Added Date: Feb 11, 2022
பெண் : ஆஆஹாஹ்ஹா ஆஆஹாஹ்ஹா காவினில் கூவும் கோகிலம் தானே காவினில் கூவும் கோகிலம் தானே
பெண் : கண்ணென தெரியும் பண்ணது தானே கண்ணென தெரியும் பண்ணது தானே தவழ்கின்றாயோ மாமலர் தானே தவழ்கின்றாயோ மாமலர் தானே
இருவரும் : கானம் செய்தல் ஒன்றல்லவோ கானம் செய்தல் ஒன்றல்லவோ காதலை போற்றும் கானமன்றோ காதலை போற்றும் கானமன்றோ ஆஆஹாஹ்ஹா ஆஆஹாஹ்ஹா
ஆண் : பூங்கொடி ஊஞ்சலை எதிர்கண்டால் பூங்கொடி ஊஞ்சலை எதிர்கண்டால் பூரிக்குமாம் இயல் உணர்வன்றோ பூரிக்குமாம் இயல் உணர்வன்றோ
பெண் : இவ்வனத்தில் இது யாவருக்கோ இவ்வனத்தில் இது யாவருக்கோ ஆண் : ஏங்குற தேவர்கள் ஆடிடவோ ஏங்குற தேவர்கள் ஆடிடவோ இருவரும் : இது ஏங்குற தேவர்கள் ஆடிடவோ இது ஏங்குற தேவர்கள் ஆடிடவோ
பெண் : பூவும் கண்களால் ஜாடை செய்யுதே பூவும் கண்களால் ஜாடை செய்யுதே பூங்கொடி ஊஞ்சல் நமக்கெனவே பூங்கொடி ஊஞ்சல் நமக்கெனவே ஆண் : நீயும் நானும் ஆடிடவே நீயும் நானும் ஆடிடவே
பெண் : பூவிதழ் விழுவது ருதுவல்லவோ இந்த பூவிதழ் விழுவது ருதுவல்லவோ இருவரும் : பூவிதழ் விழுவது ருதுவல்லவோ இந்த பூவிதழ் விழுவது ருதுவல்லவோ
பெண் : நேசமே வடிக்கும் தேன் மலரோ நேசமே வடிக்கும் தேன் மலரோ நேசமே வடிக்கும் தேன் மலரோ நேசமே வடிக்கும் தேன் மலரோ
ஆண் : ஆசைகள் கோரும் அருங்கனியோ ஆசைகள் கோரும் அருங்கனியோ ஆசைகள் கோரும்...
பெண் : ஆஆஹாஹ்ஹா ஆஆஹாஹ்ஹா காவினில் கூவும் கோகிலம் தானே காவினில் கூவும் கோகிலம் தானே
பெண் : கண்ணென தெரியும் பண்ணது தானே கண்ணென தெரியும் பண்ணது தானே தவழ்கின்றாயோ மாமலர் தானே தவழ்கின்றாயோ மாமலர் தானே
இருவரும் : கானம் செய்தல் ஒன்றல்லவோ கானம் செய்தல் ஒன்றல்லவோ காதலை போற்றும் கானமன்றோ காதலை போற்றும் கானமன்றோ ஆஆஹாஹ்ஹா ஆஆஹாஹ்ஹா
ஆண் : பூங்கொடி ஊஞ்சலை எதிர்கண்டால் பூங்கொடி ஊஞ்சலை எதிர்கண்டால் பூரிக்குமாம் இயல் உணர்வன்றோ பூரிக்குமாம் இயல் உணர்வன்றோ
பெண் : இவ்வனத்தில் இது யாவருக்கோ இவ்வனத்தில் இது யாவருக்கோ ஆண் : ஏங்குற தேவர்கள் ஆடிடவோ ஏங்குற தேவர்கள் ஆடிடவோ இருவரும் : இது ஏங்குற தேவர்கள் ஆடிடவோ இது ஏங்குற தேவர்கள் ஆடிடவோ
பெண் : பூவும் கண்களால் ஜாடை செய்யுதே பூவும் கண்களால் ஜாடை செய்யுதே பூங்கொடி ஊஞ்சல் நமக்கெனவே பூங்கொடி ஊஞ்சல் நமக்கெனவே ஆண் : நீயும் நானும் ஆடிடவே நீயும் நானும் ஆடிடவே
பெண் : பூவிதழ் விழுவது ருதுவல்லவோ இந்த பூவிதழ் விழுவது ருதுவல்லவோ இருவரும் : பூவிதழ் விழுவது ருதுவல்லவோ இந்த பூவிதழ் விழுவது ருதுவல்லவோ
பெண் : நேசமே வடிக்கும் தேன் மலரோ நேசமே வடிக்கும் தேன் மலரோ நேசமே வடிக்கும் தேன் மலரோ நேசமே வடிக்கும் தேன் மலரோ
ஆண் : ஆசைகள் கோரும் அருங்கனியோ ஆசைகள் கோரும் அருங்கனியோ ஆசைகள் கோரும்...
Female: Aa haa haa haa aa haa haa haa Kaavinil koovum kokilam thaanae Kaavinil koovum kokilam thaanae
Female: Kannena theriyum pannadhu thaanae Kannena theriyum pannadhu thaanae Thavazhgindraayoo maamalar thaanae Thavazhgindraayoo maamalar thaanae
Both: Kaanal seidhal ondrallavoo Kaanam seidhal ondrallavoo Kaadhalai potrum kaanamandro Kaadhalai pottrum kaanamandro Aa aa haa haha ha aa ha haahah
Male: Poonkodi oonjalai edhirkondaal Poongodi oonjalai rdhirkondaal Poorikumaam iyal unarvandroo Poorikumaam iyal unarvandroo
Female: Ivvanathil idhu yaavarukkoo
Ivvanathil idhu yaavarukkoo
Male: Yengura devargal aadidavoo
Yengura devargal aadidavoo
Both: Idhu yengura devargal aadidavoo
Idhu yengura devargal aadidavoo
Female: Poovum kangalaal jaadai seiyudhae
Poovum kangalaal jaadai seiyudhae
Poongodi oonjal namakkenavae
Poongodi oonjal namakkenavae
Male: Neeyum naanum aadidavae
Neeyum naanum aadidavae
Female: Poovidhazhal vizhuvadhu rudhuvallavoo Indha poovidhazhal vizhuvadhu rudhuvallavoo Both: Poovidhazhal vizhuvadhu rudhuvallavoo Indha poovidhazhal vizhuvadhu rudhuvallavoo
Female: Nesamae vadikkum thaen malaroo Nesamae vadikkum thaen malaroo Nesamae vadikkum thaen malaroo Nesamae vadikkum thaen malaroo
Male: Aasaigal korum arunkaniyoo Aasaigal korum arunkaniyoo Aasaigal korum
bhagyada lakshmi baramma tamil
ben 10 tamil song lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru download
vaathi raid lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil
best tamil song lyrics in tamil
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
song with lyrics in tamil
en iniya thanimaye
soorarai pottru songs lyrics in tamil
kai veesum
tamil mp3 song with lyrics download
soorarai pottru songs singers
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
soorarai pottru dialogue lyrics
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
ore oru vaanam