Sollividava Song Lyrics

Sollividava cover
Movie: Sollividava (2017)
Music: Jassie Gift
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Sathya Prakash and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜெஸி கிப்ட்

ஆண்: சொல்லி விடவா சொல்லி விடவா ஆ உண்மை முழுதும் சொல்லி விடவா

ஆண்: விழியிலே தேக்கிய பாஷைகளை விரலிலே அடக்கிய ஆசைகளை நெஞ்சிலே பூட்டிய ஓசைகளை சொல்லிவிடவா ஆ

ஆண்: நெஞ்சே அதை சொல்ல விடு நெஞ்சே வழி அடைப்பது ஏன் மொழி தடுப்பது ஏன் என்னை கிறுக்கன் ஆக்காதே அதை மறைக்க கூடாதே

ஆண்: தோழன் என வேடம் தோளில் அது பாரம் என்னுளே வானம் என தோன்றிடும் ஒன்றினை சொல்லிடவா

பெண்: கல்லாய் என் தோற்றம் உள்ளே நீர் ஓட்டம் என் உள்ளே ஆழியான பொங்கிடும் ஒன்றினை சொல்லிடவா

ஆண்: மௌன சாலை கடந்து சத்தம் இட்டு யாவும் சொல்லிவிடவா

ஆண்: நெஞ்சே அதை சொல்ல விடு நெஞ்சே வழி அடைப்பது ஏன் மொழி தடுப்பது ஏன் என்னை கிறுக்கன் ஆக்காதே அதை மறைக்க கூடாதே

பெண்: சொல்லிவிடவா சொல்லிவிடவா சொல்லிவிடவா

பெண்: தாகம் அவன் கண்ணில் மேகம் நான் விண்ணில் நான் சொற்கள் பொழிகையிலே ஆவி என்றாகியே மறைவது ஏன்

ஆண்: தீயாய் அவள் முன்னே பூவோ என் பின்னே கை நீட்டி தருகையிலே காற்றினில் பூ அது கரைவது ஏன்

பெண்: இன்று சொல்லிவிடவா ஜென்மம் சில தாண்டி சொல்லிவிடவா

பெண்: நெஞ்சே அதை சொல்ல விடு நெஞ்சே வழி அடைப்பது ஏன் மொழி தடுப்பது ஏன் என்னை கிறுக்கி ஆக்காதே அதை மறைக்க கூடாதே

பெண்: சொல்லிவிடவா சொல்லிவிடவா உண்மை முழுதும் சொல்லி விடவா

பெண்: வெளியிலும் போர்க்கள பூமியடா மனதுமே போர்க்களம் ஆனதடா வார்த்தைகள் என்னை கொல்லுதுடா சொல்லிவிடவா

இசையமைப்பாளர்: ஜெஸி கிப்ட்

ஆண்: சொல்லி விடவா சொல்லி விடவா ஆ உண்மை முழுதும் சொல்லி விடவா

ஆண்: விழியிலே தேக்கிய பாஷைகளை விரலிலே அடக்கிய ஆசைகளை நெஞ்சிலே பூட்டிய ஓசைகளை சொல்லிவிடவா ஆ

ஆண்: நெஞ்சே அதை சொல்ல விடு நெஞ்சே வழி அடைப்பது ஏன் மொழி தடுப்பது ஏன் என்னை கிறுக்கன் ஆக்காதே அதை மறைக்க கூடாதே

ஆண்: தோழன் என வேடம் தோளில் அது பாரம் என்னுளே வானம் என தோன்றிடும் ஒன்றினை சொல்லிடவா

பெண்: கல்லாய் என் தோற்றம் உள்ளே நீர் ஓட்டம் என் உள்ளே ஆழியான பொங்கிடும் ஒன்றினை சொல்லிடவா

ஆண்: மௌன சாலை கடந்து சத்தம் இட்டு யாவும் சொல்லிவிடவா

ஆண்: நெஞ்சே அதை சொல்ல விடு நெஞ்சே வழி அடைப்பது ஏன் மொழி தடுப்பது ஏன் என்னை கிறுக்கன் ஆக்காதே அதை மறைக்க கூடாதே

பெண்: சொல்லிவிடவா சொல்லிவிடவா சொல்லிவிடவா

பெண்: தாகம் அவன் கண்ணில் மேகம் நான் விண்ணில் நான் சொற்கள் பொழிகையிலே ஆவி என்றாகியே மறைவது ஏன்

ஆண்: தீயாய் அவள் முன்னே பூவோ என் பின்னே கை நீட்டி தருகையிலே காற்றினில் பூ அது கரைவது ஏன்

பெண்: இன்று சொல்லிவிடவா ஜென்மம் சில தாண்டி சொல்லிவிடவா

பெண்: நெஞ்சே அதை சொல்ல விடு நெஞ்சே வழி அடைப்பது ஏன் மொழி தடுப்பது ஏன் என்னை கிறுக்கி ஆக்காதே அதை மறைக்க கூடாதே

பெண்: சொல்லிவிடவா சொல்லிவிடவா உண்மை முழுதும் சொல்லி விடவா

பெண்: வெளியிலும் போர்க்கள பூமியடா மனதுமே போர்க்களம் ஆனதடா வார்த்தைகள் என்னை கொல்லுதுடா சொல்லிவிடவா

Male: Sollividava Sollividava..aa. Unmai muzhudhum Sollividava.

Male: Vizhiyilae thekiya bhashaigalai Viralilae addakiya aasaigalai Nenjilae pootiya osaigalai Sollividava.aa..

Male: Nenjae. Adhai solla vidu nenjae Vazhi adaipadhu yen Mozhi thadupadhu yen Enai kirukan aakadhae Adhai maraikka koodadhae

Male: Thozhan yena vedam Tholil adhu baaram Ennulae vaanam – ena Thondridum ondrinai sollidava

Female: Kallai en thotram Ullae neer ottam En ullae aazhiyana Pongidum ondrinai sollidava

Male: Mouna saalai kadandhu Saththam ittu yaavum sollividava

Male: Nenjae. Adhai solla vidu nenjae Vazhi adaipadhu yen Mozhi thadupadhu yen Enai kirukan aakadhae Adhai maraikka koodadhae

Female: Sollividavaa..aa.. Sollividavaa. Sollividavaa.aa.

Female: Dhaagam avan kannil Megham naan vinnil Naan sorkkal pozhigayilae Aaviyendraigiyae maraivadhu yen

Male: Theeyai aval munnae Poovo en pinnae Kai neetti tharugayilae Kaatrinil poo adhu karaivadhu yen

Female: Indru sollividavaa Jenmam sila thaandi Sollividavaa.aa.

Female: Nenjae. Adhai solla vidu nenjae Vazhi adaipadhu yen Mozhi thadupadhu yen Enai kiruki aakadhae Adhai maraikka koodadhae

Female: Sollividava.aa. Sollividava. Unmai muzhudhum Sollividava.aa.

Female: Veliyilum porkkala bhoomiyada Manadhumae porkkalam aanadhada Varthaigal ennai kolludhuda Sollividava.aa..

Other Songs From Sollividava (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • jai sulthan

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • lyrics of new songs tamil

  • kaatu payale karaoke

  • tamil songs without lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • marriage song lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • ore oru vaanam

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • master tamil lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics