Oh Mama Mama Song Lyrics

Minnale cover
Movie: Minnale (2001)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vaali
Singers: Shankar Mahadevan and Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ தெருக்கூத்து குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ ரிதம் போட்டு குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ விடு ஜூட்டு குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ கானா பாட்டு

ஆண்: ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா

ஆண்: ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா

ஆண்: பிஸ்மில்லா பிஸ்மில்லா நம் வாழ்வை வாழ்வோம் ப்ளேபுல்லா ஊ லால்லா ஊ லால்லா இது வெஸ்டர்ன் கானா கோபாலா உலகத்தை இது கலக்கிடும் கலக்கிடும் மின்சார பாடலா

குழு: குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ தெருக்கூத்து குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ ரிதம் போட்டு குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ விடு ஜூட்டு குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ கானா பாட்டு

ஆண்: வாழாதே மாமூலா நீ போடு நியூ ரூலா லைப் என்ன நாம் படிக்கும் ஹை ஸ்கூலா

ஆண்: எல்லோ லைனா ஈ.பீ.கோ இஷ்டம் போல நீயும் கோ இன்பத்துக்கு கோடி ரூட்டு எங்கெங்கோ

ஆண்: தமிழ் பாட்டாலடி இந்த வேர்ல்டை பிடி எங்கும் ஏற்றுக்கொடி ஆமா நாங்க ரெடி

ஆண்: ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா

ஆண்: ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா

ஆண்: பிஸ்மில்லா பிஸ்மில்லா நம் வாழ்வை வாழ்வோம் ப்ளேபுல்லா ஊ லால்லா ஊ லால்லா இது வெஸ்டர்ன் கானா கோபாலா உலகத்தை இது கலக்கிடும் கலக்கிடும் மின்சார பாடலா

குழு: .........

குழு: வேணும் வேணும் வே வே வேணும் வேணும் வேணும் வே வே வேணும் கண்களில் டெலிஸ்கோப் வரம் வேணும் கால்களில் ராக்கெட் ஸ்பீட் வேணும் வேணும் பிலிம் காட்ட ஜீன்ஸ் வேணும் பிகர தேத்த பென்ஸ் வேணும் வேணும்

ஆண்: பில் கேட்ஸ் கூடத்தான் மங்காத்தா ஆடித்தான் பேங்கு கடை பாக்கி எல்லாம் தீர்ப்போமா

ஆண்: வீரப்பன் கூடத்தான் ஸ்னோ பௌலிங் ஆடித்தான் ஹோஸ்டேஜஸ் எல்லாரையும் மீட்போமா

ஆண்: எங்கள் வாழ்க்கையிலே ஒரு ஒரு புல் ஸ்டாப் இல்ல எங்கும் இறங்கி ஏற அது பஸ் ஸ்டாப் இல்லே

ஆண்: ஓ மாமா ஓ மாமா ஓ மாமா ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா

ஆண்: பிஸ்மில்லா பிஸ்மில்லா நம் வாழ்வை வாழ்வோம் ப்ளேபுல்லா ஊ லால்லா ஊ லால்லா இது வெஸ்டர்ன் கானா கோபாலா உலகத்தை இது கலக்கிடும் கலக்கிடும் மின்சார பாடலா

குழு: குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ தெருக்கூத்து குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ ரிதம் போட்டு குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ விடு ஜூட்டு குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ கானா பாட்டு

ஆண்: ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா

ஆண்: ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா

ஆண்: பிஸ்மில்லா பிஸ்மில்லா நம் வாழ்வை வாழ்வோம் ப்ளேபுல்லா ஊ லால்லா ஊ லால்லா இது வெஸ்டர்ன் கானா கோபாலா உலகத்தை இது கலக்கிடும் கலக்கிடும் மின்சார பாடலா

குழு: குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ தெருக்கூத்து குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ ரிதம் போட்டு குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ விடு ஜூட்டு குக்குகூ குக்குகூ குக்குகூ கூ கானா பாட்டு

ஆண்: வாழாதே மாமூலா நீ போடு நியூ ரூலா லைப் என்ன நாம் படிக்கும் ஹை ஸ்கூலா

ஆண்: எல்லோ லைனா ஈ.பீ.கோ இஷ்டம் போல நீயும் கோ இன்பத்துக்கு கோடி ரூட்டு எங்கெங்கோ

ஆண்: தமிழ் பாட்டாலடி இந்த வேர்ல்டை பிடி எங்கும் ஏற்றுக்கொடி ஆமா நாங்க ரெடி

ஆண்: ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா

ஆண்: ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா

ஆண்: பிஸ்மில்லா பிஸ்மில்லா நம் வாழ்வை வாழ்வோம் ப்ளேபுல்லா ஊ லால்லா ஊ லால்லா இது வெஸ்டர்ன் கானா கோபாலா உலகத்தை இது கலக்கிடும் கலக்கிடும் மின்சார பாடலா

குழு: .........

குழு: வேணும் வேணும் வே வே வேணும் வேணும் வேணும் வே வே வேணும் கண்களில் டெலிஸ்கோப் வரம் வேணும் கால்களில் ராக்கெட் ஸ்பீட் வேணும் வேணும் பிலிம் காட்ட ஜீன்ஸ் வேணும் பிகர தேத்த பென்ஸ் வேணும் வேணும்

ஆண்: பில் கேட்ஸ் கூடத்தான் மங்காத்தா ஆடித்தான் பேங்கு கடை பாக்கி எல்லாம் தீர்ப்போமா

ஆண்: வீரப்பன் கூடத்தான் ஸ்னோ பௌலிங் ஆடித்தான் ஹோஸ்டேஜஸ் எல்லாரையும் மீட்போமா

ஆண்: எங்கள் வாழ்க்கையிலே ஒரு ஒரு புல் ஸ்டாப் இல்ல எங்கும் இறங்கி ஏற அது பஸ் ஸ்டாப் இல்லே

ஆண்: ஓ மாமா ஓ மாமா ஓ மாமா ஓ மாமா மாமா மாமா மாம மாம மாமோமியா ஓ சன்டே மண்டே டியூஸ்டே ஏழு நாளும் கீப் இட் ப்ரீ யா

ஆண்: பிஸ்மில்லா பிஸ்மில்லா நம் வாழ்வை வாழ்வோம் ப்ளேபுல்லா ஊ லால்லா ஊ லால்லா இது வெஸ்டர்ன் கானா கோபாலா உலகத்தை இது கலக்கிடும் கலக்கிடும் மின்சார பாடலா

Chorus: Kukkukoo.kukkukoo.kukkukoo..koo Therukkooththu Kukkukoo.kukkukoo.kukkukoo..koo Rhythm pottu.. Kukkukoo.kukkukoo.kukkukoo..koo Vidu joottu Kukkukoo.kukkukoo.kukkukoo..koo Gaanaa paattu

Male: Oo maamaa maamaa maamaa Maama maama maamoamiyaa Oo sunday..monday..tuesday. Ezhu naalum keep it free yaa

Male: Oo maamaa maamaa maamaa Maama maama maamoamiyaa Oo sunday..monday..tuesday. Ezhu naalum keep it free yaa

Male: Bismillaa bismillaa Nam vaazhvai vaazhvom playful-aa Oo laallaa oo laallaa Idhu western gaanaa gopaalaa Ulagaththai idhu kalakkidum kalakkidum Minsaara paadalaa

Male: Oo maamaa maamaa maamaa Maama maama maamoamiyaa Oo sunday..monday..tuesday. Ezhu naalum keep it free yaa

Male: Bismillaa bismillaa Nam vaazhvai vaazhvom playful-aa Oo laallaa oo laallaa Idhu western gaanaa gopaalaa Ulagaththai idhu kalakkidum kalakkidum Minsaara.. paadalaaa

Chorus: Kukkukoo.kukkukoo.kukkukoo..koo Therukkooththu Kukkukoo.kukkukoo.kukkukoo..koo Rhythm pottu.. Kukkukoo.kukkukoo.kukkukoo..koo Vidu joottu Kukkukoo.kukkukoo.kukkukoo..koo Gaanaa paattu

Male: Vaazhadhae maamoolaa Nee podu new rule-aa Life enna naam padikkum high school-aa

Male: Yellow linw-aa.. ee.pee.koo Ishtam pola neeyum go Inbaththukku kodi roottu engengoo

Male: Thamizh paattaaladi Indha world-ai pidi Engum yetrukkodi Aamaa naanga ready..eeeee

Male: Oo maamaa maamaa maamaa Maama maama maamoamiyaa Oo sunday..monday..tuesday. Ezhu naalum keep it free yaa

Male: Bismillaa bismillaa Nam vaazhvai vaazhvom playful-aa Oo laallaa oo laallaa Idhu western gaanaa gopaalaa Ulagaththai idhu kalakkidum kalakkidum Minsaara.. paadalaaa

Chorus: Nana tara tara na na na Nana tara tara na na na Na na na na na na na na na Na na na na na na na na na..

Chorus: Venum venum vae vae venum Venum venum vae vae venum Kangalil telescope varam venum Kaalgalil rocket speed venum.venumm Film-u kaata jeans venum.. Figure-a theththa benz venum..venummm..

Male: Bill gates koodaththaan Mangaaththaa aadiththaan Banku kadai baaki ellaam theerpomaa

Male: Veerappan koodaththaan Snow balling aadiththaan Hostages ellaaraiyum meetpomaa

Male: Engal vaazhkkaiyilae Oru full stop illae Engum irangi yera Adhu bus stop illae.ehhh..

Chorus: Oo maamaa.oo maamaa.oo maamaa Oo maamaa maamaa maamaa Maama maama maamoamiyaa Oo sunday..monday..tuesday. Ezhu naalum keep it free yaa

Male: Bismillaa bismillaa Nam vaazhvai vaazhvom playful-aa Oo laallaa oo laallaa Idhu western gaanaa gopaalaa Ulagaththai idhu kalakkidum kalakkidum Minsaara.. paadalaaa

Other Songs From Minnale (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • morrakka mattrakka song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil christian songs lyrics free download

  • alaipayuthey songs lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • oru yaagam

  • sarpatta lyrics in tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • lyrics video in tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • romantic love songs tamil lyrics

Recommended Music Directors