Added Date: Feb 11, 2022
குழு: பிறவி என்ற தூண்டில் முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற புழுவைக் கண்டு தானே வந்து சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள் சேகரித்தோம்
குழு: மரணம் என்ற வானம் ஒன்று சிறகை சூடி ஏறும் முன்னே கடைசி ஆசை ஒன்றை மட்டும் நிறைவேற்றிட ஏங்குகிறோம்
குழு: ஓஹோ ஓஓஓஓ ஓஹோ ஓஓஓஓ ஆஹா
பெண்: யார் விழியில் யார் வரைந்த கனவோ பாதியிலே கலைந்தால் தொடராதோ ஆள் மனதில் யார் விதைத்த நினைவோ காலமதை சிதைத்தும் மறக்காதோ
குழு: பிறவி என்ற தூண்டில் முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற புழுவைக் கண்டு தானே வந்து சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள் சேகரித்தோம்
குழு: மரணம் என்ற வானம் ஒன்று சிறகை சூடி ஏறும் முன்னே கடைசி ஆசை ஒன்றை மட்டும் நிறைவேற்றிட ஏங்குகிறோம்
பெண்: ஆஹான் வீழும் முன் அந்த கண்ணீர் துளி கரையும் அந்த மாயம் என்ன இதழைச் சேரும் முன்னே காயம் ஆறும் இந்த புன்னகைகள்
பெண்: உரைக்கும் முன்னே காதல் ஒன்று மரித்துப் போன சோகம் என்ன பதிக்கும் முன்னே உதிர்ந்து போன முத்தம் ஏராளம்
குழு: பிறவி என்ற தூண்டில் முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற புழுவைக் கண்டு தானே வந்து சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள் சேகரித்தோம்
குழு: மரணம் என்ற வானம் ஒன்று சிறகை சூடி ஏறும் முன்னே கடைசி ஆசை ஒன்றை மட்டும் நிறைவேற்றிட ஏங்குகிறோம்
குழு: பிறவி என்ற தூண்டில் முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற புழுவைக் கண்டு தானே வந்து சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள் சேகரித்தோம்
குழு: மரணம் என்ற வானம் ஒன்று சிறகை சூடி ஏறும் முன்னே கடைசி ஆசை ஒன்றை மட்டும் நிறைவேற்றிட ஏங்குகிறோம்
குழு: பிறவி என்ற தூண்டில் முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற புழுவைக் கண்டு தானே வந்து சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள் சேகரித்தோம்
குழு: மரணம் என்ற வானம் ஒன்று சிறகை சூடி ஏறும் முன்னே கடைசி ஆசை ஒன்றை மட்டும் நிறைவேற்றிட ஏங்குகிறோம்
குழு: ஓஹோ ஓஓஓஓ ஓஹோ ஓஓஓஓ ஆஹா
பெண்: யார் விழியில் யார் வரைந்த கனவோ பாதியிலே கலைந்தால் தொடராதோ ஆள் மனதில் யார் விதைத்த நினைவோ காலமதை சிதைத்தும் மறக்காதோ
குழு: பிறவி என்ற தூண்டில் முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற புழுவைக் கண்டு தானே வந்து சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள் சேகரித்தோம்
குழு: மரணம் என்ற வானம் ஒன்று சிறகை சூடி ஏறும் முன்னே கடைசி ஆசை ஒன்றை மட்டும் நிறைவேற்றிட ஏங்குகிறோம்
பெண்: ஆஹான் வீழும் முன் அந்த கண்ணீர் துளி கரையும் அந்த மாயம் என்ன இதழைச் சேரும் முன்னே காயம் ஆறும் இந்த புன்னகைகள்
பெண்: உரைக்கும் முன்னே காதல் ஒன்று மரித்துப் போன சோகம் என்ன பதிக்கும் முன்னே உதிர்ந்து போன முத்தம் ஏராளம்
குழு: பிறவி என்ற தூண்டில் முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற புழுவைக் கண்டு தானே வந்து சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள் சேகரித்தோம்
குழு: மரணம் என்ற வானம் ஒன்று சிறகை சூடி ஏறும் முன்னே கடைசி ஆசை ஒன்றை மட்டும் நிறைவேற்றிட ஏங்குகிறோம்
குழு: பிறவி என்ற தூண்டில் முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற புழுவைக் கண்டு தானே வந்து சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள் சேகரித்தோம்
குழு: மரணம் என்ற வானம் ஒன்று சிறகை சூடி ஏறும் முன்னே கடைசி ஆசை ஒன்றை மட்டும் நிறைவேற்றிட ஏங்குகிறோம்
Chorus: Piravi endra thoondil mullil Vazhkai endra puluvai kandu Thanae vandhu sikkikondu Sila aasaigal segarithom
Chorus: Maranam endra vaanam ondru Siragai soodi yerum munnae Kadaisi aasai ondrai mattum Niraivetrida yengugirom
Chorus: Ohooo..oooo.ohooo.oooo. Aaahaaaa...
Female: Yaar vizhiyil yaar varaindha kanavo Paadhiyilae kalaindhaal thodaradho Aal manadhil yaar vidhaitha ninaivo Kaalamadhai sidhaithum marakadho
Chorus: Piravi endra thoondil mullil Vazhkai endra puluvai kandu Thanae vandhu sikkikondu Sila aasaigal segarithom
Chorus: Maranam endra vaanam ondru Siragai soodi yerum munnae Kadaisi aasai ondrai mattum Niraivetrida yengugirom
Female: Aaahaan.veezhum mun andha Kanneer thuli Karaiyum andha mayam enna Idhalai serum munnae Kaayam aarum indha punnagaigal
Female: Uraikum munnae kaadhal ondru Marithu pona sogam enna Padhikum munnae udhirndhu pona Mutham yeraalam
Chorus: Piravi endra thoondil mullil Vazhkai endra puluvai kandu Thanae vandhu sikkikondu Sila aasaigal segarithom
Chorus: Maranam endra vaanam ondru Siragai soodi yerum munnae Kadaisi aasai ondrai mattum Niraivetrida yengugirom
Chorus: Piravi endra thoondil mullil Vazhkai endra puluvai kandu Thanae vandhu sikkikondu Sila aasaigal segarithom
Chorus: Maranam endra vaanam ondru Siragai soodi yerum munnae Kadaisi aasai ondrai mattum Niraivetrida yengugirom
tamil movie karaoke songs with lyrics
chellama song lyrics
romantic songs lyrics in tamil
song with lyrics in tamil
old tamil christian songs lyrics
nenjodu kalanthidu song lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
thaabangale karaoke
rakita rakita song lyrics
tholgal
ovvoru pookalume karaoke
karnan movie song lyrics in tamil
rc christian songs lyrics in tamil
google google tamil song lyrics in english
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
chellamma song lyrics download
usure soorarai pottru
unnodu valum nodiyil ringtone download