Pada Pada Pattamboochi Song Lyrics

Majunu cover
Movie: Majunu (2001)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shankar Mahadevan and Kavita Krishnamurthy

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: { பட பட பட்டாம்பூச்சி படக் படக்குது தட தட ரயில் ஒன்னு தடக் தடக்குது நெஞ்சுக்குள்ள என் நெஞ்சுக்குள்ள என்ன செஞ்ச நீ என்ன செஞ்ச } (2)

ஆண்: என்ன செஞ்சேன் கேளடி புள்ள .என்ன செஞ்சேன் கேளடி புள்ள கையால் உன்ன தீண்டவும் இல்ல கற்பு கோடும் தாண்டவும் இல்ல சண்டக்கார மயிலே நானும் கெண்டகாலும் பாா்த்ததும் இல்ல கும்பக்கரை அருவியில் நீயும் கொடஞ்சு கொடஞ்சு ஆடி முடிச்சி சொட்ட சொட்ட கரை வரும் போது கிட்ட கிட்ட அருகில வந்து சொட்டும் துளியில் ஒரு துளி கேட்டேன்

குழு: ...........

பெண்: பட பட பட்டாம்பூச்சி படக் படக்குது தட தட ரயில் ஒன்னு தடக் தடக்குது நெஞ்சுக்குள்ள என் நெஞ்சுக்குள்ள
குழு: நெஞ்சுக்குள்ள என்ன செஞ்ச நீ என்ன செஞ்ச

குழு: ...........

பெண்: கடமுடா கடமுடா குடம் ஒன்னு மனசுக்குள் உருளுமே பூன வந்து உருட்டவுமில்லை காற்று வந்து தொறக்கவும் இல்ல இந்த சத்தம் ஏன் கேட்குதோ வந்த தூக்கம் ஏன் போனதோ வந்த தூக்கம் ஏன் போனதோ

ஆண்: உனது மனசுக்குள்ள பெண்ணே நான் புகுந்து புகுந்து கொண்டேன் முன்னே நீ புரண்டு படுக்கையிலே பெண்ணே நான் உருண்டு விழுந்து விட்டேன் கண்ணே

பெண்: காயம் உண்டாச்சோ தேகம் புண்ணாச்சோ

ஆண்: மருந்து போனடி சிட்டுக்குருவியின் முந்தானை முன்னேற்ற கழகத்தின் தலைவி

ஆண்: ஆ பட பட பட்டாம்பூச்சி படக் படக்குது தட தட ரயில் ஒன்னு தடக் தடக்குது நெஞ்சுக்குள்ள உன் நெஞ்சுக்குள்ள என்ன செஞ்சேன் நான் என்ன செஞ்சேன் என்ன செஞ்சேன் ........என்ன செஞ்சேன் ...... நான் என்ன செஞ்சேன்

குழு: ஓ ........

பெண்: ஓஹோ சட சட சட சட மழை துளி மழை துளி சிதறுது மழை கொட்டும் கார்த்திகை மாசம் குளிர் காற்று நரம்புக்குள் வீசும் எந்த வீதம் குளிர் மாற்றுவாய் என்ன செய்து வெப்பம் கூட்டுவாய் என்ன செய்து வெப்பம் கூட்டுவாய்

ஆண்: அடுப்பு மூட்டுவதும் இல்லை நான் நெருப்பு மூட்டுவதும் இல்லை என் மூச்சு மூட்டிவிடும் வெப்பம் அந்த தீயில் இருப்பதுவும் இல்லை

பெண்: ஏக சந்தோசம் ஏக சந்தோசம் சுகத்தின் சூத்திரம் சொல்லி தருவான் சுடிதார் முன்னேற்ற கழகத்தின் தலைவா

ஆண்: பட பட பட்டாம்பூச்சி படக் படக்குது தட தட ரயில் ஒன்னு தடக் தடக்குது
பெண்: நெஞ்சுக்குள்ள என் நெஞ்சுக்குள்ள என்ன செஞ்ச நீ என்ன செஞ்ச

ஆண்: என்ன செஞ்சேன் கேளடி புள்ள .என்ன செஞ்சேன் கேளடி புள்ள கையால் உன்ன தீண்டவும் இல்ல கற்பு கோடும் தாண்டவும் இல்ல சண்டக்கார மயிலே நானும் கெண்டகாலும் பாா்த்ததும் இல்ல கும்பக்கரை அருவியில் நீயும் கொடஞ்சு கொடஞ்சு ஆடி முடிச்சி சொட்ட சொட்ட கரை வரும் போது கிட்ட கிட்ட அருகில வந்து சொட்டும் துளியில் ஒரு துளி கேட்டேன்

குழு: ..........

