Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கத்தாழங்காட்டு வழி கள்ளிப்பட்டி ரோட்டு வழி வண்டி கட்டிப் போறவளே வாக்கப்பட்டுப் போறவளே
ஆண்: {வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா} (2)
ஆண்: கத்தாழங்காட்டு வழி கள்ளிப்பட்டி ரோட்டு வழி வண்டி கட்டிப் போறவளே வாக்கப்பட்டுப் போறவளே
ஆண்: வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
ஆண்: எட்டுமேல எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா பொட்டு வெச்ச பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
ஆண்: தாயி விருமாயி மனசு மருகுதம்மா உழுத புழுதியிலும் ஒம்மொகமே தெரியுதம்மா
ஆண்: தங்கம்போல் நான் வளர்த்த தங்கச்சி பிரியக்கண்டு கத்தாழங்காட்டுக்குள்ள காளைகளும் கதறுதம்மா
ஆண்: வாசப்படி கடக்கயிலே வரலையே பேச்சு பள்ளப்பட்டி தாண்டிவிட்டா பாதி உயிர் போச்சு
ஆண்: வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
பெண்: அண்ணே போய் வரவா அழுது போய் வரவா மண்ணே போய் வரவா மாமரமே போய் வரவா
பெண்: அணில்வால் மீச கொண்ட அண்ணே ஒன்ன விட்டு புலிவால் மீச கொண்ட புருஷனோட போய் வரவா
பெண்: சட்டப்படி ஆம்பளைக்கி ஒத்த எடந்தானே தவளைக்கும் பொம்பளைக்கும் ரெண்டு எடந்தானே
ஆண்: வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
ஆண்: எட்டுமேல எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா பொட்டு வெச்ச பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
பெண்: ஆஆஆ..ஆஆ....ஆஆஆ...
ஆண்: வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
ஆண்: எட்டுமேல எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா பொட்டு வெச்ச பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
ஆண்: கத்தாழங்காட்டு வழி கள்ளிப்பட்டி ரோட்டு வழி வண்டி கட்டிப் போறவளே வாக்கப்பட்டுப் போறவளே
ஆண்: {வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா} (2)
ஆண்: கத்தாழங்காட்டு வழி கள்ளிப்பட்டி ரோட்டு வழி வண்டி கட்டிப் போறவளே வாக்கப்பட்டுப் போறவளே
ஆண்: வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
ஆண்: எட்டுமேல எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா பொட்டு வெச்ச பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
ஆண்: தாயி விருமாயி மனசு மருகுதம்மா உழுத புழுதியிலும் ஒம்மொகமே தெரியுதம்மா
ஆண்: தங்கம்போல் நான் வளர்த்த தங்கச்சி பிரியக்கண்டு கத்தாழங்காட்டுக்குள்ள காளைகளும் கதறுதம்மா
ஆண்: வாசப்படி கடக்கயிலே வரலையே பேச்சு பள்ளப்பட்டி தாண்டிவிட்டா பாதி உயிர் போச்சு
ஆண்: வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
பெண்: அண்ணே போய் வரவா அழுது போய் வரவா மண்ணே போய் வரவா மாமரமே போய் வரவா
பெண்: அணில்வால் மீச கொண்ட அண்ணே ஒன்ன விட்டு புலிவால் மீச கொண்ட புருஷனோட போய் வரவா
பெண்: சட்டப்படி ஆம்பளைக்கி ஒத்த எடந்தானே தவளைக்கும் பொம்பளைக்கும் ரெண்டு எடந்தானே
ஆண்: வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
ஆண்: எட்டுமேல எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா பொட்டு வெச்ச பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
பெண்: ஆஆஆ..ஆஆ....ஆஆஆ...
ஆண்: வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
ஆண்: எட்டுமேல எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா பொட்டு வெச்ச பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
Male: Kaththazhangattu vazhi..ee.ee.. Kallappatti rattu vazhi Vandi katti poravalae Vakkappattu poravalae
Male: {Vandimaadu ettu vechchu Munnae pogudhamma Vakkappatta ponnu manam Pinnae pagudhamma} (2)
Male: Kaththazhangattu vazhi.. Kallappatti rattu vazhi Vandi katti poravalae Vakkappattu poravalae
Male: Vandimaadu ettu vechchu Munnae pogudhamma Vakkappatta ponnu manam Pinnae pagudhamma
Male: Ettumela ettu vechchu Munnae pogudhamma Pottu vechcha ponnu manam Pinnae pogudhamma
Male: Thayi virumaayi Manasu marugudhamma Uzhudha puzhudhiyilum Ummogamae theriyudhamma
Male: Thangampol nan valarththa Thangachchi piriyakkandu Kaththazhangattukkulla Kaalaigalum kadharudhamma
Male: Vasappadi kadakkayilae Varalaiyae pechchu Pallappatti thaandivitta Padhi uyir pochchu
Male: Vandimaadu ettu vechchu Munnae pogudhamma Vakkappatta ponnu manam Pinnae pogudhamma
Female: Annen poi varava Azhudhu poi varava Mannae poi varava Mamaramae poi varava
Female: Anilvaal meesa konda Annae onna vittu Pulival meesa konda Purushanoda poi varava
Female: Sattappadi ambalakki Oththa edamdhanae Thavalaikkum pombalaikkum Rendu edam dhanae
Male: Vandimadu ettu vechchu Munnae pogudhamma Vakkappatta ponnu manam Pinnae pogudhamma
Male: Ettumela ettu vechchu Munnae pogudhamma Pottu vechcha ponnu manam Pinnae pogudhamma
Female: Aaaa..aaa...aaa..aaa..
Male: Vandimadu ettu vechchu Munnae pogudhamma Vakkappatta ponnu manam Pinnae pogudhamma
Male: Ettumela ettu vechchu Munnae pogudhamma Pottu vechcha ponnu manam Pinnae pogudhamma
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
anegan songs lyrics
poove sempoove karaoke
ganpati bappa morya lyrics in tamil
sad song lyrics tamil
dingiri dingale karaoke
oru porvaikul iru thukkam lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
sarpatta movie song lyrics in tamil
isaivarigal movie download
you are my darling tamil song
90s tamil songs lyrics
kutty pattas full movie download
kannalane song lyrics in tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
karnan lyrics tamil
tamil love feeling songs lyrics
gaana songs tamil lyrics
amman songs lyrics in tamil
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics