Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: லியோன் ஜேம்ஸ்
ஆண்: என்ன தேடி வந்தா வெள்ளை தாமரை உன்னால் நேரம் நின்னு போச்சே உன்னோட அழகால ஒன்னும் தோணல கொஞ்சம் தல சுத்தி போச்சே
ஆண்: ஒரு பார்வையிலே உயிர் போனதடி உன்னோடு தான் விட்டுப்போகாதே நான் வாழ்ந்திட
ஆண்: உன் காதல் இருந்தால் போதும் போதும் போதும் உன் காதல் இருந்தால் போதும் போதும் போதும் உன் காதல் இருந்தால் போதும் ஓஓ
பெண்: என் கால் ரெண்டும் வழி தேட உன் வாசல் வந்தேன் அது ஏன் என்று தெரியாமல் தடுமாறினேன்
பெண்: வேஷம் போட வேண்டாம் என்று என் நெஞ்சம் தான் சொல்கின்றதே
ஆண்: என் ஆகாயம் பூலோகம் எல்லாமே நீதான் உன் மூச்சோடு மூச்சாக நான் சேரவா
ஆண்: வெள்ளை காகிதம் நான் காவியம் ஆனேனோ உன்னை பார்த்ததால்
பெண்: நான் என்னிடம் தோற்கிறேன் தீ என தெரிந்தும் கேட்கிறேன் கண் விழித்திட பார்க்கிறேன் நான் தீராத கனவொன்றில் தான் தொலைகிறேன்
ஆண்: உன் காதல் இருந்தால் போதும் போதும் போதும் உன் காதல் இருந்தால் போதும் போதும் போதும் உன் காதல் இருந்தால் போதும்
ஆண்: என்ன தேடி வந்தா வெள்ளை தாமரை உன்னால் நேரம் நின்னு போச்சே உன்னோட அழகால ஒன்னும் தோணல கொஞ்சம் தல சுத்தி போச்சே
ஆண்: ஒரு பார்வையிலே உயிர் போனதடி உன்னோடு தான் விட்டுப்போகாதே நான் வாழ்ந்திட
ஆண்: உன் காதல் இருந்தால் போதும் போதும் போதும் உன் காதல் இருந்தால் போதும் போதும் போதும் உன் காதல் இருந்தால் போதும்
ஆண்: உன் காதல் இருந்தால் ஹே ஹே ஹே உன் காதல் இருந்தால் ஹே உன் காதல் இருந்தால் ஹே ஹே ஹே உன் காதல் இருந்தால்
இசையமைப்பாளர்: லியோன் ஜேம்ஸ்
ஆண்: என்ன தேடி வந்தா வெள்ளை தாமரை உன்னால் நேரம் நின்னு போச்சே உன்னோட அழகால ஒன்னும் தோணல கொஞ்சம் தல சுத்தி போச்சே
ஆண்: ஒரு பார்வையிலே உயிர் போனதடி உன்னோடு தான் விட்டுப்போகாதே நான் வாழ்ந்திட
ஆண்: உன் காதல் இருந்தால் போதும் போதும் போதும் உன் காதல் இருந்தால் போதும் போதும் போதும் உன் காதல் இருந்தால் போதும் ஓஓ
பெண்: என் கால் ரெண்டும் வழி தேட உன் வாசல் வந்தேன் அது ஏன் என்று தெரியாமல் தடுமாறினேன்
பெண்: வேஷம் போட வேண்டாம் என்று என் நெஞ்சம் தான் சொல்கின்றதே
ஆண்: என் ஆகாயம் பூலோகம் எல்லாமே நீதான் உன் மூச்சோடு மூச்சாக நான் சேரவா
ஆண்: வெள்ளை காகிதம் நான் காவியம் ஆனேனோ உன்னை பார்த்ததால்
பெண்: நான் என்னிடம் தோற்கிறேன் தீ என தெரிந்தும் கேட்கிறேன் கண் விழித்திட பார்க்கிறேன் நான் தீராத கனவொன்றில் தான் தொலைகிறேன்
ஆண்: உன் காதல் இருந்தால் போதும் போதும் போதும் உன் காதல் இருந்தால் போதும் போதும் போதும் உன் காதல் இருந்தால் போதும்
ஆண்: என்ன தேடி வந்தா வெள்ளை தாமரை உன்னால் நேரம் நின்னு போச்சே உன்னோட அழகால ஒன்னும் தோணல கொஞ்சம் தல சுத்தி போச்சே
ஆண்: ஒரு பார்வையிலே உயிர் போனதடி உன்னோடு தான் விட்டுப்போகாதே நான் வாழ்ந்திட
ஆண்: உன் காதல் இருந்தால் போதும் போதும் போதும் உன் காதல் இருந்தால் போதும் போதும் போதும் உன் காதல் இருந்தால் போதும்
ஆண்: உன் காதல் இருந்தால் ஹே ஹே ஹே உன் காதல் இருந்தால் ஹே உன் காதல் இருந்தால் ஹே ஹே ஹே உன் காதல் இருந்தால்
Male: Enna thedi vandha Vellai thaamara Unnaal neram ninnu pochae Unnoda azhagala Onnum thonala Konjam thala suthi pochae
Male: Oru parvaiyilae Uyir ponadhadi Unnodudhaan Vittu pogadhae Naan vazhndhida
Male: Un kaadhal irundhal Podhum podhum podhum Un kaadhal irundhal Podhum podhum podhum Un kaadhal irundhal podhum.ooo.
Female: En kaal rendum vazhitheda Un vaasal vandhen Adhu yen endru theriyaamal Thadumarinen
Female: Vesham podavendaam Endru en nenjam dhaan Solgindradhae..
Male: Yen aagayam boologam Ellamae needhan Un moochodu moochaga Naan serava
Male: Vellai kagitham naan Kaviyam aaneno Unnai paarthadhal
Female: Naan ennidam thorkiren Theeyena therindhum ketkiren Kan vizhithida parkiren Nan theeradha kanavondril Dhaan tholaigiren
Male: Un kaadhal irundhal Podhum podhum podhum Un kaadhal irundhal Podhum podhum podhum Un kaadhal irundhal podhum.
Male: Enna thedi vandha Vellai thaamara Unnaal neram ninnu pochae Unnoda azhagala Onnum thonala Konjam thala suthi pochae
Male: Oru parvaiyilae Uyir ponadhadi Unnodudhaan Vittu pogadhae Naan vazhndhida
Male: Un kaadhal irundhal Podhum podhum podhum Un kaadhal irundhal Podhum podhum podhum Un kaadhal irundhal podhum.
Male: Un kaadhal irundhal Hey.. hey.. hey.. Un kaadhal irundhal Heyyy... Un kaadhal irundhal Hey.. hey.. hey.. Un kaadhal irundhal
karnan movie songs lyrics
mahishasura mardini lyrics in tamil
kadhal sadugudu song lyrics
azhagu song lyrics
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
tamil mp3 song with lyrics download
tamil happy birthday song lyrics
comali song lyrics in tamil
anthimaalai neram karaoke
gaana songs tamil lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
only music tamil songs without lyrics
vathikuchi pathikadhuda
google google panni parthen ulagathula song lyrics
tamil song lyrics with music
brother and sister songs in tamil lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
megam karukuthu lyrics
teddy en iniya thanimaye
google google panni parthen song lyrics