Petretuthu Peyarumittu Song Lyrics

Manapanthal cover
Movie: Manapanthal (1961)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. S. Bagavathi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண் மூடி கதை முடித்தாய் கனலோடு உறவு கொண்டாய் கரிய புகை தேர் ஏறி காற்றோடு கலந்து விட்டாய் மேகங்கள் ஆனாய் விண்மீனாய் மாறி விட்டாய் ராகங்கள் போலே ஒளியிருக்க உருவிழந்தாய்

பெண்: பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு வாழ வைத்தாயே பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு மறைந்து சென்றாயே

பெண்: பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு வாழ வைத்தாயே பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு மறைந்து சென்றாயே

பெண்: பொட்டு வைத்து பூ முடித்து அனைத்திருப்பாயே பொட்டு வைத்து பூ முடித்து அனைத்திருப்பாயே உன் பொன் உடலை தீயினிலே அனைத்து விட்டாயே

பெண்: பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு வாழ வைத்தாயே பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு மறைந்து சென்றாயே

பெண்: தனை மறந்து பிள்ளைகளை பார்த்திருந்தாயே வழி தவறும் போது வேலியிட்டு காத்திருந்தாயே புது மகளை மருமகளை கொண்டு வந்தாயே நீ பொறு மகளே காலம் வரும் என்று சொன்னாயே ஏ...ஏ..ஏ.. பொறு மகளே காலம் வரும் என்று சொன்னாயே

பெண்: காலம் வரும் வேளையிலே காலன் வந்தானே உள்ளம் கனியும் முன்னே பாவி அவன் காய் பறித்தானே

பெண்: பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு வாழ வைத்தாயே பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு மறைந்து சென்றாயே

பெண்: ஏழை மகள் எங்கு செல்வேன் யாரிடம் சொல்வேன் எனையறிந்த ஓர் உயிரை இழந்து விட்டானே எண்களின் தாயே நீ எங்கு சென்றாயோ இங்கு ஒன்றும் அங்கு ஒன்றும் என்று சேருமோ வாழ்க்கை என்ன ஆகுமோ...ஆ.. என்ன ஆகுமோ

பெண்: பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு வாழ வைத்தாயே பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு மறைந்து சென்றாயே

பெண்: கண் மூடி கதை முடித்தாய் கனலோடு உறவு கொண்டாய் கரிய புகை தேர் ஏறி காற்றோடு கலந்து விட்டாய் மேகங்கள் ஆனாய் விண்மீனாய் மாறி விட்டாய் ராகங்கள் போலே ஒளியிருக்க உருவிழந்தாய்

பெண்: பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு வாழ வைத்தாயே பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு மறைந்து சென்றாயே

பெண்: பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு வாழ வைத்தாயே பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு மறைந்து சென்றாயே

பெண்: பொட்டு வைத்து பூ முடித்து அனைத்திருப்பாயே பொட்டு வைத்து பூ முடித்து அனைத்திருப்பாயே உன் பொன் உடலை தீயினிலே அனைத்து விட்டாயே

பெண்: பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு வாழ வைத்தாயே பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு மறைந்து சென்றாயே

பெண்: தனை மறந்து பிள்ளைகளை பார்த்திருந்தாயே வழி தவறும் போது வேலியிட்டு காத்திருந்தாயே புது மகளை மருமகளை கொண்டு வந்தாயே நீ பொறு மகளே காலம் வரும் என்று சொன்னாயே ஏ...ஏ..ஏ.. பொறு மகளே காலம் வரும் என்று சொன்னாயே

பெண்: காலம் வரும் வேளையிலே காலன் வந்தானே உள்ளம் கனியும் முன்னே பாவி அவன் காய் பறித்தானே

பெண்: பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு வாழ வைத்தாயே பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு மறைந்து சென்றாயே

பெண்: ஏழை மகள் எங்கு செல்வேன் யாரிடம் சொல்வேன் எனையறிந்த ஓர் உயிரை இழந்து விட்டானே எண்களின் தாயே நீ எங்கு சென்றாயோ இங்கு ஒன்றும் அங்கு ஒன்றும் என்று சேருமோ வாழ்க்கை என்ன ஆகுமோ...ஆ.. என்ன ஆகுமோ

பெண்: பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு வாழ வைத்தாயே பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு மறைந்து சென்றாயே

Female: Kann moodi kadhai mudithaai Kanalodu uravu kondaai Kariya pugai thaer yeri Kaatrodu kalandhu vittaai Megangal aanaai vinmeenaai maari vittaai Raagangal polae oliyirukka uruvizhanthaai

Female: Pettreduthu perum ittu Vaazha vaithaaiyae Pirinthirukkum emmai vittu Maraindhu sendraaiyae

Female: Pettreduthu perum ittu Vaazha vaithaaiyae Pirinthirukkum emmai vittu Maraindhu sendraaiyae

Female: Pottu vaithu poo mudithu Anaithiruppaayae Pottu vaithu poo mudithu Anaithiruppaayae Un pon udalai theeyinilae anaithu vittayae

Female: Pettreduthu perum ittu Vaazha vaithaaiyae Pirinthirukkum emmai vittu Maraindhu sendraaiyae

Female: Thanai maranthu pillaigalai Paarthirunthaayae Vazhi thavarum podhu veliyittu Kaathirunthaayae Pudhu magalai marumagalai kondu vandhaayae Nee poru magalae kaalam varum endru sonnaayae Aae.ae.ae. Poru magalae kaalam varum endru sonnaayae

Female: Kaalam varum velayilae Kaalan vanthaanae Ullam kaniyum munnae paavi avan Kaai parithaanae

Female: Pettreduthu perum ittu Vaazha vaithaaiyae Pirinthirukkum emmai vittu Maraindhu sendraaiyae

Female: Ezhai magal engu selven Yaaridam solven Enaiarindha orr uyirai izhandhu vittenae Engalin thaayae nee engu sendraayoo Ingu ondrum angu ondrum endru serumoo Vaazhkai enna aagumoo.aa.. Enna aagumoo

Female: Pettreduthu perum ittu Vaazha vaithaaiyae Pirinthirukkum emmai vittu Maraindhu sendraaiyae

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • 7m arivu song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • bujji song tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kutty pattas tamil full movie

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • isaivarigal movie download

  • malargale malargale song

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • raja raja cholan song karaoke