Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஊத்திக்கோ ராசா ராசா நீ என்ன லேசா லேசா ஊத்திக்கோ ராசா ராசா நீ என்ன லேசா லேசா அஹஹா ஒஹொஹோ எஹெஹே
பெண்: பாத்தாக்கா பச்சப் புள்ள பாவங்கள் மிச்சம் இல்ல பாத்தாக்கா பச்சப் புள்ள பாவங்கள் மிச்சம் இல்ல அஹஹா ஒஹொஹோ ஆஹா.
ஆண்: பைத்தியமே பைத்தியமே ஏஹேஹேஹே
பெண்: பாத்துக்கடா வைத்தியமே ஓஹோஹொஹோ
ஆண்: ஊத்திக்கோ ராசா ராசா நீ என்ன லேசா லேசா
பெண்: பாத்தாக்கா பச்சப் புள்ள பாவங்கள் மிச்சம் இல்ல
ஆண்: அஹஹா
பெண்: ஒஹொஹோ
ஆண்: ஆஹா.
பெண்: பூதங்கள் எங்கே வாருங்கள் இங்கே தட்டுங்கள் தாளம் கைத் தாளம் மத்தாளம்
ஆண்: இப்போது யோகம் எப்போது வாய்க்கும் எல்லோர்க்கும் இங்கு இவை இன்று விருந்துண்டு வேட்டை நாய் வேட்டை இது ஏஹேஹேஹே
பெண்: தூண்டிலிலே மாட்டியது ஓஹோஹோஹோ
ஆண்: ஊத்திக்கோ ராசா ராசா நீ என்ன லேசா லேசா
பெண்: பாத்தாக்கா பச்சப் புள்ள பாவங்கள் மிச்சமில்ல
ஆண்: ஷாபாபா
பெண்: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: ஷாபாபா ஹாஹாஹா
குழு: .........
ஆண்: முட்டாளின் மூளை எப்போதும் வேலை செய்யாது போடா ஏய் மூடா நீ வாடா ஹா
பெண்: கட்டிக்கோ சேலை வச்சுக்கோ பூவை நீ என்ன ஆணா ஏ மூனா சரி தானா மாப்பிள்ளே பாத்துக்கோ ஓஹோஹோஹோ
ஆண்: மாராப்பு போட்டுக்கோ ஹேஹே ஹேஹேஹே
பெண்: ஊத்திக்கோ ராசா ராசா நீ என்ன லேசா லேசா பாத்தாக்கா பச்சப் புள்ள பாவங்கள் மிச்சம் இல்ல ருருரூ ருருரூ ருருரூ
ஆண்: ஊத்திக்கோ ராசா ராசா நீ என்ன லேசா லேசா பாத்தாக்கா பச்சப் புள்ள பாவங்கள் மிச்சம் இல்ல எஹெஹெ எஹெஹெ எஹெஹெ ஹா ..
குழு: ............
ஆண்: ஊத்திக்கோ ராசா ராசா நீ என்ன லேசா லேசா ஊத்திக்கோ ராசா ராசா நீ என்ன லேசா லேசா அஹஹா ஒஹொஹோ எஹெஹே
பெண்: பாத்தாக்கா பச்சப் புள்ள பாவங்கள் மிச்சம் இல்ல பாத்தாக்கா பச்சப் புள்ள பாவங்கள் மிச்சம் இல்ல அஹஹா ஒஹொஹோ ஆஹா.
ஆண்: பைத்தியமே பைத்தியமே ஏஹேஹேஹே
பெண்: பாத்துக்கடா வைத்தியமே ஓஹோஹொஹோ
ஆண்: ஊத்திக்கோ ராசா ராசா நீ என்ன லேசா லேசா
பெண்: பாத்தாக்கா பச்சப் புள்ள பாவங்கள் மிச்சம் இல்ல
ஆண்: அஹஹா
பெண்: ஒஹொஹோ
ஆண்: ஆஹா.
