Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: காதல் சாகாது... ஜீவன் போகாது.. காதல் சாகாது... ஜீவன் போகாது...
பெண்: இளமையின் இரவுகள் பௌர்ணமியோ மலர்ந்தது உயிர் மலரோ
ஆண்: காதல் சாகாது...
பெண்: ஹோ..
ஆண்: ஜீவன் போகாது...
ஆண்: இளமையின் இரவுகள் பௌர்ணமியோ மலர்ந்தது உயிர் மலரோ
பெண்: காதல் சாகாது...
ஆண்: ஹோ..
பெண்: ஜீவன் போகாது...
ஆண்: {கண்ணில் கவிதை நாடகம் நீந்தும் கன்னம் காதல் ஓவியம் ஏந்தும்} (2)
பெண்: {நெஞ்சம் காமன் கோவிலோ அங்கு பூஜை நேரமோ} (2)
ஆண்: மது மழை இதழ் தரும் பனி மலரே மன்மதன் தலை நகரே
பெண்: காதல் சாகாது...
ஆண்: ஹோ..
பெண்: ஜீவன் போகாது.
ஆண்: இளமையின் இரவுகள் பௌர்ணமியோ மலர்ந்தது உயிர் மலரோ
பெண்: காதல் சாகாது... ஹோ.. ஜீவன் போகாது.
பெண்: {அந்த இரவு பாடிடும் பாடல் எங்கள் புதிய பூமியை தேடும்} (2)
ஆண்: {இங்கு காதல் வசந்தமே வந்து பூக்கும் காலமே} (2)
பெண்: விழிகளில் தவிப்புடன் சுமந்திடுவேன் விரும்பிய சுகம் தருவேன்
ஆண்: காதல் சாகாது..
பெண்: ஹோ...
ஆண்: ஜீவன் போகாது..
பெண்: இளமையின் இரவுகள் பௌர்ணமியோ மலர்ந்தது உயிர் மலரோ
ஆண்: லல லா லா லா
பெண்: ஹோ லல லா லா லா
பெண்: லல லா லா லா
ஆண்: ஹோ இருவர்: லல லா லா லா
பெண்: காதல் சாகாது... ஜீவன் போகாது.. காதல் சாகாது... ஜீவன் போகாது...
பெண்: இளமையின் இரவுகள் பௌர்ணமியோ மலர்ந்தது உயிர் மலரோ
ஆண்: காதல் சாகாது...
பெண்: ஹோ..
ஆண்: ஜீவன் போகாது...
ஆண்: இளமையின் இரவுகள் பௌர்ணமியோ மலர்ந்தது உயிர் மலரோ
பெண்: காதல் சாகாது...
ஆண்: ஹோ..
பெண்: ஜீவன் போகாது...
ஆண்: {கண்ணில் கவிதை நாடகம் நீந்தும் கன்னம் காதல் ஓவியம் ஏந்தும்} (2)
பெண்: {நெஞ்சம் காமன் கோவிலோ அங்கு பூஜை நேரமோ} (2)
ஆண்: மது மழை இதழ் தரும் பனி மலரே மன்மதன் தலை நகரே
பெண்: காதல் சாகாது...
ஆண்: ஹோ..
பெண்: ஜீவன் போகாது.
ஆண்: இளமையின் இரவுகள் பௌர்ணமியோ மலர்ந்தது உயிர் மலரோ
பெண்: காதல் சாகாது... ஹோ.. ஜீவன் போகாது.
பெண்: {அந்த இரவு பாடிடும் பாடல் எங்கள் புதிய பூமியை தேடும்} (2)
ஆண்: {இங்கு காதல் வசந்தமே வந்து பூக்கும் காலமே} (2)
பெண்: விழிகளில் தவிப்புடன் சுமந்திடுவேன் விரும்பிய சுகம் தருவேன்
ஆண்: காதல் சாகாது..
பெண்: ஹோ...
ஆண்: ஜீவன் போகாது..
பெண்: இளமையின் இரவுகள் பௌர்ணமியோ மலர்ந்தது உயிர் மலரோ
ஆண்: லல லா லா லா
பெண்: ஹோ லல லா லா லா
பெண்: லல லா லா லா
ஆண்: ஹோ இருவர்: லல லா லா லா
Female: Kaadhal saagathu Jeevan pogaathu Kaadhal saagathu Jeevan pogaathu
Female: Ilamaiyin iravugal pournamiyo Malarnthathu uyir malaro
Male: Kaadhal saagathu
Female: Hoo
Male: Jeevan pogaathu
Male: Ilamaiyin iravugal pournamiyo Malarnthathu uyir malaro
Female: Kaadhal saagathu
Male: Hoo
Female: Jeevan pogaathu
Male: {Kannil kavidhai naadagam Neendhum Kannam kaadhal oviyam yendhum} (2)
Female: {Nenjam kaaman kovilo Angu poojai neramoo} (2)
Male: Madhu malai idhazh tharum Pani malarae Manmadhan thalai nagarae
Female: Kaadhal saagathu
Male: Hoo
Female: Jeevan pogaathu
Male: Ilamaiyin iravugal pournamiyo Malarnthathu uyir malaro
Female: Kaadhal saagathu Hoo jeevan pogaathu
Female: {Andha iravu paadidum paadal Engal puthiya boomiyai thaedum} (2)
Male: {Ingu kaadhal vasanthamae Vanthu pookkum kaalamae} (2)
Female: Vizhigalil kavikudam Sumanthiduven Virumbiya sugam tharuven
Male: Kaadhal saagathu
Female: Hoo
Male: Jeevan pogaathu
Male: Lala laa laa laaa
Female: Hoo lala laa laa laaa
Female: Lala laa laa laaa
Male: Hoo
Both: Lala laa laa laaa
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
kadhal psycho karaoke download
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
chammak challo meaning in tamil
pagal iravai karaoke
dosai amma dosai lyrics
tamil songs without lyrics only music free download
tamil gana lyrics
gaana songs tamil lyrics
maara tamil lyrics
meherezyla meaning
lyrics video in tamil
bigil unakaga
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
mgr padal varigal
aathangara marame karaoke
mangalyam song lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
kanne kalaimane karaoke download
soorarai pottru movie lyrics