Kadhal Kiliye Song Lyrics

Kurukshethram cover
Movie: Kurukshethram (2019)
Music: V Harikrishna
Lyricists: D. Sai Mohan Kumar
Singers: Sathya Prakash and Neha Venugopal

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காதல் கிளியே எந்தன் உயிரே உந்தன் விழி அசைவிலே மயங்கினேன்
பெண்: வந்தேனே ஆசை கனவோடு தந்தேனே நீயும் உறவாடு தடைகள் இனி இல்லையே

ஆண்: மாசி மாதம் மாலை மாற்றிடுவேன் காதல் கலைகள் இரவில் பயின்றிடுவேன்

ஆண்: காதல் கிளியே எந்தன் உயிரே காதல் கிளியே எந்தன் உயிரே உந்தன் விழி அசைவிலே மயங்கினேன்

ஆண்: வெண்ணிலவே உந்தன் புன்னகையா அள்ளி சென்றிடவா இல்லை கொஞ்சவா வண்ணக்கிளி எந்தன் நெஞ்சத்திலே ஆசை மஞ்சத்திலே தஞ்சம் கொள்ளடி

பெண்: ஆவலாய் வருவேனே ஆலிங்கனம் செய்வேனே முத்து மணிகளை என்னுள் சேர்த்திடு

ஆண்: மாசி மாதம் மாலை மாற்றிடுவேன் காதல் ஓலை நாளும் எழுதிடுவேன்

குழு: சன ன சன ன சன ன சன ன சனன சன ன சன ன சன ன சன ன சனன

குழு: சல்லுசலா...சல்லுசலா சனன சனன சனனா

ஆண்: உள்ளத்திலே உன்னை கட்டி வைத்தேன் கொஞ்சி முத்தம் வைத்தேன் நீ தேனடி

ஆண்: மொத்தத்திலே என்னை தந்துவிட்டேன் உன்னை வென்றுவிட்டேன் நாணம் ஏனடி

பெண்: பருவமே ஒரு தொல்லை அணை போடவும் வழி இல்லை

இருவர்: மனம் சேர்ந்தது விழாவானது

ஆண்: மாசி மாதம் மாலை மாற்றிடுவேன் காலம் முழுதும் என்னை தந்திடுவேன்

ஆண்: காதல் கிளியே எந்தன் உயிரே உந்தன் விழி அசைவிலே மயங்கினேன்
பெண்: வந்தேனே ஆசை கனவோடு தந்தேனே நீயும் உறவாடு தடைகள் இனி இல்லையே

ஆண்: மாசி மாதம் மாலை மாற்றிடுவேன் காதல் கலைகள் இரவில் பயின்றிடுவேன்

ஆண்: காதல் கிளியே எந்தன் உயிரே காதல் கிளியே எந்தன் உயிரே உந்தன் விழி அசைவிலே மயங்கினேன்

ஆண்: வெண்ணிலவே உந்தன் புன்னகையா அள்ளி சென்றிடவா இல்லை கொஞ்சவா வண்ணக்கிளி எந்தன் நெஞ்சத்திலே ஆசை மஞ்சத்திலே தஞ்சம் கொள்ளடி

பெண்: ஆவலாய் வருவேனே ஆலிங்கனம் செய்வேனே முத்து மணிகளை என்னுள் சேர்த்திடு

ஆண்: மாசி மாதம் மாலை மாற்றிடுவேன் காதல் ஓலை நாளும் எழுதிடுவேன்

குழு: சன ன சன ன சன ன சன ன சனன சன ன சன ன சன ன சன ன சனன

குழு: சல்லுசலா...சல்லுசலா சனன சனன சனனா

ஆண்: உள்ளத்திலே உன்னை கட்டி வைத்தேன் கொஞ்சி முத்தம் வைத்தேன் நீ தேனடி

ஆண்: மொத்தத்திலே என்னை தந்துவிட்டேன் உன்னை வென்றுவிட்டேன் நாணம் ஏனடி

பெண்: பருவமே ஒரு தொல்லை அணை போடவும் வழி இல்லை

இருவர்: மனம் சேர்ந்தது விழாவானது

ஆண்: மாசி மாதம் மாலை மாற்றிடுவேன் காலம் முழுதும் என்னை தந்திடுவேன்

Male: Kaadhal kiliyae endhan uyirae Undhan vizhi asaivilae mayanginen
Female: Vandhenae aasai kanavodu Thanthenae neeyum uravaadu Thadaigal ini illaiyae

Male: Maasi maadham Maalai maatriduven Kaadhal kalaigal Iravil payindruduven

Male: Kaadhal kiliyae endhan uyirae Kaadhal kiliyae endhan uyirae Undhan vizhi asaivilae mayanginen

Male: Vennilavae undhan punnagaiya Alli sendridavaa illai konjavaa Vannakili endhan nenjathilae Aasai manjathilae thanjam kolladi

Female: Aavalaai varuvenae Aalinganam seivenae Muthu manigalai Ennul serthidu

Male: Maasi maadham Maalai maatriduven Kaadhal oolai Naalum ezhuthiduven

Chorus: Sana na sana na Sana na sana na sanana Sana na sana na Sana na sana na sanana

Chorus: Sallusala.sallusalaa Sanana sanana sananaa

Male: Ullathilae Unnai katti vaithen Konjam mutham vaithen Nee thaenadi

Male: Mothathilae Ennai thandhu vitten Unnai vendru vitten Naanam yenadi

Female: Paruvamae oru thollai Anai podavum vazhi illai

Both: Manam sernthadhu Vizhavaanadhu

Male: Maasi maadham Maalai maatriduven Kaalam muzhudhum Ennai thandhiduven

Other Songs From Kurukshethram (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • one side love song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • unna nenachu lyrics

  • tamil paadal music

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • poove sempoove karaoke

  • master song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • only tamil music no lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • asku maaro karaoke

  • tamil songs english translation