Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பதினாலு முழந்தனிலே இப்ப பாதியைத்தான் காணலியே
ஆண்: ஆறடி கூந்தலிலே இப்ப அரையடிதான் மிச்சமடி
ஆண்: உதட்டு மேலே சிவப்படிச்சு கண்ணு உள்ளே வெளியே கறுப்படிச்சி
ஆண்: பொத்தானை பின்னாலே வச்சு அதைப் போடச் சொல்லிக் கூப்புடுறா பொத்தானை பின்னாலே வச்சு அதைப் போடச் சொல்லிக் கூப்புடுறா என்ன கூப்புடுறா நைசாக கூப்புடுறா அய்யோ கூப்புடுறாலே...
கை தட்டல்கள்: .........
ஆண்: வந்தானைய்யா வந்தானைய்யா ராஜாங்க கோமாளி வந்தானைய்யா வந்தானைய்யா ராஜாங்க கோமாளி ஓஹோ ஹோஹஓஹோ..ஓஒ. ஓஹோ ஹோஹஓஹோ..ஓஒ.
ஆண்: டெக்னிக் கலரில் மேக்கப் போட்டு சட்டை போலொரு ஜாக்கிட் போட்டு னிக் கலரில் மேக்கப் போட்டு சட்டை போலொரு ஜாக்கிட் போட்டு ஷேக்கு பீட்டில் நாட்டியமாட வந்தானைய்யா ... வந்தானைய்யா வந்தானைய்யா வந்தானைய்யா ஷேக்கு பீட்டில் நாட்டியமாட
ஆண்: ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை நல்லாருக்கா நல்லாருக்கா நல்லாருக்கா
ஆண்: என்னைய்யா இது
ஆண்: இதுதான் ஷேக்கு
ஆண்: இதுதான் ஷேக்கா
ஆண்: ஆமா தலையை நல்லா ஆட்டிப் பாரு
குழு: ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை நல்லாருக்கா நல்லாருக்கா நல்லாருக்கா
ஆண்: கையினிலே ஒரு டப்பி தலையினிலே ஒரு தொப்பி அடிக்கடி எச்சியைத் துப்பி ஐயா பேர்தான் ஹிப்பி
ஆண்: வந்தானைய்யா வந்தானைய்யா வந்தானைய்யா ராஜாங்க கோமாளி ஓஹோ ஹோஹஓஹோ..ஓஒ. ஓஹோ ஹோஹஓஹோ..ஓஒ.
குழு: ஓ பியூட்டிபுல் பியூட்டி வெரி குட் வெரி குட்
ஆண்: பதினாலு முழந்தனிலே இப்ப பாதியைத்தான் காணலியே
ஆண்: ஆறடி கூந்தலிலே இப்ப அரையடிதான் மிச்சமடி
ஆண்: உதட்டு மேலே சிவப்படிச்சு கண்ணு உள்ளே வெளியே கறுப்படிச்சி
ஆண்: பொத்தானை பின்னாலே வச்சு அதைப் போடச் சொல்லிக் கூப்புடுறா பொத்தானை பின்னாலே வச்சு அதைப் போடச் சொல்லிக் கூப்புடுறா என்ன கூப்புடுறா நைசாக கூப்புடுறா அய்யோ கூப்புடுறாலே...
கை தட்டல்கள்: .........
ஆண்: வந்தானைய்யா வந்தானைய்யா ராஜாங்க கோமாளி வந்தானைய்யா வந்தானைய்யா ராஜாங்க கோமாளி ஓஹோ ஹோஹஓஹோ..ஓஒ. ஓஹோ ஹோஹஓஹோ..ஓஒ.
ஆண்: டெக்னிக் கலரில் மேக்கப் போட்டு சட்டை போலொரு ஜாக்கிட் போட்டு னிக் கலரில் மேக்கப் போட்டு சட்டை போலொரு ஜாக்கிட் போட்டு ஷேக்கு பீட்டில் நாட்டியமாட வந்தானைய்யா ... வந்தானைய்யா வந்தானைய்யா வந்தானைய்யா ஷேக்கு பீட்டில் நாட்டியமாட
ஆண்: ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை நல்லாருக்கா நல்லாருக்கா நல்லாருக்கா
ஆண்: என்னைய்யா இது
ஆண்: இதுதான் ஷேக்கு
ஆண்: இதுதான் ஷேக்கா
ஆண்: ஆமா தலையை நல்லா ஆட்டிப் பாரு
குழு: ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை நல்லாருக்கா நல்லாருக்கா நல்லாருக்கா
ஆண்: கையினிலே ஒரு டப்பி தலையினிலே ஒரு தொப்பி அடிக்கடி எச்சியைத் துப்பி ஐயா பேர்தான் ஹிப்பி
ஆண்: வந்தானைய்யா வந்தானைய்யா வந்தானைய்யா ராஜாங்க கோமாளி ஓஹோ ஹோஹஓஹோ..ஓஒ. ஓஹோ ஹோஹஓஹோ..ஓஒ.
குழு: ஓ பியூட்டிபுல் பியூட்டி வெரி குட் வெரி குட்
Male: Padhinaalu muzhanthanilae Ippa padhiya thaan kaanaliyae
Male: Aaradi koondhalilae ippa Araiyadi thaan michamadi
Male: Udhattu melae sivappadichu Kannu ullae veliyae karuppadichu
Male: Pothaanae pinnae vaichu Adhai poda solli kooppiduraa Pothaanae pinnae vaichu Adhai poda solli kooppiduraa Enna kooppiduraa naisaa kooppuduraa Aiyo kooppuduraalae.
Claps: ............
Male: Vandhaanaiyaa vandhaanaiyaa Raajaanga komaali Vandhaanaiyaa vandhaanaiyaa Raajaanga komaali Ohho hohoho. ooo. Ohho hohohoho. ooo.
Male: Technik coloril makeup pottu Sattai pol oru jacket pottu Technik coloril makeup pottu Sattai pol oru jacket pottu Shaeikku beettil naattiyamaada Vandhaanaiyaa. Vandhaanaiyaa vandhaanaiyaa vandhaanaiyaa Shaeikku veettil naattiyamaada
Male: Shaeik shaeik shaeik shaeik Shaeik shaeik shaeik shaeik Shaeik shaeik shaeik shaeik Aamaa aamaa aamaa aamaa Illai illai illai illai Nallaarukkaa nallaarukkaa nallaarukkaa
Male: Ennaiyaa idhu
Male: Idhu thaan shaekku
Male: Idhu thaan shaekkaa
Male: Aamaa thalaiyai aatti paaru.
Chorus: Aamaa aamaa aamaa aamaaaamaa Illai illai illai illai illai Nallaarukkaa nallaarukkaa nallaarukkaa
Male: Kaiyinilae oru dappi Thalaiyinilae oru thoppi Adikkadi echiyai thuppi Aiyaa paer thaan hippi
Male: Vandhaanaiyaa. Vandhaanaiyaa vandhaanaiyaa Raajaangak komaali Ohho hohoho. ooo. Ohho hohohoho. ooo.
Chorus: O beautiful beauty Very good very good
best love lyrics tamil
inna mylu song lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
kanne kalaimane karaoke download
tamil new songs lyrics in english
tamil songs with lyrics free download
tamil songs without lyrics only music free download
hello kannadasan padal
kutty pattas full movie in tamil download
tamil karaoke for female singers
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
tamil worship songs lyrics in english
youtube tamil line
master vijay ringtone lyrics
aathangara orathil
one side love song lyrics in tamil
munbe vaa karaoke for female singers
tamil lyrics video download
maara theme lyrics in tamil
nattupura padalgal lyrics in tamil