Mannile Mannile Song Lyrics

Mazhai cover
Movie: Mazhai (2005)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: No Information
Singers: S.P.Balasubrahmaniyam , Charan and Sumangali

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண்: மண்ணிலே மண்ணிலே வந்து உடையுது வானம்

பெண்: மழையிலே கரையுதே ரெண்டு மனங்களின் தூரம்

ஆண்: காதில் கேட்கும் இடி ஓசை காதல் நெஞ்சின் பரிபாஷை

பெண்: மழையை போலே உறவாட மனதில் என்ன பேராசை

ஆண்: நீரில் எழுதும் காதல் அழியும் மழை நீரே எழுதிடும் காதல் அழியாதே

ஆண்: ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஓ ஷைலு ஷைலு ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஷைலு..

ஆண்: மண்ணிலே மண்ணிலே வந்து உடையுது வானம்

பெண்: மழையிலே கரையுதே ரெண்டு மனங்களின் தூரம்

ஆண்: பூ சிதறிடும் மேகம் பொன் வானவில் வரைகிறதோ ஏழ் நிறங்களினால் நமக்கொரு மாலை செய்கிறதோ

பெண்: வான் தாரகை எல்லாம் நீர் பூக்களின் தோரணமோ வான் தேவதைகள் ஆசிகள் கூறும் அச்சதையோ

ஆண்: இத்தனை மழையிலும் இந்த நாணம் கரையவில்லை

பெண்: கன்னி நான் நனையலாம் கற்பு நனைவதில்லை

ஆண்: அடி மனிதனை விடவும் மழை துளி உயர்ந்தது இது வரை புரியவில்லை

ஆண்: ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஓ ஷைலு ஷைலு ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஷைலு..

பெண்: நான் காதலை சொல்ல என் வாய் மொழி துணை இல்லையே தன் வார்த்தைகளால் மழை துளி என் மனம் சொல்லியதே

ஆண்: முன் கோபுர அழகை உன் தாவணி மூடியதே உன் ரகசியத்தை மழை துளி அம்பலம் ஆக்கியதே

பெண்: மழை விழும் பொழுதெல்லாம் என்னை வந்து சேர்வாயா

ஆண்: காதலை சேர்ப்பதே மழையின் வேலையா

பெண்: அட மலர்களில் மழை விழும் வேர்களில் வெயில் விழும் அதிசயம் அறிவாயா

ஆண்: ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஓ ஷைலு ஷைலு ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஷைலு..

ஆண்: மண்ணிலே மண்ணிலே வந்து உடையுது வானம்

பெண்: மழையிலே கரையுதே ரெண்டு மனங்களின் தூரம்

ஆண்: காதில் கேட்கும் இடி ஓசை காதல் நெஞ்சின் பரிபாஷை

பெண்: மழையை போலே உறவாட மனதில் என்ன பேராசை

ஆண்: நீரில் எழுதும் காதல் அழியும் மழை நீரே எழுதிடும் காதல் அழியாதே

ஆண்: ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஓ ஷைலு ஷைலு ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஷைலு..

இசையமைப்பாளர்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண்: மண்ணிலே மண்ணிலே வந்து உடையுது வானம்

பெண்: மழையிலே கரையுதே ரெண்டு மனங்களின் தூரம்

ஆண்: காதில் கேட்கும் இடி ஓசை காதல் நெஞ்சின் பரிபாஷை

பெண்: மழையை போலே உறவாட மனதில் என்ன பேராசை

ஆண்: நீரில் எழுதும் காதல் அழியும் மழை நீரே எழுதிடும் காதல் அழியாதே

ஆண்: ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஓ ஷைலு ஷைலு ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஷைலு..

ஆண்: மண்ணிலே மண்ணிலே வந்து உடையுது வானம்

பெண்: மழையிலே கரையுதே ரெண்டு மனங்களின் தூரம்

ஆண்: பூ சிதறிடும் மேகம் பொன் வானவில் வரைகிறதோ ஏழ் நிறங்களினால் நமக்கொரு மாலை செய்கிறதோ

பெண்: வான் தாரகை எல்லாம் நீர் பூக்களின் தோரணமோ வான் தேவதைகள் ஆசிகள் கூறும் அச்சதையோ

ஆண்: இத்தனை மழையிலும் இந்த நாணம் கரையவில்லை

பெண்: கன்னி நான் நனையலாம் கற்பு நனைவதில்லை

ஆண்: அடி மனிதனை விடவும் மழை துளி உயர்ந்தது இது வரை புரியவில்லை

ஆண்: ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஓ ஷைலு ஷைலு ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஷைலு..

பெண்: நான் காதலை சொல்ல என் வாய் மொழி துணை இல்லையே தன் வார்த்தைகளால் மழை துளி என் மனம் சொல்லியதே

ஆண்: முன் கோபுர அழகை உன் தாவணி மூடியதே உன் ரகசியத்தை மழை துளி அம்பலம் ஆக்கியதே

பெண்: மழை விழும் பொழுதெல்லாம் என்னை வந்து சேர்வாயா

ஆண்: காதலை சேர்ப்பதே மழையின் வேலையா

பெண்: அட மலர்களில் மழை விழும் வேர்களில் வெயில் விழும் அதிசயம் அறிவாயா

ஆண்: ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஓ ஷைலு ஷைலு ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஷைலு..

ஆண்: மண்ணிலே மண்ணிலே வந்து உடையுது வானம்

பெண்: மழையிலே கரையுதே ரெண்டு மனங்களின் தூரம்

ஆண்: காதில் கேட்கும் இடி ஓசை காதல் நெஞ்சின் பரிபாஷை

பெண்: மழையை போலே உறவாட மனதில் என்ன பேராசை

ஆண்: நீரில் எழுதும் காதல் அழியும் மழை நீரே எழுதிடும் காதல் அழியாதே

ஆண்: ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஓ ஷைலு ஷைலு ஐ லவ் யூ ஷைலஜா ஷைலஜா ஷைலு..

Male: Mannilae mannilae Vandhu udaiyudhu vaanam

Female: Mazhaiyilae karaiyudhae Rendu manangalin thooram

Male: Kaadhil ketkum idi osai Kaadhal nenjin pari baashai

Female: Mazhaiyai polae uravaadu Manadhil enna peraasai

Male: Neeril ezhudhum Kaadhal azhiyum Mazhai neerae ezhudhidum Kaadhal azhiyaadhae . ae

Male: I love you shailajaa shailajaa Oh shailu shailu I love you shailajaa shailajaa Shailuuuuu

Male: Mannilae mannilae Vandhu udaiyudhu vaanam

Female: Mazhaiyilae karaiyudhae Rendu manangalin thooram

Male: Poo sidharidum megam Pon vaanavil varaigiradho Ezh nirangalinaal namakoru Maalai seigiradho

Female: Vaan thaaragai ellam Neer pookalin thoranamo Vaan devathaigal Aasigal koorum atchathaiyo

Male: Ithanai mazhaiyilum Indha naanam karaiyavillai

Female: Kanni naan nanaiyalaam Karpu nanaivathillai

Male: Adi manithanai vidavum Mazhaithuli uyarnthadhu Idhuvarai puriyavillai

Male: I love you shailajaa shailajaa Oh shailu shailu I love you shailajaa shailajaa Shailuuuuu

Female: Naan kaadhalai solla En vaaimozhi thunaiyillaiyae Than vaarthaigalaal Mazhaithuli en manam solliyadhae

Male: Mun kopura azhagai Un thaavani moodiyadhae Un ragasiyathi mazhaithuli Ambalam aakiyadhae

Female: Mazhai vilum pozhuthellam Ennai vandhu servaayaa

Male: Kaadhalai serpadhae mazhaiyin velaiyaa

Female: Ada malargalil mazhai vizhum Vergalil veyil vizhum Adhisayam arivaayaa

Male: I love you shailajaa shailajaa Oh shailu shailu I love you shailajaa shailajaa Shailuuuuu

Male: Mannilae mannilae Vandhu udaiyudhu vaanam

Female: Mazhaiyilae karaiyudhae Rendu manangalin thooram

Male: Kaadhil ketkum idi osai Kaadhal nenjin pari baashai

Female: Mazhaiyai polae uravaadu Manadhil enna peraasai

Male: Neeril ezhudhum Kaadhal azhiyum Mazhai neerae ezhudhidum Kaadhal azhiyaadhae . ae

Male: I love you shailajaa shailajaa Oh shailu shailu I love you shailajaa shailajaa Shailuuuuu

Other Songs From Mazhai (2005)

Most Searched Keywords
  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • namashivaya vazhga lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • alagiya sirukki ringtone download

  • enjoy en jaami lyrics

  • teddy marandhaye

  • 96 song lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics