Mohini’S Rage Song Lyrics

Mohini cover
Movie: Mohini (2018)
Music: Vivek-Mervin
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Nithyashree Mahadevan,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விவேக் மெர்வின்

குழு: ஓம் சாமுண்டே நமஹா ஓம் சண்டிகாய நமஹா ஓம் சாமுண்டே நமஹா ஓம் சண்டிகாய நமஹா

பெண்: { திர திர தீனா தீமைக்கு தீ வைப்பாளா மண்ணோடு கிர கிர கானா கிரகங்கள் கூடுது மாறுது சேருது தானா } (2)

குழு: { ஜெய ஜெய தேவி
ஆண்: தேவி நமஹா
குழு: ஹர ஹர தேவி
ஆண்: தேவி நமஹா } (2)

பெண்: திர திர தீனா தீமைக்கு தீ வைப்பாளா மண்ணோடு கிர கிர கானா கிரகங்கள் கூடுது மாறுது சேருது தானா

பெண்: தூர தூர வரும் சூர சூர முகம் வஞ்சம் தன்னில் தஞ்சம் கொள்ளும் வீர வீர விழி கோர கோரம் என மாறும் மாறும் கணமே

பெண்: ஜால ஜால தவ கோல கோல முகம் தீமை கண்டு கோபம் கொண்டு ஆழ கால அலை ஆட ஆட சிலை ஆர வார நிலையே

பெண்: யார் செய்த தப்புக்கும் தீர்ப்பொன்று இல்லாமல் போகாது போகாது வாழ் நாளிலே ஏழேழு ஜென்மங்கள் ஆனாலும் மாறாது நாம் செய்த பாவங்கள் நம் தோளிலே

குழு: ஜெய ஜெய தேவி
ஆண்: தேவி நமஹா
குழு: ஹர ஹர தேவி
ஆண்: தேவி நமஹா

குழு: ஜெய ஜெய தேவி தேவி நமஹா ஹர ஹர தேவி தேவி நமஹா

குழு: ஜெய ஜெய தேவி
ஆண்: தேவி நமஹா
குழு: ஹர ஹர தேவி
ஆண்: தேவி நமஹா

ஆண்: ..........

பெண்: நெஞ்சுக்குள் அச்சத்தை அச்சத்தின் உச்சத்தை நீ கொண்ட கர்மத்தை தீர்ப்பாலே தர்மத்தை

பெண்: பாவத்தின் மொத்தத்தை பரிகார ரத்தத்தை கேட்கின்ற யுத்தத்தை செய்கின்ற ஓர் தத்தை

பெண்: ஐந்நூறு ஜாமங்கள் அடை காத்த கோபங்கள் கருவேய் உருமாறி உயிர் தேடி அலையுது

பெண்: நீ எந்த கோட்டைக்குள் ஓடோடி சென்றாலும் நிழலோடு நிழலாக உன்னை தான் துரத்துது

குழு: நீராக வா நீயாக வா தப்பிக்க வழி இல்லை வேட்டைக்கு விழியில்லை

பெண்: ஐ கிரி நந்தினி நந்தித மேதினி விஸ்வ வினோதினி நந்தனுதே கிரிவர விந்திய சிரோதி நிவாசினி விஷ்ணு விலாசினி ஜிஷ்னு நுத்தே பகவதி ஹே சித்தி கண்ட குடும்பினி பூரி குடும்பினி பூரி க்ருதே ஜெய ஜெய ஹே மகிஷாசுர மர்தினி ரம்ய கபர்டினி ஷைல சுதே

பெண்: திர திர தீனா தீமைக்கு தீ வைப்பாளா மண்ணோடு கிர கிர கானா கிரகங்கள் கூடுது மாறுது சேருது தானா

பெண்: தூர தூர வரும் சூர சூர முகம் வஞ்சம் தன்னில் தஞ்சம் கொள்ளும் வீர வீர விழி கோர கோரம் என மாறும் மாறும் கணமே

பெண்: ஜால ஜால தவ கோல கோல முகம் தீமை கண்டு கோபம் கொண்டு ஆழ கால அலை ஆட ஆட சிலை ஆர வார நிலையே

பெண்: யார் செய்த தப்புக்கும் தீர்ப்பொன்று இல்லாமல் போகாது போகாது வாழ் நாளிலே ஏழேழு ஜென்மங்கள் ஆனாலும் மாறாது நாம் செய்த பாவங்கள் நம் தோளிலே

பெண்: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: .........

குழு: ஜெய ஜெய தேவி ஹர ஹர தேவி ஜெய ஜெய தேவி ஹர ஹர தேவி ஜெய ஜெய தேவி ஹர ஹர தேவி

இசையமைப்பாளர்: விவேக் மெர்வின்

குழு: ஓம் சாமுண்டே நமஹா ஓம் சண்டிகாய நமஹா ஓம் சாமுண்டே நமஹா ஓம் சண்டிகாய நமஹா

பெண்: { திர திர தீனா தீமைக்கு தீ வைப்பாளா மண்ணோடு கிர கிர கானா கிரகங்கள் கூடுது மாறுது சேருது தானா } (2)

குழு: { ஜெய ஜெய தேவி
ஆண்: தேவி நமஹா
குழு: ஹர ஹர தேவி
ஆண்: தேவி நமஹா } (2)

பெண்: திர திர தீனா தீமைக்கு தீ வைப்பாளா மண்ணோடு கிர கிர கானா கிரகங்கள் கூடுது மாறுது சேருது தானா

பெண்: தூர தூர வரும் சூர சூர முகம் வஞ்சம் தன்னில் தஞ்சம் கொள்ளும் வீர வீர விழி கோர கோரம் என மாறும் மாறும் கணமே

பெண்: ஜால ஜால தவ கோல கோல முகம் தீமை கண்டு கோபம் கொண்டு ஆழ கால அலை ஆட ஆட சிலை ஆர வார நிலையே

பெண்: யார் செய்த தப்புக்கும் தீர்ப்பொன்று இல்லாமல் போகாது போகாது வாழ் நாளிலே ஏழேழு ஜென்மங்கள் ஆனாலும் மாறாது நாம் செய்த பாவங்கள் நம் தோளிலே

குழு: ஜெய ஜெய தேவி
ஆண்: தேவி நமஹா
குழு: ஹர ஹர தேவி
ஆண்: தேவி நமஹா

குழு: ஜெய ஜெய தேவி தேவி நமஹா ஹர ஹர தேவி தேவி நமஹா

குழு: ஜெய ஜெய தேவி
ஆண்: தேவி நமஹா
குழு: ஹர ஹர தேவி
ஆண்: தேவி நமஹா

ஆண்: ..........

பெண்: நெஞ்சுக்குள் அச்சத்தை அச்சத்தின் உச்சத்தை நீ கொண்ட கர்மத்தை தீர்ப்பாலே தர்மத்தை

பெண்: பாவத்தின் மொத்தத்தை பரிகார ரத்தத்தை கேட்கின்ற யுத்தத்தை செய்கின்ற ஓர் தத்தை

பெண்: ஐந்நூறு ஜாமங்கள் அடை காத்த கோபங்கள் கருவேய் உருமாறி உயிர் தேடி அலையுது

பெண்: நீ எந்த கோட்டைக்குள் ஓடோடி சென்றாலும் நிழலோடு நிழலாக உன்னை தான் துரத்துது

குழு: நீராக வா நீயாக வா தப்பிக்க வழி இல்லை வேட்டைக்கு விழியில்லை

பெண்: ஐ கிரி நந்தினி நந்தித மேதினி விஸ்வ வினோதினி நந்தனுதே கிரிவர விந்திய சிரோதி நிவாசினி விஷ்ணு விலாசினி ஜிஷ்னு நுத்தே பகவதி ஹே சித்தி கண்ட குடும்பினி பூரி குடும்பினி பூரி க்ருதே ஜெய ஜெய ஹே மகிஷாசுர மர்தினி ரம்ய கபர்டினி ஷைல சுதே

பெண்: திர திர தீனா தீமைக்கு தீ வைப்பாளா மண்ணோடு கிர கிர கானா கிரகங்கள் கூடுது மாறுது சேருது தானா

பெண்: தூர தூர வரும் சூர சூர முகம் வஞ்சம் தன்னில் தஞ்சம் கொள்ளும் வீர வீர விழி கோர கோரம் என மாறும் மாறும் கணமே

பெண்: ஜால ஜால தவ கோல கோல முகம் தீமை கண்டு கோபம் கொண்டு ஆழ கால அலை ஆட ஆட சிலை ஆர வார நிலையே

பெண்: யார் செய்த தப்புக்கும் தீர்ப்பொன்று இல்லாமல் போகாது போகாது வாழ் நாளிலே ஏழேழு ஜென்மங்கள் ஆனாலும் மாறாது நாம் செய்த பாவங்கள் நம் தோளிலே

பெண்: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: .........