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: { பட பட பட்டாம்பூச்சி படக் படக்குது தட தட ரயில் ஒன்னு தடக் தடக்குது நெஞ்சுக்குள்ள என் நெஞ்சுக்குள்ள என்ன செஞ்ச நீ என்ன செஞ்ச } (2)

ஆண்: என்ன செஞ்சேன் கேளடி புள்ள .என்ன செஞ்சேன் கேளடி புள்ள கையால் உன்ன தீண்டவும் இல்ல கற்பு கோடும் தாண்டவும் இல்ல சண்டக்கார மயிலே நானும் கெண்டகாலும் பாா்த்ததும் இல்ல கும்பக்கரை அருவியில் நீயும் கொடஞ்சு கொடஞ்சு ஆடி முடிச்சி சொட்ட சொட்ட கரை வரும் போது கிட்ட கிட்ட அருகில வந்து சொட்டும் துளியில் ஒரு துளி கேட்டேன்

குழு: ...........

பெண்: பட பட பட்டாம்பூச்சி படக் படக்குது தட தட ரயில் ஒன்னு தடக் தடக்குது நெஞ்சுக்குள்ள என் நெஞ்சுக்குள்ள
குழு: நெஞ்சுக்குள்ள என்ன செஞ்ச நீ என்ன செஞ்ச

குழு: ...........

பெண்: கடமுடா கடமுடா குடம் ஒன்னு மனசுக்குள் உருளுமே பூன வந்து உருட்டவுமில்லை காற்று வந்து தொறக்கவும் இல்ல இந்த சத்தம் ஏன் கேட்குதோ வந்த தூக்கம் ஏன் போனதோ வந்த தூக்கம் ஏன் போனதோ

ஆண்: உனது மனசுக்குள்ள பெண்ணே நான் புகுந்து புகுந்து கொண்டேன் முன்னே நீ புரண்டு படுக்கையிலே பெண்ணே நான் உருண்டு விழுந்து விட்டேன் கண்ணே

பெண்: காயம் உண்டாச்சோ தேகம் புண்ணாச்சோ

ஆண்: மருந்து போனடி சிட்டுக்குருவியின் முந்தானை முன்னேற்ற கழகத்தின் தலைவி

ஆண்: ஆ பட பட பட்டாம்பூச்சி படக் படக்குது தட தட ரயில் ஒன்னு தடக் தடக்குது நெஞ்சுக்குள்ள உன் நெஞ்சுக்குள்ள என்ன செஞ்சேன் நான் என்ன செஞ்சேன் என்ன செஞ்சேன் ........என்ன செஞ்சேன் ...... நான் என்ன செஞ்சேன்

குழு: ஓ ........

பெண்: ஓஹோ சட சட சட சட மழை துளி மழை துளி சிதறுது மழை கொட்டும் கார்த்திகை மாசம் குளிர் காற்று நரம்புக்குள் வீசும் எந்த வீதம் குளிர் மாற்றுவாய் என்ன செய்து வெப்பம் கூட்டுவாய் என்ன செய்து வெப்பம் கூட்டுவாய்

ஆண்: அடுப்பு மூட்டுவதும் இல்லை நான் நெருப்பு மூட்டுவதும் இல்லை என் மூச்சு மூட்டிவிடும் வெப்பம் அந்த தீயில் இருப்பதுவும் இல்லை

பெண்: ஏக சந்தோசம் ஏக சந்தோசம் சுகத்தின் சூத்திரம் சொல்லி தருவான் சுடிதார் முன்னேற்ற கழகத்தின் தலைவா

ஆண்: பட பட பட்டாம்பூச்சி படக் படக்குது தட தட ரயில் ஒன்னு தடக் தடக்குது
பெண்: நெஞ்சுக்குள்ள என் நெஞ்சுக்குள்ள என்ன செஞ்ச நீ என்ன செஞ்ச

ஆண்: என்ன செஞ்சேன் கேளடி புள்ள .என்ன செஞ்சேன் கேளடி புள்ள கையால் உன்ன தீண்டவும் இல்ல கற்பு கோடும் தாண்டவும் இல்ல சண்டக்கார மயிலே நானும் கெண்டகாலும் பாா்த்ததும் இல்ல கும்பக்கரை அருவியில் நீயும் கொடஞ்சு கொடஞ்சு ஆடி முடிச்சி சொட்ட சொட்ட கரை வரும் போது கிட்ட கிட்ட அருகில வந்து சொட்டும் துளியில் ஒரு துளி கேட்டேன்

குழு: ..........

Female: {Pada pada pattaampoochi Padak padakkuthu Thada thada raiyil onnu Thadak thadakkuthu Nenjukulla en nenjukulla Enna senja nee ennna senja..ehhh..} (2)

Male: Enna senjen keladi pullaa.ehhhh Enna senjen keladi pullaa Kaiyaal onna theendavum illai Karppu kodum thaandavum illai Sandakaara mayilae naanum Kendakaalum paarthathum illai Kumbakarai aruviyil neeyum Kodanju kodanju aadi mudichu Sotta sotta karai varambodhu Kitta kitta arugila vanthu Sottum thuliyil oru thuli ketten

Chorus: {Paki paki moda paki paki Orae orae moda paki paki} (2)

Female: Pada pada pattaampoochi Padak padakkuthu Thada thada raiyil onnu Thadak thadakkuthu Nenjukulla en nenjukulla
Chorus: Nenjukullaaaa... Enna senja nee ennna senja.

Chorus: .........

Female: Kadamuda kadamuda Kodam onnu manasukkul urulumae Poona vanthu uruttavum illai Kaatru vanthu thorakkavum illai Intha satthham yen ketkuthoo.. Vantha thookkam yen ponathoo Vantha thookkam yen ponathoo

Male: Unathu manasukulla pennae Naan pugunthu pugunthu konden munnae Nee purandu padukkaiyilae pennae Naan urundu vilunthu vitten kannae

Female: Kaayam undachoo Dhegam punnachoo

Male: Maranthu ponadi Chittu kuruviyin Munthaanai munetra Kalagathin thalaivi

Male: Ahh.. pada pada pattaampoochi Padak padakkuthu Thada thada raiyil onnu Thadak thadakkuthu Nenjukulla unn nenjukullae Enna senjen naan enna senjen Enna senjen ..aaaannnaaaaaa.. Enna senjen .aaheaaaaa.... Naan enna senjennn..

Chorus: Ohhhh-hhh...... ................

Female: Ohhhoooooo Sada sada sada sada Malai thulli malai thulli sitharuthu Malai kottum kaarthikai maasam Kulir kaattru narumbukkul veesum Entha vitham kulir maattruvaai Enna seithu veppam koottuvaai Enna seithu veppam koottuvaai

Male: Aduppu moottuvathum illai Naan neruppu moottuvathum illai Yen moochu moottividum veppam Antha theeyil iruppathuvum illai

Female: Aegha santhosham Aegha santhosham Sugathin suthiram Solli tharuvaan Chudithaar munnetra Kalagathin thalaiva

Male: Pada pada pattaampoochi Padak padakkuthu Thada thada raiyil onnu Thadak thadakkuthu
Female: Nenjukulla en nenjukulla Enna senja nee ennna senja.

Male: Enna senjen keladi pullaa Kaiyaal onna theendavum illai Karppu kodum thaandavum illai Sandakaara mayilae naanum Kendakaalum paarthathum illai Kumbakarai aruviyil neeyum Kodanju kodanju aadi mudichu Sotta sotta karai varambodhu Kitta kitta arugila vanthu Sottum thuliyil oru thuli ketten

Chorus: {Paki paki moda paki paki Orae orae moda paki paki} (3)
Chorus: Ohooooo..ooooooo..oooo

Other Songs From Majunu (2001)

Gulmohar Malare Song Lyrics
Movie: Majunu
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Harris Jayaraj
Mercury Mele Song Lyrics
Movie: Majunu
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Harris Jayaraj
Mudhal Kanavae Song Lyrics
Movie: Majunu
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Harris Jayaraj

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki movie

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tholgal

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil tamil song lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • kutty pasanga song

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke