Machi Engalukku Song Lyrics

Meesaya Murukku cover
Movie: Meesaya Murukku (2017)
Music: HipHop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: HipHop Tamizha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான் பிரச்சனனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான்

ஆண்: மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான் பிரச்சனனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான்

ஆண்: எங்க ஒரு லவ்வு தான் நீ அவ்வளவு தான் எங்க ஒரு லவ்வு தான் இனி அவ்வளவு தான்

ஆண்: { மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான் பிரச்சனனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான் } (2)

ஆண்: { சின்ன பசங்க நாங்க ரொம்ப நல்ல பசங்க தாங்க ஆனா பிரச்சனனு வந்தா கொஞ்சம் கெட்ட பசங்க தாங்க } (2)

ஆண்: { மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான் பிரச்சனனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான் } (2)

ஆண்: நட்பு இருக்கு உன் நெஞ்ச நிமுத்து அட அச்சம் எதுக்கு மச்சான் பட்டய கெளப்பு

ஆண்: பிரச்சனனு வந்தா அடிச்சு நொறுக்கு அவன் மொறச்சு பாத்தா உன் மீசைய முறுக்கு

ஆண்: கிறுக்கு கிறுக்கு நாங்க கொஞ்சம் கிறுக்கு ஆனா எங்கள சுத்தி நட்பு இருக்கு எதுக்கு எதுக்கு இனி பயமும் எதுக்கு ஆண் நெஞ்ச நிமுத்தி உன் மீசைய முறுக்கு

ஆண்: மீசைய முறுக்கு மீசைய முறுக்கு மீசைய முறுக்கு மீசைய முறுக்கு

ஆண்: எங்க ஒரு லவ்வு தான் நீ அவ்வளவு தான் எங்க ஒரு லவ்வு தான் இனி அவ்வளவு தான்

ஆண்: மீசைய முறுக்கு மீசைய முறுக்கு மீசைய முறுக்கு மீசைய முறுக்கு

ஆண்: மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான் பிரச்சனனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான்

ஆண்: மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான் பிரச்சனனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான்

ஆண்: எங்க ஒரு லவ்வு தான் நீ அவ்வளவு தான் எங்க ஒரு லவ்வு தான் இனி அவ்வளவு தான்

ஆண்: { மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான் பிரச்சனனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான் } (2)

ஆண்: { சின்ன பசங்க நாங்க ரொம்ப நல்ல பசங்க தாங்க ஆனா பிரச்சனனு வந்தா கொஞ்சம் கெட்ட பசங்க தாங்க } (2)

ஆண்: { மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான் பிரச்சனனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான் } (2)

ஆண்: நட்பு இருக்கு உன் நெஞ்ச நிமுத்து அட அச்சம் எதுக்கு மச்சான் பட்டய கெளப்பு

ஆண்: பிரச்சனனு வந்தா அடிச்சு நொறுக்கு அவன் மொறச்சு பாத்தா உன் மீசைய முறுக்கு

ஆண்: கிறுக்கு கிறுக்கு நாங்க கொஞ்சம் கிறுக்கு ஆனா எங்கள சுத்தி நட்பு இருக்கு எதுக்கு எதுக்கு இனி பயமும் எதுக்கு ஆண் நெஞ்ச நிமுத்தி உன் மீசைய முறுக்கு

ஆண்: மீசைய முறுக்கு மீசைய முறுக்கு மீசைய முறுக்கு மீசைய முறுக்கு

ஆண்: எங்க ஒரு லவ்வு தான் நீ அவ்வளவு தான் எங்க ஒரு லவ்வு தான் இனி அவ்வளவு தான்

ஆண்: மீசைய முறுக்கு மீசைய முறுக்கு மீசைய முறுக்கு மீசைய முறுக்கு

Male: Machi engalukku ellam Oru love-u thaan Prechananu vanthu putta Avulavudhaan

Male: Machi engalukku ellam Oru love-u thaan Prechananu vanthu putta Avulavudhaan

Male: Enga oru love-u thaan Nee avulavuthaan Enga oru love-u thaan Ini avulavuthaan

Male: {Machi engalukku ellam Oru love-u thaan Prechananu vanthu putta Avulavudhaan} (2)

Male: {Chinna pasanga naanga Romba nalla pasanga thaanga Ana prechananu vandha Konjam ketta pasanga thaanga} (2)

Male: {Machi engalukku ellam Oru love-u thaan Prechananu vanthu putta Avulavudhaan} (2)

Male: Natpu irukku Un nenja nimuthu Ada acham ethukku Machan pattaya kelappu

Male: Prechanu vandha Adichu norukku Avan morachi paatha Un Meesaya Murukku

Male: Kirukku kirukku Naangha konjam kirukku Ana engala suthi natpu irukku Edhukku edhukku Ini bayamum edhukku Aan nenja nimithi Un meesaya murukku

Male: Meesaya murukku Meesaya murukku Meesaya murukku Meesaya murukku

Male: Enga oru love-u thaan Nee avulavuthaan Enga oru love-u thaan Ini avulavuthaan

Male: Meesaya murukku Meesaya murukku Meesaya murukku Meesaya murukku

Most Searched Keywords
  • narumugaye song lyrics

  • love lyrics tamil

  • aathangara marame karaoke

  • cuckoo lyrics dhee

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • google google tamil song lyrics in english

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil