Pandhaiyathula Kalandhirukkura Song Lyrics

Lakshmi  cover
Movie: Lakshmi (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Aalangudi Somu
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பந்தயத்துல கலந்திருக்கிற சிங்கார குயிலே அடி சிங்கார குயிலே உன் சங்கதி எல்லாம் காட்டு பறக்குமடி நோட்டு தங்க மனசு அள்ளிக் கொடுக்கும் வாங்கிக்கடா ராமா

பெண்: பந்தயத்துல கலந்திருக்கிற சிங்கார குயிலே அடி சிங்கார குயிலே உன் சங்கதி எல்லாம் காட்டு பறக்குமடி நோட்டு தங்க மனசு அள்ளிக் கொடுக்கும் வாங்கிக்கடா ராமா

பெண்: கும்பலை எல்லாம் பார்த்து ஒரு கும்பிடு போடு கேட்டு பொம்பளை கிட்ட வம்புக்கு வந்தால் எம்புட்டு பெரிய கூத்து

பெண்: கும்பலை எல்லாம் பார்த்து ஒரு கும்பிடு போடு கேட்டு பொம்பளை கிட்ட வம்புக்கு வந்தால் எம்புட்டு பெரிய கூத்து

பெண்: பசிக்கிற வரியாட்டம் பலவித கண்ணோட்டம் புடிச்சாலும் இடிச்சாலும் போட்டியை மட்டும் விட்டுவிடுவோமா

பெண்: பந்தயத்துல கலந்திருக்கிற சிங்கார குயிலே அடி சிங்கார குயிலே உன் சங்கதி எல்லாம் காட்டு பறக்குமடி நோட்டு தங்க மனசு அள்ளிக் கொடுக்கும் வாங்கிக்கடா ராமா

பெண்: சம்பளம் வாங்கின தேதி உன் சட்டையில் என்ன மீதி சங்கடப்பட்டு முழிக்கிறேயே நடந்தது என்ன சேதி

பெண்: சிரிக்கிற தைவானே சரியுது முந்தானை பார்த்தாலும் ரசிச்சாலும் பருவப் பொண்ணே உன்னை மறந்திடலாமா

பெண்: பந்தயத்துல கலந்திருக்கிற சிங்கார குயிலே அடி சிங்கார குயிலே உன் சங்கதி எல்லாம் காட்டு பறக்குமடி நோட்டு தங்க மனசு அள்ளிக் கொடுக்கும் வாங்கிக்கடா ராமா

பெண்: புட்டா போட்ட சேலை அது இழுக்குதடி ஆளை சிட்டுக்குருவி நினைப்பிலே நீ காட்டுறியே வேலை

பெண்: புட்டா போட்ட சேலை அது இழுக்குதடி ஆளை சிட்டுக்குருவி நினைப்பிலே நீ காட்டுறியே வேலை

பெண்: உதைக்கிற கொண்டாட்டம் எதுக்கிந்த பந்தாட்டம் பழசையெல்லாம் மறந்துபுட்டு புதுசை எண்ணி புத்தி கெடலாமா

பெண்: பந்தயத்துல கலந்திருக்கிற சிங்கார குயிலே அடி சிங்கார குயிலே உன் சங்கதி எல்லாம் காட்டு பறக்குமடி நோட்டு தங்க மனசு அள்ளிக் கொடுக்கும் வாங்கிக்கடா ராமா தங்க மனசு அள்ளிக் கொடுக்கும் வாங்கிக்கடா ராமா ராமா ஏ ராமா ராமா ஏ ராமா ராமா அரே ராமா அரே ராமா அரே ராமா

பெண்: பந்தயத்துல கலந்திருக்கிற சிங்கார குயிலே அடி சிங்கார குயிலே உன் சங்கதி எல்லாம் காட்டு பறக்குமடி நோட்டு தங்க மனசு அள்ளிக் கொடுக்கும் வாங்கிக்கடா ராமா

பெண்: பந்தயத்துல கலந்திருக்கிற சிங்கார குயிலே அடி சிங்கார குயிலே உன் சங்கதி எல்லாம் காட்டு பறக்குமடி நோட்டு தங்க மனசு அள்ளிக் கொடுக்கும் வாங்கிக்கடா ராமா

பெண்: கும்பலை எல்லாம் பார்த்து ஒரு கும்பிடு போடு கேட்டு பொம்பளை கிட்ட வம்புக்கு வந்தால் எம்புட்டு பெரிய கூத்து

பெண்: கும்பலை எல்லாம் பார்த்து ஒரு கும்பிடு போடு கேட்டு பொம்பளை கிட்ட வம்புக்கு வந்தால் எம்புட்டு பெரிய கூத்து

பெண்: பசிக்கிற வரியாட்டம் பலவித கண்ணோட்டம் புடிச்சாலும் இடிச்சாலும் போட்டியை மட்டும் விட்டுவிடுவோமா

பெண்: பந்தயத்துல கலந்திருக்கிற சிங்கார குயிலே அடி சிங்கார குயிலே உன் சங்கதி எல்லாம் காட்டு பறக்குமடி நோட்டு தங்க மனசு அள்ளிக் கொடுக்கும் வாங்கிக்கடா ராமா

பெண்: சம்பளம் வாங்கின தேதி உன் சட்டையில் என்ன மீதி சங்கடப்பட்டு முழிக்கிறேயே நடந்தது என்ன சேதி

பெண்: சிரிக்கிற தைவானே சரியுது முந்தானை பார்த்தாலும் ரசிச்சாலும் பருவப் பொண்ணே உன்னை மறந்திடலாமா

பெண்: பந்தயத்துல கலந்திருக்கிற சிங்கார குயிலே அடி சிங்கார குயிலே உன் சங்கதி எல்லாம் காட்டு பறக்குமடி நோட்டு தங்க மனசு அள்ளிக் கொடுக்கும் வாங்கிக்கடா ராமா

பெண்: புட்டா போட்ட சேலை அது இழுக்குதடி ஆளை சிட்டுக்குருவி நினைப்பிலே நீ காட்டுறியே வேலை

பெண்: புட்டா போட்ட சேலை அது இழுக்குதடி ஆளை சிட்டுக்குருவி நினைப்பிலே நீ காட்டுறியே வேலை

பெண்: உதைக்கிற கொண்டாட்டம் எதுக்கிந்த பந்தாட்டம் பழசையெல்லாம் மறந்துபுட்டு புதுசை எண்ணி புத்தி கெடலாமா

பெண்: பந்தயத்துல கலந்திருக்கிற சிங்கார குயிலே அடி சிங்கார குயிலே உன் சங்கதி எல்லாம் காட்டு பறக்குமடி நோட்டு தங்க மனசு அள்ளிக் கொடுக்கும் வாங்கிக்கடா ராமா தங்க மனசு அள்ளிக் கொடுக்கும் வாங்கிக்கடா ராமா ராமா ஏ ராமா ராமா ஏ ராமா ராமா அரே ராமா அரே ராமா அரே ராமா

Female: Pandhaiyathula kalandhirukkura Singaara kuyilae Adi singaara kuyilae Un sangadhi ellaam kaatu Parakkumadi note Sangadhi ellaam kaatu Parakkumadi note Thanga manasu alli kodukkum Vaangikkadaa raamaa

Female: Pandhaiyathula kalandhirukkura Singaara kuyilae Adi singaara kuyilae Un sangadhi ellaam kaatu Parakkumadi note Thanga manasu alli kodukkum Vaangikkadaa raamaa

Female: Kumbalai ellaam paathu Oru kumbidu podu kettu Pombala kitta vambukku vandhaa Yembuttu periya koothu

Female: Kumbalai ellaam paathu Oru kumbidu podu kettu Pombala kitta vambukku vandhaa Yembuttu periya koothu

Female: Pasikkira variyaattam Pala vidha kannottam Pudichaalum idichaalum Podhiya mattum vittu viduvomaa

Female: Pandhaiyathula kalandhirukkura Singaara kuyilae Adi singaara kuyilae Un sangadhi ellaam kaatu Parakkumadi note Thanga manasu alli kodukkum Vaangikkadaa raamaa

Female: Sambalam vaangina thaedhi Un sattaiyil irundha meedhi Sangada pattu muzhikkiraiyae Nadandhadhenna saedhi

Female: Sambalam vaangina thaedhi Un sattaiyil irundha meedhi Sangada pattu muzhikkiraiyae Nadandhadhenna saedhi

Female: Sirikkira dheivaana Sariyudhu mundhaana Paarthaalum rasichaalum Paruva ponnae onna marandhidalaamaa

Female: Pandhaiyathula kalandhirukkura Singaara kuyilae Adi singaara kuyilae Un sangadhi ellaam kaatu Parakkumadi note Thanga manasu alli kodukkum Vaangikkadaa raamaa

Female: Buttaa potta saela Adhu izhukkudhadi aala Chittukkuruvi nenappula Nee kaatturiyae vela

Female: Buttaa potta saela Adhu izhukkudhadi aala Chittukkuruvi nenappula Nee kaatturiyae vela

Female: Odhaikkira kondaattam Edhukkindha pandhaattam Pazhasa yellaam marandhu puttu Pudhusa enni buthi kedalaamaa

Female: Pandhaiyathula kalandhirukkura Singaara kuyilae Adi singaara kuyilae Un sangadhi ellaam kaatu Parakkumadi note Thanga manasu alli kodukkum Vaangikkadaa raamaa Thanga manasu alli kodukkum Vaangikkadaa raamaa Raamaa ae raamaa raamaa ae raamaa Raamaa arae raamaa raamaa arae raamaa

Other Songs From Lakshmi (1979)

Most Searched Keywords
  • a to z tamil songs lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil christian songs lyrics in english

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • maara song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil karaoke for female singers

  • karaoke with lyrics tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics