Onna Onna Song Lyrics

Maaveeran Kittu cover
Movie: Maaveeran Kittu (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: D. Imman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒன்ன ஒன்ன ஒத்த அடியில நாங்க கொன்னு கொன்னு பொதப்போம் என்ன என்ன விட்டு விடு என நீயும் கெஞ்ச கெஞ்ச மிதிப்போம்

ஆண்கள்: கண்ண நல்லா கட்டி உன் கால நல்லா கட்டி கத்தக் கத்த நாங்க பொரட்டி எடுப்போம் முன்ன வந்து முட்டி ஓம் மூஞ்ச ரொட்டி தட்டி எட்டி எட்டி ஓட வெரட்டி அடிப்போம்

ஆண்: பன்னி பன்னி ஒன்ன நெருப்புல வாட்டி தின்னு தின்னு முடிப்போம் எண்ணி எண்ணி மொத்த எலும்பயும் பேத்து தொங்க தொங்க முறிப்போம்

ஆண்கள்: பல்லு செட்ட கழட்டி நீ பாக்க சப்பு கொட்டி குத்தி குத்தி சாச்சு கொழுப்பக் கொறைப்போம் இந்தா இந்தா வட்டி நீ வாங்கிக்கன்னு சொல்லி எத்தி எத்தி நாங்க திருப்பிக் கொடுப்போம்

ஆண்: வாடா வாடா. வாடா வாடா.

ஆண்: கரித் துணி என ஒன்னக் கிழிக்கணும் வர கடுப்புல வச்சு எரிக்கணும் நடு தெருவுல சுட்டு வறுக்கணும் மக்கி மக்கி மக்கி போ

ஆண்: ஆட்டாதே ஒன் வால மூடு மூடு காட்டாதே நீ வேல ஓடு ஓடு கொல கொலயா கொல கொலயா சேந்து மோசப் பேய மல்லாத்துடா தல தலையா தல தலையா வாங்கி ஊர ஜோரா முன்னேத்துடா அடியில மடியில செடியில கொடியில வழியில விடியல படியல முடியல

ஆண்: துள்ள துள்ள ஒன்ன தரையில போட்டு மண்ண மண்ண குமிப்போம் சொல்ல சொல்ல ரெண்டு முழியையும் தோண்டி போங்க போங்க அவிழ்ப்போம்

ஆண்: ஒன்ன இன்னும் பிச்சு ஓம் மேல உப்ப வச்சு உப்புக் கண்டம் போட்டு தொவையல் அரைப்போம் அம்மிக் கல்லில் நச்சு ஓன் ஆணவத்த தச்சு வஞ்சகத்த தீத்து வழக்க ஜெயிப்போம்

ஆண்: ஒன்ன ஒன்ன ஒத்த அடியில நாங்க கொன்னு கொன்னு பொதப்போம் என்ன என்ன விட்டு விடு என நீயும் கெஞ்ச கெஞ்ச மிதிப்போம்

ஆண்கள்: கண்ண நல்லா கட்டி உன் கால நல்லா கட்டி கத்தக் கத்த நாங்க பொரட்டி எடுப்போம் முன்ன வந்து முட்டி ஓம் மூஞ்ச ரொட்டி தட்டி எட்டி எட்டி ஓட வெரட்டி அடிப்போம்

ஆண்: பன்னி பன்னி ஒன்ன நெருப்புல வாட்டி தின்னு தின்னு முடிப்போம் எண்ணி எண்ணி மொத்த எலும்பயும் பேத்து தொங்க தொங்க முறிப்போம்

ஆண்கள்: பல்லு செட்ட கழட்டி நீ பாக்க சப்பு கொட்டி குத்தி குத்தி சாச்சு கொழுப்பக் கொறைப்போம் இந்தா இந்தா வட்டி நீ வாங்கிக்கன்னு சொல்லி எத்தி எத்தி நாங்க திருப்பிக் கொடுப்போம்

ஆண்: வாடா வாடா. வாடா வாடா.

ஆண்: கரித் துணி என ஒன்னக் கிழிக்கணும் வர கடுப்புல வச்சு எரிக்கணும் நடு தெருவுல சுட்டு வறுக்கணும் மக்கி மக்கி மக்கி போ

ஆண்: ஆட்டாதே ஒன் வால மூடு மூடு காட்டாதே நீ வேல ஓடு ஓடு கொல கொலயா கொல கொலயா சேந்து மோசப் பேய மல்லாத்துடா தல தலையா தல தலையா வாங்கி ஊர ஜோரா முன்னேத்துடா அடியில மடியில செடியில கொடியில வழியில விடியல படியல முடியல

ஆண்: துள்ள துள்ள ஒன்ன தரையில போட்டு மண்ண மண்ண குமிப்போம் சொல்ல சொல்ல ரெண்டு முழியையும் தோண்டி போங்க போங்க அவிழ்ப்போம்

ஆண்: ஒன்ன இன்னும் பிச்சு ஓம் மேல உப்ப வச்சு உப்புக் கண்டம் போட்டு தொவையல் அரைப்போம் அம்மிக் கல்லில் நச்சு ஓன் ஆணவத்த தச்சு வஞ்சகத்த தீத்து வழக்க ஜெயிப்போம்

Male: Onna onna otha adiyila naanga Konnu konnu podhappom Enna enna vittu vidu yena neeyum Kenja kenja midhippom

Males: Kanna nallaa katti Un kaala thundaa vetti Katha katha naanga poratti eduppom Munna vandhu mutti On moonja rotti thatti Etti etti oda veratti adippom

Male: Panni panni onna neruppula vaatti Thinnu thinnu mudippom Enni enni motha elumbaiyum paethu Thonga thonga murippom

Males: Pallu setta kazhatti Nee paakka sapppu kotti Kuthi kuthi saachu kozhuppa koraippom Indhaa indhaa vatti Nee vaangikkannu solli Yethi yethi naanga thiruppi koduppom.

Male: Vaadaa vaadaa.. vaadaa vaadaa..

Male: Kari thuni yena onna kizhikkanum Varakaduppula vachu erikkanum Nadu theruvula suttu varukkanum Makki makki makki po

Male: Aattaadha on vaala moodu moodu Kaattaadha nee vaela odu odu Kola kolaiyaa kola kolaiyaa serndhu Mosa paeiya mallaatthu daa Thala thalaiyaa thala thalaiyaa vaangi Oora joraa munnaethu daa Adiyila madiyila sediyila kodiyila Vazhiyila vidiyala padiyala mudiyala

Male: Thulla thulla onna tharaiyla pottu Manna manna kumippom Solla solla rendu muzhiyaiyum thondi Bonga bonga avizhppom

Male: Onna innum pichu On mela uppu vachu Uppukkandam pottu thovaiyal araippom Ammi kallil nachu On aanavattha thachu Vanjagatha theethu vazhakka jeyippom

Other Songs From Maaveeran Kittu (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • youtube tamil line

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • tamil karaoke for female singers

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • poove sempoove karaoke

  • gaana songs tamil lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • tamil karaoke with lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • usure soorarai pottru lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil