Endi Ippadi Song Lyrics

Enakkul Oruvan cover
Movie: Enakkul Oruvan (2015)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Gkb
Singers: Santhosh Narayanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நானாக நான் இருந்தேன் நடுவுல வந்துபுட்ட தேனாக நீ இருந்த தூரத்துல நின்னுபுட்ட ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி

ஆண்: பூவாக நீ இருந்த பூ நாகம் ஆகிபுட்ட மானாக நீ இருந்த ராவணனா மாத்திபுட்ட ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி

ஆண்: {ஏண்டி இப்படி எனக்கு உன்மேல கிறுக்கு தானாக வந்த கணக்கு தலைகீழா இருக்கு} (2)

குழு: ....................

ஆண்: தேடி திரிஞ்ச கிளியே நீ வந்திருக்கே தனியே காலம் கனியும் நமக்கு இது காதல் தேவன் கணக்கு

ஆண்: காலம் போடும் கோலம் அட கண்டிருக்கேன் நானும் நித்தம் நித்தம் நீயும் அட ஜோடி சேர வேணும்

ஆண்: ஆஹான்.. கல்கண்டு பாரு அட மினுக்குற உன் தோலு நான் சீமத்துரை ஆளு என்ன தேடி வந்து சேரு

ஆண்: ஏண்டி இப்படி எனக்கு உன்மேல கிறுக்கு தானாக வந்த கணக்கு தலைகீழா இருக்கு ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி

குழு: ....................

ஆண்: உனக்காக காத்திருந்தேன் அதுக்காக வாழ்ந்திருந்தேன் ஒருநாளு பாத்திருந்தேன் உள்ளுக்குள்ள பூத்திருந்தேன் ஏண்டி..

ஆண்: காலத்துக்கும் நீயும் என் கண்ணுக்குள்ள வேணும் நான் மூடி திறக்கும் போதும் உன் நெனப்பு மட்டும் போதும்

குழு: ......................

ஆண்: நானாக நான் இருந்தேன் நடுவுல வந்துபுட்ட தேனாக நீ இருந்த தூரத்துல நின்னுபுட்ட ஏண்டி . ஏண்டி.

குழு: ......................

 

ஆண்: நானாக நான் இருந்தேன் நடுவுல வந்துபுட்ட தேனாக நீ இருந்த தூரத்துல நின்னுபுட்ட ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி

ஆண்: பூவாக நீ இருந்த பூ நாகம் ஆகிபுட்ட மானாக நீ இருந்த ராவணனா மாத்திபுட்ட ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி

ஆண்: {ஏண்டி இப்படி எனக்கு உன்மேல கிறுக்கு தானாக வந்த கணக்கு தலைகீழா இருக்கு} (2)

குழு: ....................

ஆண்: தேடி திரிஞ்ச கிளியே நீ வந்திருக்கே தனியே காலம் கனியும் நமக்கு இது காதல் தேவன் கணக்கு

ஆண்: காலம் போடும் கோலம் அட கண்டிருக்கேன் நானும் நித்தம் நித்தம் நீயும் அட ஜோடி சேர வேணும்

ஆண்: ஆஹான்.. கல்கண்டு பாரு அட மினுக்குற உன் தோலு நான் சீமத்துரை ஆளு என்ன தேடி வந்து சேரு

ஆண்: ஏண்டி இப்படி எனக்கு உன்மேல கிறுக்கு தானாக வந்த கணக்கு தலைகீழா இருக்கு ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி

குழு: ....................

ஆண்: உனக்காக காத்திருந்தேன் அதுக்காக வாழ்ந்திருந்தேன் ஒருநாளு பாத்திருந்தேன் உள்ளுக்குள்ள பூத்திருந்தேன் ஏண்டி..

ஆண்: காலத்துக்கும் நீயும் என் கண்ணுக்குள்ள வேணும் நான் மூடி திறக்கும் போதும் உன் நெனப்பு மட்டும் போதும்

குழு: ......................

ஆண்: நானாக நான் இருந்தேன் நடுவுல வந்துபுட்ட தேனாக நீ இருந்த தூரத்துல நின்னுபுட்ட ஏண்டி . ஏண்டி.

குழு: ......................

 

Male: Naanaga naan irundhen Naduvula vandhuputta Thaenaaga nee irundha Thoorathula ninnuputta Yen di yen di Yen di yen di

Male: Poovaaga nee irundha Poo naagam aagi putta Maanaga nee irundha Raavanana maathi putta Yen di yen di Yen di yen di

Male: {Yen di ipadi enakku Un mela kirukku Thaana vandha kanakku Thala keela irukku} (2)

Chorus: Oo..huukoo huukoo kuu Huukoo kuuu Oo..huukoo huukoo kuu Huukoo kuuu

Male: Thedi thirinja kiliyae Nee vandhurukka thaniyae Kaalam kaniyum namakku Idhu kaadhal devan kanakku

Male: Kaalam podum kolam Ada kandirukken naanum Nitham nitham neeyum Ada jodi sera venum

Male: Ahaan.nnn Kalkandu paaru Ada minukura un tholu Naan seema dhorai aalu Enna thedi vandhu seru

Male: Yen di ipadi enakku Un mela kirukku Thaana vandha kanakku Thala keela irukku Yen di yen di Yen di yen di

Chorus: Oo..huukoo huukoo kuu Huukoo kuuu Oo..huukoo huukoo kuu Huukoo kuuu

Male: Unakaaga kaathirundhen Adhukaaga vazhndhirundhen Orunaalu paathirundhen Ullukulla poothirundhen Yen di

Male: Kaalathukkum neeyum En kannukula venum Naan moodi therakkumbothum Un nenapu matum podhum

Chorus: Oo..huukoo huukoo kuu Huukoo kuuu Oo..huukoo huukoo kuu Huukoo kuuu

Male: Naanaga naan irundhen Naduvula vandhuputta Thaenaaga nee irundha Thoorathula ninnuputta Yen di yen di

Chorus: Oo..huukoo huukoo kuu Huukoo kuuu

 

Other Songs From Enakkul Oruvan (2015)

Most Searched Keywords
  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • tholgal

  • kichili samba song lyrics

  • paatu paadava

  • tamil songs english translation

  • paatu paadava karaoke

  • tamil thevaram songs lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • irava pagala karaoke

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • karaoke songs tamil lyrics

  • yaanji song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics