Added Date: Feb 11, 2022
குழு: குழு குழு காற்றே குலவ போடுங்க முத்து முத்து கொலுசே ஜதியில் சேருங்க சின்ன சின்ன சிரிப்பே சிந்து பாடுங்க நாளும் மனசுக்குள் மழையும் சாரல் அடிக்க நினைவுகள் எழுந்து குடைகள் பிடிக்க ஆனந்த வாசல் கதவு திறக்காதா
ஆண்: ஆஆ ஆஆ தட்டி தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே தட்டாம் பூச்சி பறக்குது எதனாலே எதனாலே விட்டு போன உறவுகள் வீட்டுக்குள்ளே பூத்திருச்சு அதனாலே அதனாலே
ஆண்: பூமி எல்லாம் பந்தல் போட்டு தானம் செய்வோமா பூவுக்கு எல்லாம் வாசம் தந்து வள்ளல் ஆவோமா ஆ ஆ வள்ளல் ஆவோமா
ஆண்: தட்டி தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே தட்டாம் பூச்சி பறக்குது எதனாலே எதனாலே ஹேய்
ஆண்: சொந்தம் வந்து தீபம் ஏற்றி இருள் விளக்க வீட்டுக்குள்ளே சந்தோசங்கள் சூடு பறக்க
ஆண்: வள்ளுவன கூட்டி வந்து குறள் எழுது ரெண்டடியில் சொந்தம் சொல்ல வார்த்தை ஏது
ஆண்: அய்யய்யோ பத்திக்கிச்சி பத்திக்கிச்சி மல்ல மல்ல மல்லு வேட்டி பத்திக்கிச்சு அய்யய்யோ திட்டிகிச்சு திட்டிகிச்சு பல்லு ரெண்டும் திட்டிகிச்சு திட்டிகிச்சு இனி சோகம் எல்லாம் வேண்டாமுன்னு சுட்டு போடு
ஆண்: தட்டி தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே தட்டாம் பூச்சி பறக்குது எதனாலே எதனாலே ஹேய்
விஷ்லிங்: ............
ஆண்: வேடந்தாங்கல் போல இந்த வீடும் ஆச்சு ஏழு ஜென்மம் சேர்ந்து வாழ கூடி ஆச்சு
ஆண்: பட்டாம்பூச்சி கனவுகள் பழிச்சாச்சு பத்து லட்சம் பூக்கள் உள்ள பூத்தாச்சு
ஆண்: அய்யய்யோ சேத்துக்குள்ள சேத்துக்குள்ள கூக்குர கோ கோ கொக்கும் மீனும் சேர்ந்துக்கிச்சு அய்யய்யோ ஊருக்கெல்லாம் ஊருக்கெல்லாம் அதி அதி அதிசயம் வந்திருச்சு அட கடவுள் வந்து திருஷ்டி சுத்தி போட வேணும் போட வேணும்
ஆண்: தட்டி தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே தட்டாம் பூச்சி பறக்குது எதனாலே எதனாலே ஹேய்
குழு: குழு குழு காற்றே குலவ போடுங்க முத்து முத்து கொலுசே ஜதியில் சேருங்க சின்ன சின்ன சிரிப்பே சிந்து பாடுங்க நாளும் மனசுக்குள் மழையும் சாரல் அடிக்க நினைவுகள் எழுந்து குடைகள் பிடிக்க ஆனந்த வாசல் கதவு திறக்காதா
ஆண்: ஆஆ ஆஆ தட்டி தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே தட்டாம் பூச்சி பறக்குது எதனாலே எதனாலே விட்டு போன உறவுகள் வீட்டுக்குள்ளே பூத்திருச்சு அதனாலே அதனாலே
ஆண்: பூமி எல்லாம் பந்தல் போட்டு தானம் செய்வோமா பூவுக்கு எல்லாம் வாசம் தந்து வள்ளல் ஆவோமா ஆ ஆ வள்ளல் ஆவோமா
ஆண்: தட்டி தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே தட்டாம் பூச்சி பறக்குது எதனாலே எதனாலே ஹேய்
ஆண்: சொந்தம் வந்து தீபம் ஏற்றி இருள் விளக்க வீட்டுக்குள்ளே சந்தோசங்கள் சூடு பறக்க
ஆண்: வள்ளுவன கூட்டி வந்து குறள் எழுது ரெண்டடியில் சொந்தம் சொல்ல வார்த்தை ஏது
ஆண்: அய்யய்யோ பத்திக்கிச்சி பத்திக்கிச்சி மல்ல மல்ல மல்லு வேட்டி பத்திக்கிச்சு அய்யய்யோ திட்டிகிச்சு திட்டிகிச்சு பல்லு ரெண்டும் திட்டிகிச்சு திட்டிகிச்சு இனி சோகம் எல்லாம் வேண்டாமுன்னு சுட்டு போடு
ஆண்: தட்டி தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே தட்டாம் பூச்சி பறக்குது எதனாலே எதனாலே ஹேய்
விஷ்லிங்: ............
