Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: எ. ஆா். ரஹ்மான்
ஆண்: { தங்கத் தாமரை மகளே வா அருகே தத்தித் தாவுது மனமே வா அழகே வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம் சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம் இவை எல்லாம் பெண்ணே உன்னாலே } (2) தங்கத் தாமரை மகளே இளம் மகளே வா அருகே
ஆண்: செழித்த அழகில் சிவந்து நிற்கும் செந்தேனே என் கழுத்து வரையில் ஆசை வந்து நின்றேனே வெறித்த கண்ணால் கண்கள் விழுங்கும் பெண்மானே உன் கனத்த கூந்தலின் காட்டுக்குள்ளே காணாமல் நான் போனேனே இருதயத்தின் உள்ளே உலை ஒன்று கொதிக்க எந்த மூடி போட்டு நான் என்னை மறைக்க தொடட்டுமா தொல்லை நீக்க
ஆண்: தங்கத் தாமரை மகளே வா அருகே தத்தித் தாவுது மனமே வா அழகே
ஆண்: பறக்கும் வண்டுகள் பூவில் கூடும் காா்காலம் கனைக்கும் தவளை துணையைச் சேரும் காா்காலம் பிாிந்த குயிலும் பேடை தேடும் காா்காலம் பிாிந்திருக்கும் உயிரை எல்லாம் பிணைத்து வைக்கும் காா்காலம் நகம் கடிக்கும் பெண்ணே அடக்காதே ஆசை நாகரீகம் பாா்த்தால் நடக்காது பூஜை நெருக்கமே காதல் பாஷை
ஆண்: தங்கத் தாமரை மகளே வா அருகே தத்தித் தாவுது மனமே வா அழகே வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம் சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம் இவை எல்லாம் பெண்ணே
ஆண்: தங்கத் தாமரை மகளே தத்தித் தாவுது மனமே தங்கத் தாமரை மகளே தத்தித் தாவுது மனமே வா
இசையமைப்பாளா்: எ. ஆா். ரஹ்மான்
ஆண்: { தங்கத் தாமரை மகளே வா அருகே தத்தித் தாவுது மனமே வா அழகே வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம் சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம் இவை எல்லாம் பெண்ணே உன்னாலே } (2) தங்கத் தாமரை மகளே இளம் மகளே வா அருகே
ஆண்: செழித்த அழகில் சிவந்து நிற்கும் செந்தேனே என் கழுத்து வரையில் ஆசை வந்து நின்றேனே வெறித்த கண்ணால் கண்கள் விழுங்கும் பெண்மானே உன் கனத்த கூந்தலின் காட்டுக்குள்ளே காணாமல் நான் போனேனே இருதயத்தின் உள்ளே உலை ஒன்று கொதிக்க எந்த மூடி போட்டு நான் என்னை மறைக்க தொடட்டுமா தொல்லை நீக்க
ஆண்: தங்கத் தாமரை மகளே வா அருகே தத்தித் தாவுது மனமே வா அழகே
ஆண்: பறக்கும் வண்டுகள் பூவில் கூடும் காா்காலம் கனைக்கும் தவளை துணையைச் சேரும் காா்காலம் பிாிந்த குயிலும் பேடை தேடும் காா்காலம் பிாிந்திருக்கும் உயிரை எல்லாம் பிணைத்து வைக்கும் காா்காலம் நகம் கடிக்கும் பெண்ணே அடக்காதே ஆசை நாகரீகம் பாா்த்தால் நடக்காது பூஜை நெருக்கமே காதல் பாஷை
ஆண்: தங்கத் தாமரை மகளே வா அருகே தத்தித் தாவுது மனமே வா அழகே வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம் சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம் இவை எல்லாம் பெண்ணே
ஆண்: தங்கத் தாமரை மகளே தத்தித் தாவுது மனமே தங்கத் தாமரை மகளே தத்தித் தாவுது மனமே வா
Male: {Thangaa thaamarai magalae vaa arugae Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae Vellam manmadha vellam siru virisal kandadhu ullam Ivaiyellaam pennae unnaalae} (2) Thangaa thaamarai magalae ilam magalae vaa arugae
Male: Sezhitha azhagil sivandhu nirkum sendhenae – en Kazhuthu varaiyil aasai vandhu nindrenae Veritha kannaal kangal vizhunghum penmaanae – un Kanatha koondhalin kaattukkullae kaanaamal naan ponenae Irudhayathin ullae olai ondru kodhikka Endha moodi pottu naan ennai maraikka Thodattumaa thollai neekka
Male: Thangaa thaamarai magalae vaa arugae Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae
Male: Parakkum vandugal poovil koodum kaarkaalam Kanaikkum thavalai thunaiyai cherum kaarkaalam Pirindha kuyilum pedai thedum kaarkaalam Pirindhirukkum uyiraiyellaam pinaithuvaikkum kaarkaalam Nagam kadikkum pennae adakkaadhae aasai Naagareegam paarthaal nadakkaadhu poojai Nerukkamae kaadhal baashai
Male: Thangaa thaamarai magalae vaa arugae Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae Vellam manmadha vellam siru virisal kandadhu ullam Ivaiyellaam pennae unnaalae
Male: Thangaa thaamarai magalae Thathi thaavudhu manamae Thangaa thaamarai magalae Thathi thaavudhu manamae vaaa
master lyrics tamil
tamil devotional songs lyrics pdf
yaar azhaippadhu song download masstamilan
maraigirai movie
vaalibangal odum whatsapp status
tamil old songs lyrics in english
semmozhi song lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
kadhal song lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
lyrics download tamil
mahabharatham lyrics in tamil
top 100 worship songs lyrics tamil
tamil love song lyrics
ka pae ranasingam lyrics
kattu payale full movie
tamil worship songs lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil