பெண்: ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஆஆ... ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஆஆ...
பெண்: சூரியனே இளம் சூரியனே உன்னை தேடுது பார் இந்த தாமரையே எந்தன் வானகமே உயர் வானகமே இங்கு வாடுது பார் உன் வான்நிலவே நீ வா
பெண்: காதலனே உனை காதலித்தேன் உன் கண்ணசைந்தால் நான் கையனைப்பேன் நீ வாய் திறந்தால் இங்கு வாழ்ந்திருப்பேன் இல்லை தீக்குளித்து உயிர் நீத்திருப்பேன் நீ வா..
பெண்: உன் பேரை ஒவ்வொரு நாளும் வேதமென ஓதுகிறேன் உன் மேலே காதலை வைத்த பெண்
பெண்: பூமேலே மெத்தை விரித்தேன் பூவுடம்பு நோகிறதே உன்னாலே தூக்கம் இழந்த கண் தினந்தோறும் புண்ணாகும் தேகம் ஒருபோதும் விலகாது மோகம் வா..
பெண்: சூரியனே இளம் சூரியனே உன்னை தேடுது பார் இந்த தாமரையே எந்தன் வானகமே உயர் வானகமே இங்கு வாடுது பார் உந்தன் வான்நிலவே நீ வா...
பெண்: ஆசை கொண்டு உந்தன் பொன்முகத்தை நெஞ்சில் அச்சடித்து வைத்த பாவை
பெண்: உன்னை என்னை ஒரு சோறு தண்ணி இன்றி உள்ளம் வாடும் இந்த தோகை
பெண்: வாழும் ஜென்மம் இது தீர்ந்தபோது இன்னும் ஏழு ஜென்மம் வரக்கூடும் வந்தபோதும் விட்டு நீங்கிடாது இந்த வண்ண மாது உறவாடும்
பெண்: இன்னமும் ஏன் வாட்டுகின்றாய் மனதினில் தீ மூட்டுகின்றாய் நான் வரும் போது நீ ஏனோ வாசலை பூட்டுகின்றாய்யோ வா...
பெண்: சூரியனே இளம் சூரியனே உன்னை தேடுது பார் இந்த தாமரையே எந்தன் வானகமே உயர் வானகமே இங்கு வாடுது பார் உந்தன் வான்நிலவே நீ வா
பெண்: உன் பேரை ஒவ்வொரு நாளும் வேதமென ஓதுகிறேன் உன் மேலே காதலை வைத்த பெண்
பெண்: பூமேலே மெத்தை விரித்தேன் பூவுடம்பு நோகிறதே உன்னாலே தூக்கம் இழந்த கண் தினந்தோறும் புண்ணாகும் தேகம் ஒருபோதும் விலகாது மோகம் வா..வா.. ஆஅ...ஆஆ.ஆஆஅ...ஆஅ.. ஆஅ...ஆஆ.ஆஆஅ...ஆஅ..
பெண்: ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஆஆ... ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஆஆ...
பெண்: சூரியனே இளம் சூரியனே உன்னை தேடுது பார் இந்த தாமரையே எந்தன் வானகமே உயர் வானகமே இங்கு வாடுது பார் உன் வான்நிலவே நீ வா
பெண்: காதலனே உனை காதலித்தேன் உன் கண்ணசைந்தால் நான் கையனைப்பேன் நீ வாய் திறந்தால் இங்கு வாழ்ந்திருப்பேன் இல்லை தீக்குளித்து உயிர் நீத்திருப்பேன் நீ வா..
பெண்: உன் பேரை ஒவ்வொரு நாளும் வேதமென ஓதுகிறேன் உன் மேலே காதலை வைத்த பெண்
பெண்: பூமேலே மெத்தை விரித்தேன் பூவுடம்பு நோகிறதே உன்னாலே தூக்கம் இழந்த கண் தினந்தோறும் புண்ணாகும் தேகம் ஒருபோதும் விலகாது மோகம் வா..
பெண்: சூரியனே இளம் சூரியனே உன்னை தேடுது பார் இந்த தாமரையே எந்தன் வானகமே உயர் வானகமே இங்கு வாடுது பார் உந்தன் வான்நிலவே நீ வா...
