Vellarikka Song Lyrics

Malaiyoor Mambattiyan cover
Movie: Malaiyoor Mambattiyan (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Gangai Amaran and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஊருக்குள்ள தண்ணியில்ல உருப்படியா வெளச்சலில்லே.
குழு: ஆஆ...ஹ..ஆ..
ஆண்: பச்ச வயல் காயுதம்மா பாத்த சனம் வாடுதம்மா.
குழு: ஆஆ...ஹ..ஆ..

ஆண்: பஞ்சம் பசி தீத்து விட பாவிகள காத்து விட.
குழு: ஆஆ...ஹ..ஆ..
ஆண்: பார்வதியே ஈஸ்வரியே மனசிறங்கி வந்திடம்மா.
குழு: ஆஆ...ஹ..ஆ..

குழு: ஆஆ...ஆஅ...

பெண்: வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு வீதியிலே ஆடுதடி மொத்தத்திலே குத்தகையா மோகத்துக்கு ஒத்திகையா வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க..

பெண்: ஹே வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு வீதியிலே ஆடுதடி

குழு: ..........

பெண்: கையோடு சுகங்கள காலோடு பதங்கள தந்தேனையா... கண்ணோடு விருந்திட நெஞ்சோடு அருந்திட வந்தேனையா...

பெண்: கையோடு சுகங்கள காலோடு பதங்கள தந்தேனையா... கண்ணோடு விருந்திட நெஞ்சோடு அருந்திட வந்தேனையா...

பெண்: உற்பத்திய பெருக்க அட உங்கள கூட மறக்க என்னப் பத்தி நெனைங்க வந்து இஷ்டம் போல அணைங்க கட்டளை இடுங்க விருந்து விருந்து கண்ணுக்குள் இருக்கு மருந்து மருந்து

பெண்: வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு வீதியிலே ஆடுதடி மொத்தத்திலே குத்தகையா மோகத்துக்கு ஒத்திகையா வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க..

பெண்: ஹே வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு வீதியிலே ஆடுதடி

குழு: ...........

பெண்: கொத்தோடு பறிச்சது கும்முனு சிரிக்கிற பொண்ணானது பித்தான மனங்கள பின்னால இழுக்குற கண்ணானது

பெண்: கொத்தோடு பறிச்சது கும்முனு சிரிக்கிற பொண்ணானது பித்தான மனங்கள பின்னால இழுக்குற கண்ணானது

பெண்: கட்டளைய வளக்கும் அது கன்னியோட பழக்கம் கண்ட படி இழுக்கும் அது காம தேவன் வழக்கம் கட்டளை இடுங்க விருந்து விருந்து கண்ணுக்குள் இருக்கு மருந்து மருந்து

பெண்: வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு வீதியிலே ஆடுதடி மொத்தத்திலே குத்தகையா மோகத்துக்கு ஒத்திகையா வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க..

பெண்: வெள்ளரிக்கா
குழு: பிஞ்சு ஒண்ணு
பெண்: வீதியிலே
குழு: ஆடுதடி
பெண்: மொத்தத்திலே குத்தகையா மோகத்துக்கு ஒத்திகையா வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க..

குழு: வெள்ளரிக்கா
பெண்: ஹே ஹே
குழு: பிஞ்சு ஒண்ணு
பெண்: ஹே ஹே
குழு: வீதியிலே
பெண்: ஹே ஹே
குழு: ஆடுதடி

ஆண்: ஊருக்குள்ள தண்ணியில்ல உருப்படியா வெளச்சலில்லே.
குழு: ஆஆ...ஹ..ஆ..
ஆண்: பச்ச வயல் காயுதம்மா பாத்த சனம் வாடுதம்மா.
குழு: ஆஆ...ஹ..ஆ..

ஆண்: பஞ்சம் பசி தீத்து விட பாவிகள காத்து விட.
குழு: ஆஆ...ஹ..ஆ..
ஆண்: பார்வதியே ஈஸ்வரியே மனசிறங்கி வந்திடம்மா.
குழு: ஆஆ...ஹ..ஆ..

குழு: ஆஆ...ஆஅ...

பெண்: வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு வீதியிலே ஆடுதடி மொத்தத்திலே குத்தகையா மோகத்துக்கு ஒத்திகையா வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க..

பெண்: ஹே வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு வீதியிலே ஆடுதடி

குழு: ..........

பெண்: கையோடு சுகங்கள காலோடு பதங்கள தந்தேனையா... கண்ணோடு விருந்திட நெஞ்சோடு அருந்திட வந்தேனையா...

பெண்: கையோடு சுகங்கள காலோடு பதங்கள தந்தேனையா... கண்ணோடு விருந்திட நெஞ்சோடு அருந்திட வந்தேனையா...