பெண்: பூதங்கள் எங்கே வாருங்கள் இங்கே தட்டுங்கள் தாளம் கைத் தாளம் மத்தாளம்
ஆண்: இப்போது யோகம் எப்போது வாய்க்கும் எல்லோர்க்கும் இங்கு இவை இன்று விருந்துண்டு வேட்டை நாய் வேட்டை இது ஏஹேஹேஹே
பெண்: தூண்டிலிலே மாட்டியது ஓஹோஹோஹோ
ஆண்: ஊத்திக்கோ ராசா ராசா நீ என்ன லேசா லேசா
பெண்: பாத்தாக்கா பச்சப் புள்ள பாவங்கள் மிச்சமில்ல
ஆண்: ஷாபாபா
பெண்: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: ஷாபாபா ஹாஹாஹா
குழு: .........
ஆண்: முட்டாளின் மூளை எப்போதும் வேலை செய்யாது போடா ஏய் மூடா நீ வாடா ஹா
பெண்: கட்டிக்கோ சேலை வச்சுக்கோ பூவை நீ என்ன ஆணா ஏ மூனா சரி தானா மாப்பிள்ளே பாத்துக்கோ ஓஹோஹோஹோ
ஆண்: மாராப்பு போட்டுக்கோ ஹேஹே ஹேஹேஹே
பெண்: ஊத்திக்கோ ராசா ராசா நீ என்ன லேசா லேசா பாத்தாக்கா பச்சப் புள்ள பாவங்கள் மிச்சம் இல்ல ருருரூ ருருரூ ருருரூ
ஆண்: ஊத்திக்கோ ராசா ராசா நீ என்ன லேசா லேசா பாத்தாக்கா பச்சப் புள்ள பாவங்கள் மிச்சம் இல்ல எஹெஹெ எஹெஹெ எஹெஹெ ஹா ..
குழு: ............
Male: Ootthikko raasaa raasaa Nee yenna laesaa laesaa Ootthikko raasaa raasaa Nee yenna laesaa laesaa Ahahaa ohoho yehehae
Female: Paathaakkaa pacha pulla Paavangal micham illa Paathaakkaa pacha pulla Paavangal micham illa Ahahaa ohoho aahaa.
Male: Paithiyamae paithiyamae Aehaehaehae
Female: Paathukkadaa vaithiyamae Ohoho
Male: Ootthikko raasaa raasaa Nee yenna laesaa laesaa
Female: Paatthaakkaa pacha pulla Paavangal micham illa
Male: Ahahaa
Female: Ohoho
Male: Yehehae
Female: Boodhangal engae vaarungal ingae Thattungal thaalam kai thaalam mathaalam
Male: Ippodhu yogam eppodhu vaaikkum Ellorkkum ingu ivai indru virundhundu Vaettai naai vaettai idhu aehaehaehae haehae
Female: Thoondililae maattiyadhu ohohoho
Male: Ootthikko raasaa raasaa Nee yenna laesaa laesaa
Female: Paatthaakkaa pacha pulla Paavangal micham illa
Male: Shababaa
Female: Ohoho
Male: Shababaa haahaahaa
Chorus: .........
Male: Muttaalin moolai eppodhum vaelai Seiyaadhu podaa yei moodaa nee vaadaa haa
Female: Kattikko saelai vachukko poovai Nee yenna aanaa ye moonaa sari thaanaa Maappillae paathukko ohohoho
Male: Maaraappu pottukko Aehaehae haehaehae haehaehae
Female: Ootthikko raasaa raasaa Nee enna laesaa laesaa Paathaakkaa pacha pulla Paavangal micham illa Rururoo rururoo rururoo.
Male: Ootthikko raasaa raasaa Nee enna laesaa laesaa Paathaakkaa pacha pulla Paavangal micham illa Yehehae yehehae yehehae haa
Chorus: ...........
enjoy enjami song lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
tamil2lyrics
karnan movie songs lyrics
mailaanji song lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
megam karukuthu lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
alagiya sirukki movie
gal karke full movie in tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
tamil new songs lyrics in english
tamil love song lyrics for whatsapp status
alaipayuthey karaoke with lyrics
thaabangale karaoke
raja raja cholan song lyrics tamil
arariro song lyrics in tamil
famous carnatic songs in tamil lyrics
bigil song lyrics