Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நானன்றி யார் வருவார் அன்பே நானன்றி யார் வருவார் இள நங்கை உன்னை வேறு யார் தொடுவார் நானன்றி யார் வருவார் அன்பே நானன்றி யார் வருவார்
பெண்: ஏன் இல்லை.. ஏன் இல்லை இன்றொருவர் அருகில் வந்தார் ஏன் இல்லை இன்றொருவர் அருகில் வந்தார் முத்தம் எனக்கே என்றார் சொன்னார் தந்தார் பேசாமல் பேசுகின்றார் வண்ணம் பாடாமல் பாடுகின்றார்...
ஆண்: வண்ணப் பாவை உந்தன் இதழ் கோவை தன்னில் இந்த காயம் என்ன வந்த மாயம் என்ன
ஆண்: வண்ணப் பாவை உந்தன் இதழ் கோவை தன்னில் இந்த காயம் என்ன வந்த மாயம் என்ன
பெண்: கூண்டுக்கிளி எடுத்து கொஞ்சினேன்
ஆண்: இதழ் கோவை என நினைத்துக் கொண்டதோ
பெண்: கூண்டுக்கிளி எடுத்து கொஞ்சினேன்
ஆண்: இதழ் கோவை என நினைத்துக் கொண்டதோ முத்தம் தந்ததோ சொந்தம் கொண்டதோ
பெண்: இன்னும் சந்தேகமா
ஆண்: கண்ணே.
பெண்: கண்ணா. மாதென்னை யார் தொடுவார் எந்தன் மன்னன் உமை அன்றி யார் வருவார் மாதென்னை யார் தொடுவார்
ஆண்: கன்னி மாலை கண்டும் இன்பச் சோலை வந்தும் இன்னும் கோபம் என்ன மின்னும் நாணம் என்ன
பெண்: நாணம் தடை பிறந்த உள்ளமே
ஆண்: அதில் ஆசை மடை கடந்த வெள்ளமே இந்த நெஞ்சமே எந்தன் சொந்தமே
பெண்: இன்பப் பண்பாடுவோம்..
ஆண்: கண்ணே....
பெண்: கண்ணா...
இருவர்: நாம் அன்றி யார் அறிவார் அன்பே நாம் அன்றி யார் அறிவார் இன்ப நலம் நாடும் மண இன்பம் யார் பெறுவார் நாமன்றி யாரறிவார்...
ஆண்: நானன்றி யார் வருவார் அன்பே நானன்றி யார் வருவார் இள நங்கை உன்னை வேறு யார் தொடுவார் நானன்றி யார் வருவார் அன்பே நானன்றி யார் வருவார்
பெண்: ஏன் இல்லை.. ஏன் இல்லை இன்றொருவர் அருகில் வந்தார் ஏன் இல்லை இன்றொருவர் அருகில் வந்தார் முத்தம் எனக்கே என்றார் சொன்னார் தந்தார் பேசாமல் பேசுகின்றார் வண்ணம் பாடாமல் பாடுகின்றார்...
ஆண்: வண்ணப் பாவை உந்தன் இதழ் கோவை தன்னில் இந்த காயம் என்ன வந்த மாயம் என்ன
ஆண்: வண்ணப் பாவை உந்தன் இதழ் கோவை தன்னில் இந்த காயம் என்ன வந்த மாயம் என்ன
பெண்: கூண்டுக்கிளி எடுத்து கொஞ்சினேன்
ஆண்: இதழ் கோவை என நினைத்துக் கொண்டதோ
பெண்: கூண்டுக்கிளி எடுத்து கொஞ்சினேன்
ஆண்: இதழ் கோவை என நினைத்துக் கொண்டதோ முத்தம் தந்ததோ சொந்தம் கொண்டதோ
பெண்: இன்னும் சந்தேகமா
ஆண்: கண்ணே.
பெண்: கண்ணா. மாதென்னை யார் தொடுவார் எந்தன் மன்னன் உமை அன்றி யார் வருவார் மாதென்னை யார் தொடுவார்
ஆண்: கன்னி மாலை கண்டும் இன்பச் சோலை வந்தும் இன்னும் கோபம் என்ன மின்னும் நாணம் என்ன
பெண்: நாணம் தடை பிறந்த உள்ளமே
ஆண்: அதில் ஆசை மடை கடந்த வெள்ளமே இந்த நெஞ்சமே எந்தன் சொந்தமே
பெண்: இன்பப் பண்பாடுவோம்..
ஆண்: கண்ணே....
பெண்: கண்ணா...
இருவர்: நாம் அன்றி யார் அறிவார் அன்பே நாம் அன்றி யார் அறிவார் இன்ப நலம் நாடும் மண இன்பம் யார் பெறுவார் நாமன்றி யாரறிவார்...
Male: Naan andri yaar varuvaar Anbae naan andri yaar varuvaar Ila nangai unnai veru yaar thoduvaar Naan andri yaar varuvaar Anbae naan andri yaar varuvaar
Female: Yen illai. Yen illai indroruvar arugil vandhaar Yen illai indroruvar arugil vandhaar Mutham enakkae endraar Sonnaar thandhaar Pesaamal pesugindraar Vannam paadaamal paadugindraar
Male: Vanna paavai undhan Idhazh kovai thannil Indha kaayam enna Vandha maayam enna
Male: Vanna paavai undhan Idhazh kovai thannil Indha kaayam enna Vandha maayam enna
Female: Koondu kili eduthu konjinen
Male: Idhazh kovai ena ninaithu kondadho
Female: Koondu kili eduthu konjinen
Male: Idhazh kovai ena ninaithu kondadho
Mutham thandhadho sondham kondadho
Female: Innum sandhegamaa
Male: Kannae..
Female: Kannaa.. Maadhennai yaar thoduvaar Endhan mannan umai andri Yaar varuvaar Maadhennai yaar thoduvaar
Male: Kanni maalai kandum Inba cholai vandhum Innum kobam enna Minnum naanam enna
Female: Kaadhal kadhai pirandha ullame
Male: Adhil aasai madai kadandha vellamae
Indha nenjamae endhan sondhamae
Female: Inbam pann paaduvom
Male: Kannae.
Female: Kannaa.
Both: Naam andri yaar arivaar anbae Naam andri yaar arivaar Inba nalam naadum Mana inbam yaar peruvaar. Naam andri yaar arivaar
tamil gana lyrics
tamilpaa gana song
karaoke with lyrics tamil
marudhani lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
kanne kalaimane karaoke download
find tamil song by partial lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
teddy en iniya thanimaye
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
tamil whatsapp status lyrics download
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
mgr padal varigal
thabangale song lyrics
verithanam song lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
love lyrics tamil
i movie songs lyrics in tamil