பெண்: உற்பத்திய பெருக்க அட உங்கள கூட மறக்க என்னப் பத்தி நெனைங்க வந்து இஷ்டம் போல அணைங்க கட்டளை இடுங்க விருந்து விருந்து கண்ணுக்குள் இருக்கு மருந்து மருந்து

பெண்: வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு வீதியிலே ஆடுதடி மொத்தத்திலே குத்தகையா மோகத்துக்கு ஒத்திகையா வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க..

பெண்: ஹே வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு வீதியிலே ஆடுதடி

குழு: ...........

பெண்: கொத்தோடு பறிச்சது கும்முனு சிரிக்கிற பொண்ணானது பித்தான மனங்கள பின்னால இழுக்குற கண்ணானது

பெண்: கொத்தோடு பறிச்சது கும்முனு சிரிக்கிற பொண்ணானது பித்தான மனங்கள பின்னால இழுக்குற கண்ணானது

பெண்: கட்டளைய வளக்கும் அது கன்னியோட பழக்கம் கண்ட படி இழுக்கும் அது காம தேவன் வழக்கம் கட்டளை இடுங்க விருந்து விருந்து கண்ணுக்குள் இருக்கு மருந்து மருந்து

பெண்: வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு வீதியிலே ஆடுதடி மொத்தத்திலே குத்தகையா மோகத்துக்கு ஒத்திகையா வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க..

பெண்: வெள்ளரிக்கா
குழு: பிஞ்சு ஒண்ணு
பெண்: வீதியிலே
குழு: ஆடுதடி
பெண்: மொத்தத்திலே குத்தகையா மோகத்துக்கு ஒத்திகையா வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க..

குழு: வெள்ளரிக்கா
பெண்: ஹே ஹே
குழு: பிஞ்சு ஒண்ணு
பெண்: ஹே ஹே
குழு: வீதியிலே
பெண்: ஹே ஹே
குழு: ஆடுதடி

Male: Oorukulla thanniyilla Urupadiyaa velaichchalillae
Chorus: Aaa...ha...aa..
Male: Pachcha vayal kaayuthammaa Paarththa sanam vaaduthamma
Chorus: Aaa...ha...aa..

Male: Panjam pasi theeththu vida Paavigala kaaththu vida
Chorus: Aaa...ha...aa..
Male: Paarvathiyae eswariyae Manasu irangi vanthidammaa
Chorus: Aaa...ha...aa..

Chorus: Aaa...aaa..

Female: Vellarikka pinju onnu Veedhiyilae aaduthadi Moththathilae kuththagaiyaa Mogaththukku oththigaiyaa Vanthathellam vaangikkanga Vaarathellam thaangikkanga

Female: Hae vellarikka pinju onnu Veedhiyilae aaduthadi

Chorus: ........

Female: Kaiyodu sugangala Kaalodu padhangal thanthenaiyaa Kannodu virunthida nenjodu Arunthida vanthaenaiyaa

Female: Kaiyodu sugangala Kaalodu padhangal thanthenaiyaa Kannodu virunthida nenjodu Arunthida vanthaenaiyaa

Female: Urpaththiya perukka Ada ungala kooda marakka Enna paththi nenainga Vanthu istampola anainga Kattalai idunga virunthu virunthu Kannukkul irukku marunthu marunthu

Female: Vellarikka pinju onnu Veedhiyilae aaduthadi Moththathilae kuththagaiyaa Mogaththukku oththigaiyaa Vanthathellam vaangikkanga Vaarathellam thaangikkanga

Female: Hae vellarikka pinju onnu Veedhiyilae aaduthadi

Chorus: ........

Female: Koththodu parichchathu kummunnu Sirikkira ponnaanathu Pitthaana manangala pinaala Izhukura kannaanathu

Female: Koththodu parichchathu kummunnu Sirikkira ponnaanathu Pitthaana manangala pinaala Izhukura kannaanathu

Female: Kattalaiya valakkum Adhu kanniyoda pazhakkam Kandapadi izhukkum adhu kaama devan vazhakkam Kattalai idunga virunthu virunthu Kannukkul irukku marunthu marunthu

Female: Vellarikka pinju onnu Veedhiyilae aaduthadi Moththathilae kuththagaiyaa Mogaththukku oththigaiyaa Vanthathellam vaangikkanga Vaarathellam thaangikkanga

Female: Vellarikka
Chorus: Pinju onnu
Female: Veedhiyilae
Chorus: Aaduthadi
Female: Moththathilae kuththagaiyaa Mogaththukku oththigaiyaa Vanthathellam vaangikkanga Vaarathellam thaangikkanga

Chorus: Vellarikka
Female: Hae hae
Chorus: Pinju onnu
Female: Hae hae
Chorus: Veedhiyilae
Female: Hae hae
Chorus: Aaduthadi

Other Songs From Malaiyoor Mambattiyan (1983)

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • yellow vaya pookalaye

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • lyrics of kannana kanne

  • google google song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • aagasatha

  • tamil new songs lyrics in english

  • chill bro lyrics tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil songs to english translation

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • ore oru vaanam

  • vathikuchi pathikadhuda