Sangadam Pokkida Song Lyrics

Engal Swamy Ayyappan cover
Movie: Engal Swamy Ayyappan (1990)
Music: Dasarathan
Lyricists: Dasarathan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும் ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா

ஆண்: சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும் ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா.

ஆண்: நாரணன் உருவாய் அமரரை காத்திட மணியுடன் வந்தவனே மாதவர் யோகியர் பணிவுடன் வணங்கிடும் முனிவர்கள் நாயகனே

ஆண்: பேதைமை அகற்றி மேன்மையெல்லாம் தரும் வித்தக மாமணியே நல்லருள் கேட்டு உனை வேண்டிய குருவின் பாலனை காத்தவனே

ஆண்: சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும் ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா

ஆண்: சத்தியம் சேர்ந்திடும் சகலர் நல்வாழ்வையும் சந்தருள் செய்பவனே நித்திய வாழ்வினை நடத்திடும் நாதனாய் உலகினை ஆள்பவனே

ஆண்: வருவதும் போவதும் விதியென கூறிடும் வழக்கினை தீர்ப்பவனே வருவதும் நீயென பெறுவதும் நீயென தத்துவம் ஆனவனே

ஆண்: சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும் ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா..ஐயப்பா

ஆண்: சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும் ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா

ஆண்: சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும் ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா.

ஆண்: நாரணன் உருவாய் அமரரை காத்திட மணியுடன் வந்தவனே மாதவர் யோகியர் பணிவுடன் வணங்கிடும் முனிவர்கள் நாயகனே

ஆண்: பேதைமை அகற்றி மேன்மையெல்லாம் தரும் வித்தக மாமணியே நல்லருள் கேட்டு உனை வேண்டிய குருவின் பாலனை காத்தவனே

ஆண்: சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும் ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா

ஆண்: சத்தியம் சேர்ந்திடும் சகலர் நல்வாழ்வையும் சந்தருள் செய்பவனே நித்திய வாழ்வினை நடத்திடும் நாதனாய் உலகினை ஆள்பவனே

ஆண்: வருவதும் போவதும் விதியென கூறிடும் வழக்கினை தீர்ப்பவனே வருவதும் நீயென பெறுவதும் நீயென தத்துவம் ஆனவனே

ஆண்: சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும் ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா..ஐயப்பா

Male: Sangadam pokkida sabariyil vaazhnthidum Aingaran sodharanae aiyappa Sankara naaranan pettra sowbakkya Maraiyavar thirumaganae aiyappa

Male: Sangadam pokkida sabariyil vaazhnthidum Aingaran sodharanae aiyappa Sankara naaranan pettra sowbakkya Maraiyavar thirumaganae aiyappa

Male: Naaranan uruvaai amararai kaathida Maniyudan vandhavanae Maadhavar yogiyar panivudan vanangidum Munivargal naayaganae

Male: Paedhamai agattri maenmai ellam tharum Vithaga maamaniyae Nal arul kettu unnai vendiyae Guruvin baalanai kaathavanae

Male: Sangadam pokkida sabariyil vaazhnthidum Aingaran sodharanae aiyappa Sankara naaranan pettra sowbakkya Maraiyavar thirumaganae aiyappa

Male: Sathiyam serthidum sagalar nalvaazhvaiyum Sandharul seibavanae Nithiya vaazhvinai nadathidum nadhanaai Ulaginai aazhbavanae

Male: Varuvadhum povadhum vidhiyena kooridum Vazhakkinai theerpavanae Varuvadhum neeyena peruvadhum neeyena Thathuvam aanavanae

Male: Sangadam pokkida sabariyil vaazhnthidum Aingaran sodharanae aiyappa Sankara naaranan pettra sowbakkya Maraiyavar thirumaganae aiyappa..aiyappa

Other Songs From Engal Swamy Ayyappan (1990)

Most Searched Keywords
  • master tamil lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • kutty pattas full movie tamil

  • orasaadha song lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • indru netru naalai song lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • bujji song tamil

  • pularaadha

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • kutty pattas tamil full movie

  • ore oru vaanam

  • you are my darling tamil song

  • karaoke for female singers tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • oru manam song karaoke