ஆண்: வேடந்தாங்கல் போல இந்த வீடும் ஆச்சு ஏழு ஜென்மம் சேர்ந்து வாழ கூடி ஆச்சு
ஆண்: பட்டாம்பூச்சி கனவுகள் பழிச்சாச்சு பத்து லட்சம் பூக்கள் உள்ள பூத்தாச்சு
ஆண்: அய்யய்யோ சேத்துக்குள்ள சேத்துக்குள்ள கூக்குர கோ கோ கொக்கும் மீனும் சேர்ந்துக்கிச்சு அய்யய்யோ ஊருக்கெல்லாம் ஊருக்கெல்லாம் அதி அதி அதிசயம் வந்திருச்சு அட கடவுள் வந்து திருஷ்டி சுத்தி போட வேணும் போட வேணும்
ஆண்: தட்டி தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே தட்டாம் பூச்சி பறக்குது எதனாலே எதனாலே ஹேய்
Chorus: Kulu kulu kattrae kulava podunga Muthu muthu kollusae jadhiyi serunga Chinna chinna siripae sindhu paadunga Naalum. Manasukkul mazhaiyum saaral adikka Nenaivgal elunthu kudaigal pidikka Aanandha vaasal kadhavu thirakaatha
Male: Aaa.aaaa. Thatti thatti nenjukullae Thattam pochi parakthu Edhanalae edhanalae Vittu pona uravugal Veetukullae poothiruchu Adhanalae adhanalae
Male: Boomi ellam pandhal pottu Dhanam seivoma Poovukku ellam vasam thandhu Vallal aavoma.ah ah Vallal aavoma..
Male: Thatti thatti nenjukullae Thattam pochi parakthu Edhanalae edhanalae.ae.heiii
Male: Sondham vandhu deepam yetri Irul vilakka Veetukkullae santhosangal Sudu parakka
Male: Valluvana kutti vandhu Kural ezhudhu Rendadiyil sondham solla Varthai yedhu
Male: Aiyiyyaiyooo pathikichi Pathikichi Malla malla mallu vetti Pathikichu Aiyiyyaiyooo thittikichu Thittikichu Pallu rendum thittikichu Thittikichu Ini sogam ellam vendamunnu Suttu podu
Male: Thatti thatti nenjukullae Thattam pochi parakthu Edhanalae edhanalae.ae.heiii
Whistling: .............
Male: Vedanthangal pola indha Veedum aachu Ezhu jenmam serndhu vazha Koodi aachu
Male: Pattamboochi kanavugal Palichachu Paththu latcham pookal ulla Poothaachu
Male: Aiyiyaiyooo..saethukulla Saethukulla Kookra ko ko kokkum meenum Sernthukichu Aiyiyaiyooo oorukellam Oorukellam Adhi adhi adhisayam Vanthiruchu Ada kadavul vanthu Thristi suthi poda venum Poda venum...
Male: Thatti thatti nenjukullae Thattam pochi parakthu Edhanalae edhanalae.ae.heiii
devane naan umathandaiyil lyrics
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
siruthai songs lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics download
kathai poma song lyrics
karaoke with lyrics tamil
tamil duet karaoke songs with lyrics
oru manam song karaoke
mahishasura mardini lyrics in tamil
uyire song lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil download
namashivaya vazhga lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil
best love lyrics tamil
theriyatha thendral full movie
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
abdul kalam song in tamil lyrics