Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உண்மை ஒருநாள் வெல்லும் இந்த உலகம் உன் பேர் சொல்லும் அன்று ஊரே போற்றும் மனிதன் நீயே நீயடா நீயடா
ஆண்: பொய்கள் புயல் போல் வீசும் ஆனால் உண்மை மெதுவாய்ப் பேசும் அன்று நீயே வாழ்வில் வெல்வாய் கலங்காதே கலங்காதே கலங்காதே கரையாதே கரையாதே கலங்காதே கலங்காதே
ஆண்: ராமனும் அழுதான் தர்மனும் அழுதான் நீயோ அழவில்லை உனக்கோ அழிவில்லை
ஆண்: சிரித்து வரும் சிங்கம் உண்டு புன்னகைக்கும் புலிகள் உண்டு உரையாடி உயிர் குடிக்கும் ஓநாய்கள் உண்டு
ஆண்: பொன்னாடை போர்த்திவிட்டு உன்னாடை அவிழ்ப்பதுண்டு பூச்செண்டில் ஒளிந்து நிற்கும் பூநாகம் உண்டு
ஆண்: பள்ளத்தில் ஓர் யானை வீழ்ந்தாலும் அதன் உள்ளத்தை வீழ்த்தி விட முடியாது
ஆண்: உண்மை ஒருநாள் வெல்லும் இந்த உலகம் உன் பேர் சொல்லும் அன்று ஊரே போற்றும் மனிதன் நீயே நீயடா நீயடா
ஆண்: பொய்கள் புயல் போல் வீசும் ஆனால் உண்மை மெதுவாய்ப் பேசும் அன்று நீயே வாழ்வில் வெல்வாய் கலங்காதே கலங்காதே கலங்காதே கரையாதே கரையாதே கலங்காதே கலங்காதே
ஆண்: சுட்டாலும் சங்கு நிறம் எப்போதும் வெள்ளையடா மேன் மக்கள் எந்நாளும் மேன் மக்கள் தானே
ஆண்: கெட்டாலும் நம் தலைவன் இப்போதும் ராஜன் அடா வீழ்ந்தாலும் வள்ளல் கரம் வீழாது தானே
ஆண்: பொன்னோடு மண்ணெல்லாம் போனாலும் அவன் புன்னகையை கொள்ளையிட முடியாது
ஆண்: உண்மை ஒருநாள் வெல்லும் இந்த உலகம் உன் பேர் சொல்லும் அன்று ஊரே போற்றும் மனிதன் நீயே நீயடா நீயடா
ஆண்: பொய்கள் புயல் போல் வீசும் ஆனால் உண்மை மெதுவாய்ப் பேசும் அன்று நீயே வாழ்வில் வெல்வாய் கலங்காதே கலங்காதே கலங்காதே கரையாதே கரையாதே கலங்காதே கலங்காதே
ஆண்: உண்மை ஒருநாள் வெல்லும் இந்த உலகம் உன் பேர் சொல்லும் அன்று ஊரே போற்றும் மனிதன் நீயே நீயடா நீயடா
ஆண்: பொய்கள் புயல் போல் வீசும் ஆனால் உண்மை மெதுவாய்ப் பேசும் அன்று நீயே வாழ்வில் வெல்வாய் கலங்காதே கலங்காதே கலங்காதே கரையாதே கரையாதே கலங்காதே கலங்காதே
ஆண்: ராமனும் அழுதான் தர்மனும் அழுதான் நீயோ அழவில்லை உனக்கோ அழிவில்லை
ஆண்: சிரித்து வரும் சிங்கம் உண்டு புன்னகைக்கும் புலிகள் உண்டு உரையாடி உயிர் குடிக்கும் ஓநாய்கள் உண்டு
ஆண்: பொன்னாடை போர்த்திவிட்டு உன்னாடை அவிழ்ப்பதுண்டு பூச்செண்டில் ஒளிந்து நிற்கும் பூநாகம் உண்டு
ஆண்: பள்ளத்தில் ஓர் யானை வீழ்ந்தாலும் அதன் உள்ளத்தை வீழ்த்தி விட முடியாது
ஆண்: உண்மை ஒருநாள் வெல்லும் இந்த உலகம் உன் பேர் சொல்லும் அன்று ஊரே போற்றும் மனிதன் நீயே நீயடா நீயடா
ஆண்: பொய்கள் புயல் போல் வீசும் ஆனால் உண்மை மெதுவாய்ப் பேசும் அன்று நீயே வாழ்வில் வெல்வாய் கலங்காதே கலங்காதே கலங்காதே கரையாதே கரையாதே கலங்காதே கலங்காதே
ஆண்: சுட்டாலும் சங்கு நிறம் எப்போதும் வெள்ளையடா மேன் மக்கள் எந்நாளும் மேன் மக்கள் தானே
ஆண்: கெட்டாலும் நம் தலைவன் இப்போதும் ராஜன் அடா வீழ்ந்தாலும் வள்ளல் கரம் வீழாது தானே
ஆண்: பொன்னோடு மண்ணெல்லாம் போனாலும் அவன் புன்னகையை கொள்ளையிட முடியாது
ஆண்: உண்மை ஒருநாள் வெல்லும் இந்த உலகம் உன் பேர் சொல்லும் அன்று ஊரே போற்றும் மனிதன் நீயே நீயடா நீயடா
ஆண்: பொய்கள் புயல் போல் வீசும் ஆனால் உண்மை மெதுவாய்ப் பேசும் அன்று நீயே வாழ்வில் வெல்வாய் கலங்காதே கலங்காதே கலங்காதே கரையாதே கரையாதே கலங்காதே கலங்காதே
Male: Unmai oru naal vellum Intha ulagam un per sollum Andru oorae potrum Manithan neeyae Neeyada.. neeyada
Male: Poigal puyal pol veesum Aanaal unmai medhuvaai pesum Andru neeyae vaazhvil velvaai Kalangaathae kalangaathae ..kalangaathae. Karaiyaathae.karaiyaathae Kalangaathae kalangaathae ..
Male: Raamanum azhuthaan Dharmanum azhuthaan Neeyo azhavillai Unakko azhivillai
Male: Sirithu varum singam undu Punnagaikkum puligal undu Uraiyaadi uyir kudikkum Onaaigal undu
Male: Ponnaadai porthi vittu Unnaadai avizhpathundu Poochchendil olinthu nirkum Poo naagam undu
Male: Pallathil orr yaanai Veezhnthaalum Adhan ullathai Veezhthivida mudiyaathu
Male: Unmai oru naal vellum Intha ulagam un per sollum Andru oorae potrum Manithan neeyae Neeyada.. neeyada
Male: Poigal puyal pol veesum Aanaal unmai medhuvaai pesum Andru neeyae vaazhvil velvaai Kalangaathae kalangaathae ..kalangaathae. Karaiyaathae.karaiyaathae Kalangaathae kalangaathae ..
Male: Suttaalum sangu niram Eppodhum vellaiyada Maen makkal ennaalum Maen makkal thaanae
Male: Kettaalum nam thalaivan Ippodhum rajan adaa Veezhndhalum vallal karam Veezhadhu thaanae
Male: Ponnodu man ellaam Ponaalum Avan punnagaiyai Kollaiyida mudiyaathu
Male: Unmai oru naal vellum Intha ulagam un per sollum Andru oorae potrum Manithan neeyae Neeyada.. neeyada
Male: Poigal puyal pol veesum Aanaal unmai medhuvaai pesum Andru neeyae vaazhvil velvaai Kalangaathae kalangaathae ..kalangaathae. Karaiyaathae.karaiyaathae Kalangaathae kalangaathae ..
ka pae ranasingam lyrics
kutty pattas full movie tamil
oru porvaikul iru thukkam lyrics
karnan movie lyrics
chellamma song lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
find tamil song by partial lyrics
karaoke lyrics tamil songs
tamil song lyrics in english free download
malaigal vilagi ponalum karaoke
soorarai pottru kaattu payale lyrics
inna mylu song lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
old tamil songs lyrics in english
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
ennathuyire ennathuyire song lyrics
uyire uyire song lyrics
aagasam song soorarai pottru download
tamil kannadasan padal
sarpatta lyrics in tamil