Ooru Sanam Thoongiruchu Song Lyrics

Mella Thirandhathu Kadhavu cover
Movie: Mella Thirandhathu Kadhavu (1986)
Music: M.S. Vishwanathan
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே

பெண்: { ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே } (2)

பெண்: குயிலு கருங்குயிலு மாமன் மனக்குயிலு கோலம் போடும் பாட்டாலே மயிலு இள மயிலு மாமன் கவி குயிலு ராகம் பாடும் கேட்டாலே சேதி சொல்லும் பாட்டாலே

பெண்: ஒன்ன எண்ணி நானே உள்ளம் வாடிப் போனேன் கன்னிப் பொண்ணுதானே என் மாமனே என் மாமனே

பெண்: ஒத்தையிலே அத்த மக ஒன்ன நெனச்சி ரசிச்ச மக கண்ணு ரெண்டும் மூடலையே காலம் நேரம் கூடலையே

பெண்: ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே

பெண்: மாமன் ஒதடு பட்டு நாதம் தரும் குழலு நானா மாறக் கூடாதா நாளும் தவமிருந்து நானும் கேட்ட வரம் கூடும் காலம் வாராதா மாமன் காதில் ஏறாதா

பெண்: நிலா காயும் நேரம் நெஞ்சுக்குள்ள பாரம் மேலும் மேலும் ஏறும் இந்த நேரந்தான் இந்த நேரந்தான்

பெண்: ஒன்ன எண்ணி பொட்டு வச்சேன் ஓலப்பாய போட்டு வச்சேன் இஷ்டப்பட்ட ஆச மச்சான் என்ன மேலும் ஏங்க வச்சான்

பெண்: ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே

பெண்: ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே

பெண்: { ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே } (2)

பெண்: குயிலு கருங்குயிலு மாமன் மனக்குயிலு கோலம் போடும் பாட்டாலே மயிலு இள மயிலு மாமன் கவி குயிலு ராகம் பாடும் கேட்டாலே சேதி சொல்லும் பாட்டாலே

பெண்: ஒன்ன எண்ணி நானே உள்ளம் வாடிப் போனேன் கன்னிப் பொண்ணுதானே என் மாமனே என் மாமனே

பெண்: ஒத்தையிலே அத்த மக ஒன்ன நெனச்சி ரசிச்ச மக கண்ணு ரெண்டும் மூடலையே காலம் நேரம் கூடலையே

பெண்: ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே

பெண்: மாமன் ஒதடு பட்டு நாதம் தரும் குழலு நானா மாறக் கூடாதா நாளும் தவமிருந்து நானும் கேட்ட வரம் கூடும் காலம் வாராதா மாமன் காதில் ஏறாதா

பெண்: நிலா காயும் நேரம் நெஞ்சுக்குள்ள பாரம் மேலும் மேலும் ஏறும் இந்த நேரந்தான் இந்த நேரந்தான்

பெண்: ஒன்ன எண்ணி பொட்டு வச்சேன் ஓலப்பாய போட்டு வச்சேன் இஷ்டப்பட்ட ஆச மச்சான் என்ன மேலும் ஏங்க வச்சான்

பெண்: ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே

Female: Ooru sanam thoongiruchu oodha kaathum Adichiruchchu Paavi manam thoongalaiyae adhuvum ennoo puriyallaiyae

Female: {Ooru sanam thoongiruchu oodha kaathum Adichiruchchu Paavi manam thoongalaiyae adhuvum ennoo puriyallaiyae} (2)

Female: Kuyilu karunguyilu maaman manak kuyilu Kolam podum paattaalae Mayilu ila maayilu maaman kavi kuyilu Raagam paadum kettaalae. sedhi sollum paattaalae

Female: Onna enni naanae ullam vaadi ponen Kanni ponnudhanae en maamanae. en maamanae

Female: Othayilae athamaga onna nenachi rasicha maga Kannu rendum moodallaiyae kaalam neram koodallaiyae

Female: Ooru sanam thoongiruchu oodha kaathum Adichiruchchu Paavi manam thoongalaiyae adhuvum ennoo puriyallaiyae

Female: Maaman odhadu pattu naadham tharum kuzhalu Naanaa maara koodaadha Naalum thavamirundhu naanum ketta varam Koodum kaalam vaaraadhaa. maaman kaadhil yeeraadha

Female: Nelaakaayum neram nenjukulla baaram Melum melum yerum indha nerandhaan.. Indha nerandhaan

Female: Onna enni pottu vechen ola paaya pottu vechen Ishta patta aasa machchaan enna melum yengha vechann..

Female: Ooru sanam thoongiruchu oodha kaathum Adichiruchchu Paavi manam thoongalaiyae adhuvum ennoo puriyallaiyae

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • paadal varigal

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • aathangara marame karaoke

  • mudhalvane song lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • 96 song lyrics in tamil

  • bigil unakaga

  • thoorigai song lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • kutty pattas full movie download

  • best tamil song lyrics

  • aarariraro song lyrics