பெண்: ஆசை கொண்டு உந்தன் பொன்முகத்தை நெஞ்சில் அச்சடித்து வைத்த பாவை
பெண்: உன்னை என்னை ஒரு சோறு தண்ணி இன்றி உள்ளம் வாடும் இந்த தோகை
பெண்: வாழும் ஜென்மம் இது தீர்ந்தபோது இன்னும் ஏழு ஜென்மம் வரக்கூடும் வந்தபோதும் விட்டு நீங்கிடாது இந்த வண்ண மாது உறவாடும்
பெண்: இன்னமும் ஏன் வாட்டுகின்றாய் மனதினில் தீ மூட்டுகின்றாய் நான் வரும் போது நீ ஏனோ வாசலை பூட்டுகின்றாய்யோ வா...
பெண்: சூரியனே இளம் சூரியனே உன்னை தேடுது பார் இந்த தாமரையே எந்தன் வானகமே உயர் வானகமே இங்கு வாடுது பார் உந்தன் வான்நிலவே நீ வா
பெண்: உன் பேரை ஒவ்வொரு நாளும் வேதமென ஓதுகிறேன் உன் மேலே காதலை வைத்த பெண்
பெண்: பூமேலே மெத்தை விரித்தேன் பூவுடம்பு நோகிறதே உன்னாலே தூக்கம் இழந்த கண் தினந்தோறும் புண்ணாகும் தேகம் ஒருபோதும் விலகாது மோகம் வா..வா.. ஆஅ...ஆஆ.ஆஆஅ...ஆஅ.. ஆஅ...ஆஆ.ஆஆஅ...ஆஅ..
Female: Aaa..aaa...aaa..aaa...aa... Aaa..aaa...aaa..aaa...aa...
Female: Sooriyanae ilam sooriyanae Unnai theaduthu paar intha thaamaraiye Enthan vaanagamea uyar vaanagamea Ingu vaaduthu paar Un vaan nilavea nee vaa
Female: Kadhalanae unai kadhaliththen Un kannasainthaal Naan kaiyanaippean Nee vaai thiranthaal Ingu vaazhnthiruppaen Illai theekkuliththu Uyir neenthirupaen nee vaa..
Female: Un perai ovvoru naalum Vedhamena oodhukiren Un melae kadhalai vaiththa pen
Female: Poo melae meththai viriththen Poovudambu nogirathey Unnaale thookkam izhanth kan Dhinanth thorum punnaagum dhegam Oru pothum vilagaathu mogam vaa..
Female: Sooriyanae ilam sooriyanae Unnai theaduthu paar intha thaamaraiye Enthan vaanagamea uyar vaanagamea Ingu vaaduthu paar Un vaan nilavea nee vaa
Female: Aasai kondu Undhan ponmugaththai Nenjil achchadiththu vaiththa paavai
Female: Unnai enni oru soru thanni Indri ullam vaadum intha thogai
Female: Vaazhum jenmam idhu theernthapothu Innum yezhu jenmam varakkoodum Vanthapothum vittu neengidaathu Intha vanna maadhu uravaadum
Female: Innamum yean vaattukindraai Manathinil thee moottukindraai Naan varumpothu nee yeno Vaasalai poottukindraaiyo vaa..
Female: Sooriyanae ilam sooriyanae Unnai theaduthu paar intha thaamaraiye Enthan vaanagamea uyar vaanagamea Ingu vaaduthu paar Un vaan nilavea nee vaa
Female: Un perai ovvoru naalum Vedhamena oodhukiren Un melae kadhalai vaiththa pen
Female: Poo melae meththai viriththen Poovudambu nogirathey Unnaale thookkam izhanth kan Dhinanth thorum punnaaagum dhegam Oru pothum vilagaathu mogam vaa..vaa... Aaa..aaa...aaa..aaa...aa... Aaa..aaa...aaa..aaa...aa...
indru netru naalai song lyrics
kadhalar dhinam songs lyrics
baahubali tamil paadal
soorarai pottru song tamil lyrics
rasathi unna song lyrics
nanbiye song lyrics in tamil
master lyrics tamil
kichili samba song lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
malare mounama karaoke with lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
tamil whatsapp status lyrics download
yaar alaipathu song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
tamil christian songs lyrics in english
tamil song lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
malargale song lyrics
mudhalvan songs lyrics