Uchi Malaiyil Song Lyrics

Kazhugumalai Kallan cover
Movie: Kazhugumalai Kallan (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓஓஹோ ஓஒ...ஓஒ...ஓ...ஓஹோ ஓஒ...ஓஒ...ஓ...ஓஒ...ஓ..

பெண்: உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது வெக்கம் விட்டு கூப்பிடுமா பூந்தேரு தேருக்கொரு ராசா நீ வேறாரு

ஆண்: உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க தேரு ஒரு ராசனத்தான் தேடும்போது தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல

பெண்: தத்துற தொத்துற சித்திரச் சிட்டு தொட்டால் என்ன தோஷமா ஒத்தையில் நிக்கையில் மெத்தையில் இட்டு முத்தாடினால் பாவமா

ஆண்: வெட்டவெளி பொட்டலிலே..ஏ..ஏ..ஏ..ஓஒ... வெட்டவெளி பொட்டலிலே சுட்டெரிக்கும் கானலிலே தண்ணி குடிக்க எண்ணியிருக்கும் மானுக்கொரு மயக்கமா

பெண்: உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
ஆண்: தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல

ஆண்: இப்பவும் எப்பவும் உப்பளம் தன்னில் பப்பாளி தான் காய்க்குமா எண்ணிய எண்ணமும் எண்ணிய வண்ணம் எல்லார்க்கும் தான் வாய்க்குமா

பெண்: நட்டநடு நெத்தியிலே..ஏ.ஏ.ஏ.. நட்டநடு நெத்தியிலே பொட்டெழுதி வச்சவள கொள்ளையடிக்க கள்ளன் இருக்க காலம் வந்து தடுக்குமா

ஆண்: உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க தேரு ஒரு ராசனத்தான் தேடும்போது தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல

பெண்: உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது வெக்கம் விட்டு கூப்பிடுமா பூந்தேரு தேருக்கொரு ராசா நீ வேறாரு...

பெண்: ஓஓஹோ ஓஒ...ஓஒ...ஓ...ஓஹோ ஓஒ...ஓஒ...ஓ...ஓஒ...ஓ..

பெண்: உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது வெக்கம் விட்டு கூப்பிடுமா பூந்தேரு தேருக்கொரு ராசா நீ வேறாரு

ஆண்: உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க தேரு ஒரு ராசனத்தான் தேடும்போது தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல

பெண்: தத்துற தொத்துற சித்திரச் சிட்டு தொட்டால் என்ன தோஷமா ஒத்தையில் நிக்கையில் மெத்தையில் இட்டு முத்தாடினால் பாவமா

ஆண்: வெட்டவெளி பொட்டலிலே..ஏ..ஏ..ஏ..ஓஒ... வெட்டவெளி பொட்டலிலே சுட்டெரிக்கும் கானலிலே தண்ணி குடிக்க எண்ணியிருக்கும் மானுக்கொரு மயக்கமா

பெண்: உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
ஆண்: தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல

ஆண்: இப்பவும் எப்பவும் உப்பளம் தன்னில் பப்பாளி தான் காய்க்குமா எண்ணிய எண்ணமும் எண்ணிய வண்ணம் எல்லார்க்கும் தான் வாய்க்குமா

பெண்: நட்டநடு நெத்தியிலே..ஏ.ஏ.ஏ.. நட்டநடு நெத்தியிலே பொட்டெழுதி வச்சவள கொள்ளையடிக்க கள்ளன் இருக்க காலம் வந்து தடுக்குமா

ஆண்: உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க தேரு ஒரு ராசனத்தான் தேடும்போது தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல

பெண்: உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது வெக்கம் விட்டு கூப்பிடுமா பூந்தேரு தேருக்கொரு ராசா நீ வேறாரு...

Female: Oooho ooo..ooo..oo..oho Ooo..ooo...oo..ooo..oo..

Female: Uchchi malaiyil oor irukka Oorukulla thaer irukka Thaerukkoru raasanaththaan thedumpothu Vekkam vittu koopidumaa poonthaeru Thaerukkoru raasaa nee vaeraaru

Male: Uchchi malaiyil oor irukka Oorukulla thaer irukka Thaeru oru raasanaththaan thaedumpothu Thaedugira raasaavum naanalla Kaaranaththa ennavendru naan solla

Female: Thaththura thoththura chiththira chittu Thottaal enna thoshamaa Oththaiyil nikkaiyil meththaiyil ittu Muththaadinaal paavamaa

Male: Vettaveli pottalilae..ae..ae..ae.ooo.. Vettaveli pottalilae sutterikkum kaanalilae Thanni kudikka enniyirukkum Maanukkoru mayakkamaa

Female: Uchchi malaiyil oor irukka Oorukulla thaer irukka Thaerukkoru raasanaththaan thedumpothu
Male: Thaedugira raasaavum naanalla Kaaranaththa ennavendru naan solla

Male: Ippavum eppavum uppalam thannil Papaali thaan kaaikkumaa Enniya ennamum enniya vannam Ellaarkkumthaan vaaikkumaa

Female: Nattanadu neththiyilae..ae..ae.ae. Nattanadu neththiyilae pottezhuthi vachchavala Kollaiyadikka kallan irukka Kaalam vanthu thadukkumaa

Male: Uchchi malaiyil oor irukka Oorukulla thaer irukka Thaeru oru raasanaththaan thaedumpothu Thaedugira raasaavum naanalla Kaaranaththa ennavendru naan solla

Female: Uchchi malaiyil oor irukka Oorukulla thaer irukka Thaerukkoru raasanaththaan thedumpothu Vekkam vittu koopidumaa poonthaeru Thaerukkoru raasaa nee vaeraaru...

Other Songs From Kazhugumalai Kallan (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sivapuranam lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • anegan songs lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • master tamilpaa

  • thangachi song lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • uyirae uyirae song lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • maara movie song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics