Maanodum Padhaiyile Song Lyrics

Kavikkuyil cover
Movie: Kavikkuyil (1977)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மானோடும் பாதையிலே வள்ளி தானோடிப் போகையிலே வந்தாராம் கந்தன் தந்தாராம் சொந்தம் இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்

பெண்: மானோடும் பாதையிலே வள்ளி தானோடிப் போகையிலே வந்தாராம் கந்தன் தந்தாராம் சொந்தம் இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்

பெண்: கன்னம் கருத்த கட்டழகா கருநாவல் பழம் போல் கண்ணழகா கற்கண்டு போலே சொல்லழகா ஆஹா சொல்லழகா

பெண்: ஆவாரம் காட்டுக்குள்ளே ஒரு ஆதாயம் தேடி வந்தேன் முத்தாடும் பெண்னை கொண்டாடு அங்கே சொல்வேன் இன்பம் ஓராயிரம்

பெண்: மானோடும் பாதையிலே வள்ளி தானோடிப் போகையிலே வந்தாராம் கந்தன் தந்தாராம் சொந்தம் இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்

பெண்: {ஆளான பொண்ணு நாளாக ஆக பாலாடை மேனி தேமல் உண்டாக} (2)

பெண்: ஏக்கத்தில் ஓடும் அத்தானைத் தேடும் நெஞ்சோடு அள்ளிக் கொண்டாலே தீரும் ம்ஹூஹூஹூம் ம்ஹூஹூஹூம்

பெண்: மானோடும் பாதையிலே வள்ளி தானோடிப் போகையிலே வந்தாராம் கந்தன் தந்தாராம் சொந்தம் இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்

பெண்: {தேன் ஊறும் பூவில் நீர் ஆட வேண்டும் சீராட்டும் போதே பாராட்ட வேண்டும்} (2)

பெண்: தாளத்தைப் போடு ராகத்தைப் பாடு சந்தோஷமாக பொன்னூஞ்சல் ஆடு ம்ஹூஹூஹூம் பொன்னூஞ்சல் ஆடு

பெண்: மானோடும் பாதையிலே வள்ளி தானோடிப் போகையிலே வந்தாராம் கந்தன் தந்தாராம் சொந்தம் இன்பம் அங்கே ஓராயிரம் இன்பம் அங்கே ஓராயிரம் ம்ஹூஹூஹூம்

பெண்: மானோடும் பாதையிலே வள்ளி தானோடிப் போகையிலே வந்தாராம் கந்தன் தந்தாராம் சொந்தம் இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்

பெண்: மானோடும் பாதையிலே வள்ளி தானோடிப் போகையிலே வந்தாராம் கந்தன் தந்தாராம் சொந்தம் இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்

பெண்: கன்னம் கருத்த கட்டழகா கருநாவல் பழம் போல் கண்ணழகா கற்கண்டு போலே சொல்லழகா ஆஹா சொல்லழகா

பெண்: ஆவாரம் காட்டுக்குள்ளே ஒரு ஆதாயம் தேடி வந்தேன் முத்தாடும் பெண்னை கொண்டாடு அங்கே சொல்வேன் இன்பம் ஓராயிரம்

பெண்: மானோடும் பாதையிலே வள்ளி தானோடிப் போகையிலே வந்தாராம் கந்தன் தந்தாராம் சொந்தம் இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்

பெண்: {ஆளான பொண்ணு நாளாக ஆக பாலாடை மேனி தேமல் உண்டாக} (2)

பெண்: ஏக்கத்தில் ஓடும் அத்தானைத் தேடும் நெஞ்சோடு அள்ளிக் கொண்டாலே தீரும் ம்ஹூஹூஹூம் ம்ஹூஹூஹூம்

பெண்: மானோடும் பாதையிலே வள்ளி தானோடிப் போகையிலே வந்தாராம் கந்தன் தந்தாராம் சொந்தம் இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்

பெண்: {தேன் ஊறும் பூவில் நீர் ஆட வேண்டும் சீராட்டும் போதே பாராட்ட வேண்டும்} (2)

பெண்: தாளத்தைப் போடு ராகத்தைப் பாடு சந்தோஷமாக பொன்னூஞ்சல் ஆடு ம்ஹூஹூஹூம் பொன்னூஞ்சல் ஆடு

பெண்: மானோடும் பாதையிலே வள்ளி தானோடிப் போகையிலே வந்தாராம் கந்தன் தந்தாராம் சொந்தம் இன்பம் அங்கே ஓராயிரம் இன்பம் அங்கே ஓராயிரம் ம்ஹூஹூஹூம்

Female: Maanodum paadhaiyilae Valli thaanodi pogaiyilae Vandhaaraam kandhan Thandhaaraam sondham Inbam angae oraayiram

Female: Maanodum paadhaiyilae Valli thaanodi pogaiyilae Vandhaaraam kandhan Thandhaaraam sondham Inbam angae oraayiram

Female: Kannangaruththa kattalagaa Karu naaval palam pol kannalagaa Karkandu polae sollalagaa Aaa.aa.sollalagaa

Female: Aavaaram kaattukkullae Oru aadhaayam thedi vandhen Muththaadum pennai kondaadu angae Solven inbam oraayiram

Female: Maanodum paadhaiyilae Valli thaanodi pogaiyilae Vandhaaraam kandhan Thandhaaraam sondham Inbam angae oraayiram

Female: Aalaana ponnu naalaaga aaga Paalaadai maeni thaemal undaaga Aalaana ponnu naalaaga aaga Paalaadai maeni thaemal undaaga

Female: Yekkaththil odum Aththaanai thedum Nenjodu alli kondaalae theerum Mmm..mm.mmm.mmm.

Female: Maanodum paadhaiyilae Valli thaanodi pogaiyilae Vandhaaraam kandhan Thandhaaraam sondham Inbam angae oraayiram

Female: Thaen oorum poovil Neeraada vendum Seeraattum podhae Paaraatta vendum

Female: Thaen oorum poovil Neeraada vendum Seeraattum podhae Paaraatta vendum

Female: Thaalaththai podu Raagaththai paadu Santhoshamaaga ponoonjal aadu Mmm.mm.ponoonjal aadu

Female: Maanodum paadhaiyilae Valli thaanodi pogaiyilae Vandhaaraam kandhan Thandhaaraam sondham Inbam angae oraayiram Inbam angae oraayiram Mmm.mm..mmm.mm.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • oru manam movie

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • ore oru vaanam

  • chellamma song lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • kanne kalaimane karaoke download

  • aalankuyil koovum lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil