Ivane Ivaney Hero Song Lyrics

Alaudhinin Arputha Camera cover
Movie: Alaudhinin Arputha Camera (2019)
Music: Natarajan Sankaran
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Balabharthi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: லாங் லாங் அகோ வெரி லாங் அகோ சீன் தி ஹிஸ்ட்ரி தேர் இஸ் நோ ஹீரோ லைக் ஹிம் அலாவுதீன் மைஸ்டிரிஸ்

ஆண்: இவனே இவனே ஹீரோ இவன் போல் இனிமேல் யாரோ இவனே இவனே ஹீரோ இவன் போல் இனிமேல் யாரோ தன்னை யார் என காட்டிடுவான் பல வேஷங்கள் போட்டிடுவான்

ஆண்: இவனே இவனே ஹீரோ இவன் போல் இனிமேல் யாரோ

ஆண்: தா கத்தி மாதிரி ஷார்ப்பா இருப்பான் அடிச்சி தூக்கி எரிஞ்சிடுவான் கெத்து காட்டி தூக்கி எடுப்பான் தா பாடுக்கு எல்லாம் பாடு அவன்

ஆண்: எதிர வந்து நின்னு பாரு டப் கொடுப்பான் டப் டப்பே கொடுப்பான்

ஆண்: ரைசிங் ஸ்டார்... சூப்பர் ஸ்டார்... கட்டிங் ஸ்டார்... ஒட்டிங் ஸ்டார்.. அந்த ஸ்டார்...இந்த ஸ்டார்.. எல்லா ஸ்டார்ரும் கெத்துதான் மச்சி

ஆண்: இவனுக்கு ஸ்டார் எல்லாம் தேவை இல்ல இவனுக்கு பெயரே கெத்து அலாவுதீன்..

ஆண்: முட்டி மோதிடுவான் எழுந்தே.. வெட்டி வீழ்த்திடுவான் துணிந்தே..
குழு: முட்டி மோதிடுவான் எழுந்தே.. வெட்டி வீழ்த்திடுவான் துணிந்தே..

ஆண்: தொட்டு பார்த்திடவும் பயந்தே எட்டி ஓடிடுவான் விழுந்தே இவன் பூமியின் காவலனே இவனால் சுடும் சூரியனே

குழு: இவன் பூமியின் காவலனே இவனால் சுடும் சூரியனே..ஏ...

குழு: இவனே இவனே ஹீரோ ஓ.. இவன் போல் இனிமேல் யாரோ இவனே இவனே ஹீரோ இவன் போல் இனிமேல் யாரோ....

விசில்: ............

ஆண்: கத்தி மாதிரி ஷார்ப்பா இருப்பான் அலாவுதீன்.....

ஆண்: லாங் லாங் அகோ வெரி லாங் அகோ சீன் தி ஹிஸ்ட்ரி தேர் இஸ் நோ ஹீரோ லைக் ஹிம் அலாவுதீன் மைஸ்டிரிஸ்

ஆண்: இவனே இவனே ஹீரோ இவன் போல் இனிமேல் யாரோ இவனே இவனே ஹீரோ இவன் போல் இனிமேல் யாரோ தன்னை யார் என காட்டிடுவான் பல வேஷங்கள் போட்டிடுவான்

ஆண்: இவனே இவனே ஹீரோ இவன் போல் இனிமேல் யாரோ

ஆண்: தா கத்தி மாதிரி ஷார்ப்பா இருப்பான் அடிச்சி தூக்கி எரிஞ்சிடுவான் கெத்து காட்டி தூக்கி எடுப்பான் தா பாடுக்கு எல்லாம் பாடு அவன்

ஆண்: எதிர வந்து நின்னு பாரு டப் கொடுப்பான் டப் டப்பே கொடுப்பான்

ஆண்: ரைசிங் ஸ்டார்... சூப்பர் ஸ்டார்... கட்டிங் ஸ்டார்... ஒட்டிங் ஸ்டார்.. அந்த ஸ்டார்...இந்த ஸ்டார்.. எல்லா ஸ்டார்ரும் கெத்துதான் மச்சி

ஆண்: இவனுக்கு ஸ்டார் எல்லாம் தேவை இல்ல இவனுக்கு பெயரே கெத்து அலாவுதீன்..

ஆண்: முட்டி மோதிடுவான் எழுந்தே.. வெட்டி வீழ்த்திடுவான் துணிந்தே..
குழு: முட்டி மோதிடுவான் எழுந்தே.. வெட்டி வீழ்த்திடுவான் துணிந்தே..

ஆண்: தொட்டு பார்த்திடவும் பயந்தே எட்டி ஓடிடுவான் விழுந்தே இவன் பூமியின் காவலனே இவனால் சுடும் சூரியனே

குழு: இவன் பூமியின் காவலனே இவனால் சுடும் சூரியனே..ஏ...

குழு: இவனே இவனே ஹீரோ ஓ.. இவன் போல் இனிமேல் யாரோ இவனே இவனே ஹீரோ இவன் போல் இனிமேல் யாரோ....

விசில்: ............

ஆண்: கத்தி மாதிரி ஷார்ப்பா இருப்பான் அலாவுதீன்.....

Music by: Natarajan Sankaran

Male: Long long ago Very long ago Seen the history There is no hero like him Alaudhin mysterious

Male: Ivanae ivanae hero Ivan pol inimel yaaro Ivanae ivanae hero Ivan pol inimel yaaro Thannai yaar ena kaatiduvaan Pala veshangal pottiduvaan

Male: Ivanae ivanae hero Ivan pol inimel yaaro

Male: Thaa kaththi mathiri Sharp ah iruppaan Adichi thooki erinjiduvaan Geththu kaatti thookki edupaan Thaa baaduku ellam baadu avan Ethira vandhu ninnu paaru Toughu kodupaan Toughu toughae kodupaan Rising star.. super star. cutting star Otting star. andha star.. indha star Ella starum geththu dhan machchi Ivanukku star ellaam thevai ella Ivanukku peyarae geththu Alaudhin ...

Male: Mutti modhiduvaan ezhundhae Vetti veelththiduvaan thunindhae
Chorus: Mutti modhiduvaan ezhundhae Vetti veelththiduvaan thunindhae

Male: Thottu paaarthidavum bayanthae Etti oodiduvaan vilunthae Ivan bhoomiyin kaavalanae Ivanaal sudum suriyanae
Chorus: Ivan bhoomiyin kaavalanae Ivanaal sudum suriyanae.ae..

Chorus: Ivanae ivanae hero Ivan pol inimel yaaro Ivanae ivanae hero Ivan pol inimel yaaro.......

Whistling: ...........

Male: Kaththi maadhiri sharp ah irupaan .Alaudhin

 

Other Songs From Alaudhinin Arputha Camera (2019)

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • en iniya thanimaye

  • sarpatta parambarai songs list

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • tamil gana lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke download

  • best love lyrics tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • theera nadhi maara lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil song lyrics 2020

  • chellama song lyrics