Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: அஹ குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: ஹான் டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம் என் பின்னாலே தொடராதே என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம் என் பின்னாலே தொடராதே
ஆண்: என்ஜின் மட்டும் ரயிலாகாது என்னை விட்டு போகாதே என்ஜின் மட்டும் ரயிலாகாது என்னை விட்டு போகாதே ஓஹா என்னை விட்டு போகாதே
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: ஆ டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: ஹான் டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம் என் பின்னாலே தொடராதே
பெண்: அப்பாவுக்கு அடங்கிய பொண்ணு அவரிடம் சேதிய கூறு அப்பாவுக்கு அடங்கிய பொண்ணு அவரிடம் சேதிய கூறு அவர் அப்பொழுதே கொடுப்பாரு
ஆண்: ஆணும் பொன்னும் ஒப்புக்கொண்டால் அம்மா அப்பா யாரும் இது ஆண்டு அறுபத்தி ஆறு என்ஜின் வண்டி ரெண்டும் போலே என்றும் ஒன்றாய் இருப்போம்
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: ஆ.டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: ஆஹ.டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம் என் பின்னாலே தொடராதே
பெண்: காலேஜ் கேர்ள்ளை பாலோவ் பண்ணி கண்டபடி நீ பேசாதே உன் காதலை அள்ளி வீசாதே
ஆண்: ஊரில் பிறந்த ஒவ்வொருவருக்கும் ப்ரீடம் இருக்குது லவ் பண்ண ஆனால் லவ்ல சக்சஸ்சு ஆகாட்டி போனா டைவர்ஸ்
பெண்: இந்திய நாட்டு பண்பாட்டுக்கு ஏற்க்காதையா உன் பேச்சு இந்திய நாட்டு பண்பாட்டுக்கு ஏற்க்காதையா உன் பேச்சு எனக்கு திருமணம் ஆச்சு
ஆண்: ஆ...
பெண்: உ ஹ்ம்ம் எனக்கு திருமணம் ஆச்சு
ஆண்: இத்தனை நேரம் இதனை சொல்ல ஏன் தெரியாமல் போச்சு ப்ளீஸ் எக்ஸ்குயூஸ் மீ டைம் ஆச்சு
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: ஆஹான் டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம் என் பின்னாலே தொடராதே
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: அஹ குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: ஹான் டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம் என் பின்னாலே தொடராதே என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம் என் பின்னாலே தொடராதே
ஆண்: என்ஜின் மட்டும் ரயிலாகாது என்னை விட்டு போகாதே என்ஜின் மட்டும் ரயிலாகாது என்னை விட்டு போகாதே ஓஹா என்னை விட்டு போகாதே
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: ஆ டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: ஹான் டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம் என் பின்னாலே தொடராதே
பெண்: அப்பாவுக்கு அடங்கிய பொண்ணு அவரிடம் சேதிய கூறு அப்பாவுக்கு அடங்கிய பொண்ணு அவரிடம் சேதிய கூறு அவர் அப்பொழுதே கொடுப்பாரு
ஆண்: ஆணும் பொன்னும் ஒப்புக்கொண்டால் அம்மா அப்பா யாரும் இது ஆண்டு அறுபத்தி ஆறு என்ஜின் வண்டி ரெண்டும் போலே என்றும் ஒன்றாய் இருப்போம்
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: ஆ.டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: ஆஹ.டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம் என் பின்னாலே தொடராதே
பெண்: காலேஜ் கேர்ள்ளை பாலோவ் பண்ணி கண்டபடி நீ பேசாதே உன் காதலை அள்ளி வீசாதே
ஆண்: ஊரில் பிறந்த ஒவ்வொருவருக்கும் ப்ரீடம் இருக்குது லவ் பண்ண ஆனால் லவ்ல சக்சஸ்சு ஆகாட்டி போனா டைவர்ஸ்
பெண்: இந்திய நாட்டு பண்பாட்டுக்கு ஏற்க்காதையா உன் பேச்சு இந்திய நாட்டு பண்பாட்டுக்கு ஏற்க்காதையா உன் பேச்சு எனக்கு திருமணம் ஆச்சு
ஆண்: ஆ...
பெண்: உ ஹ்ம்ம் எனக்கு திருமணம் ஆச்சு
ஆண்: இத்தனை நேரம் இதனை சொல்ல ஏன் தெரியாமல் போச்சு ப்ளீஸ் எக்ஸ்குயூஸ் மீ டைம் ஆச்சு
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: ஆஹான் டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண்: குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண்: டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம் என் பின்னாலே தொடராதே
Female: Gubu gubu gubu gubu naan engine
Male: Dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Female: Aha gubu gubu gubu gubu naan engine
Male: Haan dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Female: Engine vaegam ilamayin vaegam En pinnaalae thodaraathae Engine vaegam ilamayin vaegam En pinnaalae thodaraathae
Male: Engine mattum railaagaathu Ennai vittu pogaathae Engine mattum railaagaathu Ennai vittu pogaathae Oho ennai vittu pogaathae
Female: Gubu gubu gubu gubu naan engine
Male: Aa dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Female: Aha gubu gubu gubu gubu naan engine
Male: Haan dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Female: Engine vaegam ilamayin vaegam En pinnaalae thodaraathae
Female: Appavukku adangiya ponnu Avaridam sedhiya kooru Appavukku adangiya ponnu Avaridam sedhiya kooru Avar appozhuthae kodupaaru
Male: Aanum ponnum oppukkondaal Amma appa yaaru Idhu aandu arupathi aaru Engine vandi rendum polae Endrum ondraai irupom
Female: Gubu gubu gubu gubu naan engine
Male: Aa dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Female: Gubu gubu gubu gubu naan engine
Male: Aha..dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Female: Engine vaegam ilamayin vaegam
En pinnaalae thodaraathae
Female: College girl-ai follow panni
Kandapadi paesaathae
Un kaadhalai alli veesaathae
Male: Ooril pirandha ovvoruvarukkum
Freedom irukkuthu love panna
Aanaal lovela success-u
Aagaati pona divorce-u
Female: India naatu panpaatukku
Yaerkaathaiyaa un paechu
India naatu panpaatukku
Yaerkaathaiyaa un paechu
Ennakku thirumanam aachu
Male: Aa..
Female: Uh hmmm
Ennakku thirumanam aachu
Male: Ithanai naeram idhanai solla Yaen theriyaamal pochu Please excuse me time aachu
Female: Gubu gubu gubu gubu naan engine
Male: Ahaan dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Female: Gubu gubu gubu gubu naan engine
Male: Dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Engine vaegam ilamayin vaegam
En pinnaalae thodaraathae
tamil karaoke with malayalam lyrics
master movie songs lyrics in tamil
national anthem lyrics tamil
yaar alaipathu song lyrics
alaipayuthey songs lyrics
google google vijay song lyrics
maara movie song lyrics in tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
soorarai pottru songs lyrics in tamil
thaabangale karaoke
poove sempoove karaoke
one side love song lyrics in tamil
unsure soorarai pottru lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
master song lyrics in tamil
tamil love song lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
amman songs lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke tamil