Manthira Punnagaiyo Song Lyrics

Mandhira Punnagai cover
Movie: Mandhira Punnagai (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மந்திர புன்னகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே மந்திர புன்னகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே வாழ்க்கை ஒரு வானம் ஆசை அதில் மேகம் பாசம் ஒரு தீபமே பாவை மனம் பாடுதே

பெண்: மந்திர புன்னைகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே மந்திர புன்னகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே

பெண்: தேவதைகள் தேரினில் போகிற நேரம் தாமரைகள் ஆயிரம் பாதையில் பூக்கும் தேகம் தினம் பாடும் பாவம் அதில் போகும் நீ ஓடி வா வாழ்க்கை என்னும் காவியம் காலம் அன்பின் ஆலயம் வா வா வா

பெண்: மந்திர புன்னைகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே

பெண்: ஆசைகள் இங்கே குதிரைகள் ஆனால் ஏழைகள் கூட ஊர்வலம் போவார் பூவும் மலர்ந்தாலும் நாளும் மனம் வீசும் வாழ்வை பார்க்கிறோம் பொம்மலாட்டம் ஆடலாம் போரும் செய்து பார்க்கலாம் என்றும் வாழ்விலே

பெண்: மந்திர புன்னகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே வாழ்க்கை ஒரு வானம் ஆசை அதில் மேகம் பாசம் ஒரு தீபமே பாவை மனம் பாடுதே

பெண்: மந்திர புன்னகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே வாழ்க்கை ஒரு வானம் ஆசை அதில் மேகம் பாசம் ஒரு தீபமே பாவை மனம் பாடுதே

பெண்: மந்திர புன்னகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே

பெண்: மந்திர புன்னகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே மந்திர புன்னகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே வாழ்க்கை ஒரு வானம் ஆசை அதில் மேகம் பாசம் ஒரு தீபமே பாவை மனம் பாடுதே

பெண்: மந்திர புன்னைகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே மந்திர புன்னகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே

பெண்: தேவதைகள் தேரினில் போகிற நேரம் தாமரைகள் ஆயிரம் பாதையில் பூக்கும் தேகம் தினம் பாடும் பாவம் அதில் போகும் நீ ஓடி வா வாழ்க்கை என்னும் காவியம் காலம் அன்பின் ஆலயம் வா வா வா

பெண்: மந்திர புன்னைகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே

பெண்: ஆசைகள் இங்கே குதிரைகள் ஆனால் ஏழைகள் கூட ஊர்வலம் போவார் பூவும் மலர்ந்தாலும் நாளும் மனம் வீசும் வாழ்வை பார்க்கிறோம் பொம்மலாட்டம் ஆடலாம் போரும் செய்து பார்க்கலாம் என்றும் வாழ்விலே

பெண்: மந்திர புன்னகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே வாழ்க்கை ஒரு வானம் ஆசை அதில் மேகம் பாசம் ஒரு தீபமே பாவை மனம் பாடுதே

பெண்: மந்திர புன்னகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே வாழ்க்கை ஒரு வானம் ஆசை அதில் மேகம் பாசம் ஒரு தீபமே பாவை மனம் பாடுதே

பெண்: மந்திர புன்னகையோ மஞ்சள் நிலவோ கண்ணே கண்ணே

Female: Mandhira punnagaiyo Manjal nilavo Kannae kannae Mandhira punnagaiyo Manjal nilavo Kannae kannae Vaazhkkai oru vaanam Aaasai adhil megam Paasam oru dheepamae Paavai manam paadudhae

Female: Mandhira punnagaiyo Manjal nilavo Kannae kannae Mandhira punnagaiyo Manjal nilavo Kannae kannae

Female: Dhevadhaigal thaerinil Pogira neram Thaamaraigal aayiram Paadhaiyil pookkum Dhegam dhinam paadum Paavam adhil pogum Nee odi vaa Vaazhkkai ennum kaaviyam Kaalam anbin aalayam Vaa vaa vaa

Female: Mandhira punnagaiyo Manjal nilavo Kannae kannae

Female: Aasaigal ingae Kudhiraigal aanaal Ezhaigal kooda Oorvalam povaar Poovum malarndhaadum Naalum manam veesum Vaazhvai paarkkirom Bommalaattam aadalaam Porum seidhu paarkkalaam Endrum vaazhvilae

Female: Mandhira punnagaiyo Manjal nilavo Kannae kannae Vaazhkkai oru vaanam Aasai adhil megam Paasam oru dheepamae Paavai manam paadudhae

Female: Mandhira punnagaiyo Manjal nilavo Kannae kannae Vaazhkkai oru vaanam Aasai adhil megam Paasam oru dheepamae Paavai manam paadudhae

Female: Mandhira punnagaiyo Manjal nilavo Kannae kannae

Other Songs From Mandhira Punnagai (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • sarpatta lyrics

  • kadhali song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • kattu payale full movie

  • na muthukumar lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil paadal music

  • yaar alaipathu lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • karnan movie songs lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • asku maaro karaoke

Recommended Music Directors