Manaivi Amaivathellam Song Lyrics

Manmadha Leelai cover
Movie: Manmadha Leelai (1976)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம் மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும் மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

ஆண்: இரவில் நிலவொன்று உண்டு உறவினில் சுகமொன்று உண்டு இரவில் நிலவொன்று உண்டு உறவினில் சுகமொன்று உண்டு மனைவியின் கனவொன்று உண்டு எனக்கது புரிந்தது இன்று

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம் மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

ஆண்: பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும் புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும் பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும் புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும் கணவனின் துணையோடு தானே காமனை வென்றாக வேண்டும்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

ஆண்: கவிஞன் கண்டாலே கவிதை காண்பவன் கண்டாலே காதல் கவிஞன் கண்டாலே கவிதை காண்பவன் கண்டாலே காதல் அழகினைப் புரியாத பாவம் அருகினில் இருந்தென்ன லாபம்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம் மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம் மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும் மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

ஆண்: இரவில் நிலவொன்று உண்டு உறவினில் சுகமொன்று உண்டு இரவில் நிலவொன்று உண்டு உறவினில் சுகமொன்று உண்டு மனைவியின் கனவொன்று உண்டு எனக்கது புரிந்தது இன்று

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம் மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

ஆண்: பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும் புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும் பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும் புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும் கணவனின் துணையோடு தானே காமனை வென்றாக வேண்டும்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

ஆண்: கவிஞன் கண்டாலே கவிதை காண்பவன் கண்டாலே காதல் கவிஞன் கண்டாலே கவிதை காண்பவன் கண்டாலே காதல் அழகினைப் புரியாத பாவம் அருகினில் இருந்தென்ன லாபம்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம் மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்

ஆண்: மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

Male: Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Male: Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum

Male: Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Male: Iravil nilavondru undu Uravinil sugamondru undu Iravil nilavondru undu Uravinil sugamondru undu Manaiviyin kanavondru undu Enakkathu purinthathu indru

Male: Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum

Male: Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Male: Porutham udalilum vendum Purindhavan thunaiyaaga vendum Porutham udalilum vendum Purindhavan thunaiyaaga vendum Kanavanin thunaiyodu thaanae Kaamanai vendraaga vendum

Male: Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Male: Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Male: Kavignan kandaalae kavidhai Kaanbavan kandaalae kaadhal Kavignan kandaalae kavidhai Kaanbavan kandaalae kaadhal Azhaginai puriyaatha paavam Aruginil irunthenna laabam

Male: Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum

Male: Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Most Searched Keywords
  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • new movie songs lyrics in tamil

  • semmozhi song lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • oru yaagam

  • rummy song lyrics in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • kattu payale full movie

  • tamil gana lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • malargale malargale song

  • tamil bhajans lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics