalukkumaa Namma kadalil Alaigal oivathillai maa
Male: Life-eh inga One time-uh thaan Anbaana friend-oda kondadu
Male: En father superman Naan than da lucky man Close-aavae ninnaalum Naan kooda avaru fan
Male: Raajadhi raaja raaja Thookathae engum koojaa Podunga da high stage ah Return-nu ma new age ah
Male: Podu ha ha ha Hey hey heyyyy...
Whistling: ..........
padayappa tamil padal
new songs tamil lyrics
thullatha manamum thullum padal
marriage song lyrics in tamil
7m arivu song lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
google google song lyrics tamil
mg ramachandran tamil padal
tamil love feeling songs lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
kattu payale full movie
kutty pattas full movie download
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
3 movie tamil songs lyrics
tamil christian songs lyrics in english
kadhal valarthen karaoke
tamil duet karaoke songs with lyrics
maara movie lyrics in tamil
tamil film song lyrics