குழு: ஜெய ஜெய தேவி ஹர ஹர தேவி ஜெய ஜெய தேவி ஹர ஹர தேவி ஜெய ஜெய தேவி ஹர ஹர தேவி

Music by: Vivek-Mervin

Chorus: Om chamundae namaha Om chandigaya namaha Om chamundae namaha Om chandigaya namaha

Female: {Dhira dhira dheena Theemaiku thee vaipaala Mannodu gira gara gaana Girangangal kooduthu maaruthu Seeruthu thaana} (2)

Chorus: {Jaya jaya devi
Male: Devi namaha
Chorus: Hara hara devi
Male: Devi namaha} (2)

Female: Dhira dhira dheena Theemaiku thee vaipaala Mannodu gira gara gaana Girangangal kooduthu maaruthu Seeruthu thaana

Female: Dhoora dhoora varum Soora soora mugam Vanjam thannil thanjam kollum Veera veera vizhi Ghora ghoram yena Maarum maarum kanamae

Female: Jaala jaala thava Kola kola mugam Theemai kandu kobam kondu Aala kaala alai Aada aada silai Aara vaara nilaiyae

Female: Yaar seidha thappukkum Theerpondru illamal Pogadhu pogadhu vaazh naalilae Yezhezhu jenmangal aanalum maaradhu Naam seidha paavangal nam thozhilae

Chorus: Jaya jaya devi
Male: Devi namaha
Chorus: Hara hara devi
Male: Devi namaha

Chorus: Jaya jaya devi Devi namaha Hara hara devi Devi namaha

Chorus: Jaya jaya devi
Male: Devi namaha
Chorus: Hara hara devi
Male: Devi namaha

Male: ...........

Female: Nenjukkul acchatthai Acchatthin ucchatthai Nee konda karmathai Theerpaalae dharmatthai

Female: Paavamthin motthathai Parigaara ratthathai Ketkindra yutthathai Seigindra or thath-thai

Female: Ainooru jaamangal Adai kaatha kobangal Karuvei uru-maari Uyir thedi alayudhu

Female: Nee yendha kottaikul Ododi sendralum Nizhalodu nizhalaaga Unnai dhaan thurathudhu

Chorus: Neeraga vaa Neeyaga vaa Thappikka vazhillai Vettaiku vizhiyillai

Female: Ai giri nandini nandhita Medhini viswa vinodhini nandanuthae Girivara vindhya sirodhi nivasini Vishnu vilasini jishnu nuthae Bhagawathi hey sithi kanda kudumbini Bhoori kudumbini bhoori kruthae Jaya jaya he mahishasura mardini Ramya kapardini shaila suthae

Female: Dhira dhira dheena Theemaiku thee vaipaala Mannodu gira gara gaana Girangangal kooduthu maaruthu Seeruthu thaana

Female: Dhoora dhoora varum Soora soora mugam Vanjam thannil thanjam kollum Veera veera vizhi Ghora ghoram yena Maarum maarum kanamae

Female: Jaala jaala thava Kola kola mugam Theemai kandu kobam kondu Aala kaala alai Aada aada silai Aara vaara nilaiyae

Female: Yaar seidha thappukkum Theerpondru illamal Pogadhu pogadhu vaazh naalilae Yezhezhu jenmangal aanalum maaradhu Naam seidha paavangal nam thozhilae

Female: Aahaa..aaahaaa..aahaaa.. Aaaaa...aaaa..aaa...
Male: ..........

Chorus: Jaya jaya devi Hara hara devi Jaya jaya devi Hara hara devi Jaya jaya devi Hara hara devi

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • jesus song tamil lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • asuran song lyrics download

  • kalvare song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil songs with english words

  • lyrics video tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • google google vijay song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • tamil lyrics video song

  • tamil song lyrics download

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal