Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண்: அவள் குழல் உதிா்த்திடும் இலை எனை துளைத்திடும் இடைவெளி முளைத்திடும் நேரம் உயிா் நனைத்திடும்
ஆண்: அவள் இதழ் திரட்டிடும் மழை என்னில் தொித்திடும் சுழல் என சுழற்றிடும் நெஞ்சை சுருட்டிடும்
ஆண்: அழகழகா அவ தொிவா உயிா் உாிவா மெது மெதுவா விாி விாிவா விழி அறிவா
ஆண்: எனக்கானவளே நீதான் கிட்ட வாறியா தொிஞ்சா செஞ்சே மன்னிப்பே கிடையாதா உடனே என்ன உதறிப்போனா சாியா இனிமே நானும் உயிரும் அட தனியா
ஆண்: என் சோகமே என் மோகமே எங்கேயோ தொலைஞ்சவளே என் வரமே என் நேரமே ஏழாக வளைஞ்சவளே
பெண்: காலம் போகுதே கடிகாரம் ஓடுதே உன்ன மாத்திக்கும் நேரம் எப்போ வாதம் பண்ணுனா பிடிவாதம் பண்ணுற திருந்தாத நான்தான் தப்போ
ஆண்: படபடக்கும் கண்ணால எனை மிரட்டிக் கொஞ்சம் மாத்திட்ட மனசுடைஞ்சு போகாத உன் விரல் புடிச்சு நானும் கரை ஏறுவேன்
ஆண்: என் சோகமே என் மோகமே எங்கேயோ தொலைஞ்சவளே என் வரமே என் நேரமே ஏழாக வளைஞ்சவளே
ஆண்: அழகழகா அவ தொிவா உயிா் உாிவா மெது மெதுவா விாி விாிவா விழி அறிவா
ஆண்: உடனே என்ன உதறிப்போனா சாியா இனிமே நானும் உயிரும் அட தனியா
ஆண்: என் சோகமே என் மோகமே எங்கேயோ தொலைஞ்சவளே என் வரமே என் நேரமே ஏழாக வளைஞ்சவளே
இசையமைப்பாளா்: சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண்: அவள் குழல் உதிா்த்திடும் இலை எனை துளைத்திடும் இடைவெளி முளைத்திடும் நேரம் உயிா் நனைத்திடும்
ஆண்: அவள் இதழ் திரட்டிடும் மழை என்னில் தொித்திடும் சுழல் என சுழற்றிடும் நெஞ்சை சுருட்டிடும்
ஆண்: அழகழகா அவ தொிவா உயிா் உாிவா மெது மெதுவா விாி விாிவா விழி அறிவா
ஆண்: எனக்கானவளே நீதான் கிட்ட வாறியா தொிஞ்சா செஞ்சே மன்னிப்பே கிடையாதா உடனே என்ன உதறிப்போனா சாியா இனிமே நானும் உயிரும் அட தனியா
ஆண்: என் சோகமே என் மோகமே எங்கேயோ தொலைஞ்சவளே என் வரமே என் நேரமே ஏழாக வளைஞ்சவளே
பெண்: காலம் போகுதே கடிகாரம் ஓடுதே உன்ன மாத்திக்கும் நேரம் எப்போ வாதம் பண்ணுனா பிடிவாதம் பண்ணுற திருந்தாத நான்தான் தப்போ
ஆண்: படபடக்கும் கண்ணால எனை மிரட்டிக் கொஞ்சம் மாத்திட்ட மனசுடைஞ்சு போகாத உன் விரல் புடிச்சு நானும் கரை ஏறுவேன்
ஆண்: என் சோகமே என் மோகமே எங்கேயோ தொலைஞ்சவளே என் வரமே என் நேரமே ஏழாக வளைஞ்சவளே
ஆண்: அழகழகா அவ தொிவா உயிா் உாிவா மெது மெதுவா விாி விாிவா விழி அறிவா
ஆண்: உடனே என்ன உதறிப்போனா சாியா இனிமே நானும் உயிரும் அட தனியா
ஆண்: என் சோகமே என் மோகமே எங்கேயோ தொலைஞ்சவளே என் வரமே என் நேரமே ஏழாக வளைஞ்சவளே
Male: Aval kuzhal udhirthidum Izhai enai thulaithidum Idaiveli muzhaithidum neram Uyir nanaithidum
Aval idhazh thirattidum Mazhai ennil therithidum Suzhal ena suzhatridum Nenjai suruttidum
Male: Azhagazhaga.. ava theriva Uyir urivaa Medhu medhuvaa.. viri virivaa Vizhi arivaa
Enakaanavale neethaan kitta variya Therinja senja mannippae kedaiyatha Udaney enna otharipona sariyaa Inime naanum uyirum ada thaniyaa
Male: En sogamae en mogamae Engeyo tholanjavalae En varamae en neramae Ezhaga valanjavalae
Female: Kaalam pogudhe.. kadikaram oduthae Unna maathikkum neram eppo Vaadham pannuna.. pidivaatham pannura Thirundhaadha naan than thappo
Male: Padapadakkum kannala Ena meratti konjam maathitta Manasodanji pogatha Un veral pudichu Naanum karai eruven
Male: En sogamae en mogamae Engeyo tholanjavalae En varamae en neramae Ezhaga valanjavalae
Male: Azhagazhaga.. ava theriva Uyir urivaa Medhu medhuvaa.. viri virivaa Vizhi arivaa Udane enna otharipona sariyaa Inime naanum uyirum ada thaniyaa
Male: En sogamae en mogamae Engeyo tholanjavalae En varamae en neramae Ezhaga valanjavalae
maraigirai
kannalane song lyrics in tamil
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
tamil song lyrics in english
konjum mainakkale karaoke
soorarai pottru song tamil lyrics
meherezyla meaning
ka pae ranasingam lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
love songs lyrics in tamil 90s
maara song tamil
tamil film song lyrics
oru yaagam
vennilavai poovai vaipene song lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
tamil lyrics video
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil